Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2023

Cập nhật: 25/09/2023 15:48 | Người đăng: Lường Toán

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi này được các bạn gửi rất nhiều về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhằm giúp các bạn nắm được chính xác thông tin tuyển sinh và hỗ trợ làm thủ tục thì tham khảo bài viết này sẽ rất hữu ích đến bạn đọc.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB – XH, được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền. Dưới đây là thông tin hồ sơ cần chuẩn bị chính xác nhất năm 2023:

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

1. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng cần những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2023 theo quy định của trường (Link phiếu đăng ký 2023)
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc 02 photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa thi xong);
 • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng;
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
 • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Giấy khám sức khỏe (Có dấu xác nhận của cơ sở y tế).
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có).
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023 với điều kiện xét tuyển đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đã có thể xét tuyển vào nhà trường. Ngoài ra bạn cần phải có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hạn, bởi vậy các bạn nào yêu thích thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ chuẩn bị để không bỏ lỡ cơ hội được học ngành đam mê. Sau khi nộp hồ sơ, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chọn lọc những hồ sơ đạt yêu cầu với chuyên ngành và thông báo đến thí sinh qua số điện thoại hoặc email, gửi thư.

Theo đó thì trường chia làm nhiều đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể xét tuyển bất cứ khi nào. Với nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc hiện nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và lựa chọn nơi ăn ở.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2023

Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn được hưởng chính sách miễn giảm học phí tùy từng đối tượng, để biết thêm chi tiết thì các bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường. Hiện nay, trường hiện nay còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.

2. Cách thức điền thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất

Để các bạn thuận lợi khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược mới nhất thì ban tư vấn tuyển sinh tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký xét tuyển. Các bạn thí sinh cần lưu ý mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần phải chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên
Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Các bạn điền đầy đủ, chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Xác nhận nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thông tin trùng khớp với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí  sinh ghi chi tiết, cụ thể để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Cụ thể bao gồm: Họ và tên của người nhận, số nhà, phường/ xã, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh chính xác.
 • Điện thoại: Các bạn điền số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường tiện liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Thí sinh chỉ tích vào ô (NV1) đối với mã ngành bạn đăng ký xét tuyển. Còn những nguyện vọng khác không đăng ký thì hãy gạch chéo để tránh bị nhầm lẫn. Hoàn thành phần đăng ký ở trên điền Phiếu đăng ký dự thi, các bạn hãy ghi rõ ngày/ tháng/ năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

3. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng- CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

3.1. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên ở xa thì nhiều trường hiện nay áp dụng hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại hay máy tính thì bạn có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà.

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến Online
Đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến Online

Theo đó thì các bạn thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký. Cụ thể bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Tiếp theo thì các bạn hãy click vào nút “Click vào đây để đăng ký học”. Như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công.

Sau đó, các bạn nhận được cuộc gọi xác nhận thông tin từ bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường hoặc kiểm tra email để nhận được thông tin, ngoài ra giải giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh nếu có.

3.2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Offline

Ngoài hình thức nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến thì các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường dưới đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Sau khi tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ liên hệ để hướng dẫn làm thủ tục và thông báo sau khi có kết quả trúng tuyển.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn thí sinh. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi cho trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
tim-hieu-dieu-duong-nha-khoa-la-gi Điều dưỡng nha khoa là gì? Công việc cụ thể là làm gì? Điều dưỡng nha khoa là gì? Công việc của họ là gì thì không phải ai cũng nắm được. Để biết được về điều dưỡng nha khoa là làm gì thì các bạn cùng... dieu-duong-vien Điều Dưỡng Viên Là Gì? Công Việc Của Điều Dưỡng Là Gì? Công việc của điều dưỡng viên là gì? Bản mô tả công việc của điều dưỡng viên như thế nào? Khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều... hoc-cao-dang-dieu-duong-tphcm-thi-khoi-nao Học Ngành Điều Dưỡng Thi Khối Nào? Bạn Đã Thực Sự Biết? Thí sinh không phải quan tâm đến học Cao đẳng Điều dưỡng thi khối nào khi đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vì nhà... nen-chon-nghe-bac-si-dieu-duong-hay-dieu-duong-vien Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học bác sĩ điều dưỡng bao nhiêu năm? Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học mấy năm? Nên lựa chọn theo học bác sĩ Điều dưỡng hay Điều dưỡng viên? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới... vai-tro-cua-dieu-duong 7 Vai Trò Của Ngành Điều Dưỡng Trong Hệ Thống Y Tế Sự phát triển của ngành Y tế hiện nay ngày càng được nâng cao, và không thể thiếu được dịch vụ y tế gắn liền với Điều dưỡng viên. Vậy ngành Điều... ky-thuat-dieu-duong 30 Kỹ Thuật Điều Dưỡng Cơ Bản Sinh Viên Cần Phải Biết Nhiệm vụ của Điều dưỡng viên khá đa dạng nhưng đều xoay quanh 30 kỹ thuật điều dưỡng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 30 kỹ thuật Điều...
Xem thêm >>0899 955 990