Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy

TUYỂN SINH
TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Thông báo kế hoạch Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền tại TP HCM năm 2024 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc như sau:

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN

 Mã ngành trung cấp Y học cổ truyền: 5720102

 Mã trường: CBK

 Hình thức xét tuyển: Xét học bạ

 Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

 Hình thức đào tạo: Chính Quy

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Thời gian đào tạo: 02 năm

 Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0899.955.990 - 0969.955.990

 

Đăng ký ngay >>

HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM NĂM 2024

  Học phí Trung cấp Y học cổ truyền: ĐANG CẬP NHẬT

  MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024: ĐANG CẬP NHẬT

 HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN

01. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024 theo quy định của trường.

02. 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023).

03. 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.

04. 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024).

05. 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

06. 02 Bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân có công chứng;

07. 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

08. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

09. Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận tại cơ sở Y tế).

10. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 CÁCH THỨC XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền trực tuyến qua đường link và nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Đào tạo người học có sức khỏe, có đủ kiến thức giáo dục đại cương cơ bản, kiến thức y học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn Y học cổ truyền (YHCT) theo chuẩn năng lực cán bộ Y tế ở trình độ trung cấp để tham gia khám, chữa trị, chăm sóc người bệnh và phòng các bệnh thông thường bằng phương pháp YHCT kết hợp Y học hiện đại (YHHĐ) theo quy định nhằm chăm sóc, bảo vệ và cải thiện sức khỏe nhân dân; có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tuân thủ pháp luật; thường xuyên rèn luyện sức khỏe và học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong môi trường y tế đa dạng.

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchVề yêu cầu kiến thức cần đạt được:

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Về yêu cầu kỹ năng nghiệp vụ:

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchVề thái độ và trách nhiệm đối với người học Y học cổ truyền

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchThời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền trong bao lâu?

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchCơ hội việc làm cho sinh viên ngành Y học cổ truyền?

Y sĩ y học cổ truyền được đánh giá là không khó để xin được việc. Tỷ lệ cạnh tranh khi làm việc lĩnh vực y học cổ truyền nhẹ nhàng hơn so với các lĩnh vực y dược khác và đặc biệt nguồn nhân lực của ngành này đang khá ít,… Quan trọng hơn hết, các bạn phải chuyên tâm học học, đào tạo y đức và chuyên môn nghiệp vụ. 

HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế với 4 ngành: Dược học, Điều Dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Y sĩ y học cổ truyền.

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã được công nhận và đánh giá là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại khu vực TP.HCM về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước ta nói chung và khu vực miền nam nói riêng.

Khoa Y học cổ truyền của Trường cũng là một trong những khoa được đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y học cổ truyền với mục tiêu luôn coi trọng và thực hiện những giá trị cốt lõi để đào tạo nên một người lương y đúng nghĩa!

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchChương trình đào tạo chú trọng thực hành - thực tập và liên tục đổi mới

Nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng đối với các bệnh viện, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70% tiết học, đảm bảo cho sinh viên thực hành cọ sát nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchSinh viên được thực tập, nâng cao trình độ thực tế tại các Bệnh viện uy tín của TP.HCM

Nhà trường đã liên kết với nhiều Bệnh viện lớn tại TP.HCM đảm bảo cho sinh viên tham gia công tác thăm khám thực tế với người bệnh. Sinh viên theo học ngành Y học cổ truyền tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được thực tập tại các Bệnh viện uy tín lớn tại TP. HCM như:

Đây sẽ là nơi để các bạn được trau dồi kiến thức và những kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Do vậy, các bạn sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều được Bộ y tế đánh giá cao và nhà tuyển dụng trọng dụng.

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchMôi trường học tập năng động, đa dạng các hoạt động Văn - Thể - Mỹ

icon logo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchNhững đãi ngộ đặc biệt

Nếu bạn sở hữu những tố chất "vàng" như: lòng nhân hậu, thương người, sự cảm thông và chia sẻ; chịu khó, cẩn thận; có đôi bàn tay khéo léo hay hơn hết là bạn có một niềm yêu thích với những phương pháp điều trị bằng thiên nhiên, âm dương ngũ hành….thì rất có thể bạn là người phù hợp để theo học nghề Y học cổ truyền.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện đề án tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền với phương thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT. Đây là một trong những lợi thế để sinh viên dễ dàng lựa chọn, nhất là những bạn có học lực trung bình khá khi điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học quá cao.

TRƯỜNG ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN!

 

Tìm hiểu chi tiết ngành
huyet-dao-tren-mat Vị trí và tác dụng của các huyệt đạo trên mặt Mặt tập trung rất nhiều huyệt đạo quan trọng của cơ thể, mỗi huyệt đạo sẽ có công dụng và điều trị các loại bệnh khác nhau. Để tìm hiểu vị trí các... huyet-dao-ban-chan Huyệt đạo bàn chân và những tác dụng với sức khỏe Các huyệt đạo ở bàn chân là có mối liên hệ mật thiết với lục phủ ngũ tạng của con người, việc nắm rõ các huyệt đạo bàn chân sẽ giúp cải thiện sức... huyet-dao Huyệt đạo là gì? Các vị trí huyệt đạo trên cơ thể người chi tiết Trên cơ thể của chúng ta có rất nhiều huyệt đạo, nó không nằm ở một nơi mà phân bố rộng khắp cơ thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu huyệt đạo là gì thì cùng... nganh-y-si-y-hoc-co-truyen Ngành Y sĩ Y học cổ truyền là gì? Học ở đâu chất lượng? Ngành Y sĩ Y học cổ truyền là gì? Học ở đâu chất lượng? là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh đang quan tâm đến ngành học này. Những câu hỏi này sẽ... chung-chi-hanh-nghe-y-hoc-co-truyen Điều kiện và hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền cập nhật mới nhất Chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền là chứng chỉ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho người có đủ điều kiện hành nghề Y học cổ truyền theo quy... lam-chung-theo-y-hoc-co-truyen Lâm chứng theo Y học cổ truyền và cách điều trị Lâm chứng theo Y học cổ truyền là bệnh liên quan đến tiểu tiện của con người. Để tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Cùng chúng...
Xem thêm >>0899 955 990