Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học phí Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Cập nhật: 19/04/2024 11:08 | Người đăng: Duy Khánh

Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 như thế nào là thắc mắc của rất nhiều thí sinh hiện nay gửi về hòm thư Nhà trường. Để giúp các thí sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

1. Học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Năm 2024, học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng với hệ Cao đẳng là 1.200.000 VNĐ/tháng và hệ trung cấp là 1.040.000 VNĐ/tháng. Hình thức nộp học phí là đóng theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạc đào tạo chính quy với 2 bậc hệ Cao đẳng và Trung cấp. Theo đó, mức học phí của hệ đào tạo sẽ khác nhau như sau. Nhà trường cùng với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cân đối mức học phí hỗ trợ thấp nhất với các sinh viên nhằm tạo dựng môi trường học chất lượng mà các em vẫn được hưởng quyền lợi tốt nhất nhà trường đưa ra.

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy áp dụng với các ngành đào tạo chính:

Với mức học phí Nhà trường đang áp dụng, các sinh viên khi theo học tại trường sẽ được hưởng quyền lợi tốt nhất về chất lượng đào tạo và học tập. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất… sẽ giúp các sinh viên hoàn thiện đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết. Với sự đầu tư nghiêm túc về điều kiện thiết yếu, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là địa chỉ để bạn theo đuổi và thực hiện ước mơ Y dược.

Sinh viên theo học hệ Trung cấp sẽ được đảm bảo tạo điều kiện học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm của trường. Hiện nay Nhà trường đã áp dụng thành công mô hình đào tạo "Bệnh viện - Trường học", do vậy sinh viên hệ Trung cấp Y học cổ truyền nói riêng và hệ Cao đẳng Y dược chính quy nói chung sẽ vừa được trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học phí trong lĩnh vực Y dược thường ở mức cao hơn so với các lĩnh vực khác do đây là ngành học có tính đặc thù riêng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Trong suốt quá trình học các sinh viên sẽ học thực hành nhiều nên Nhà trường cần trang bị đầy đủ hóa chất, thiết bị cần thiết cho các em học tập. Học phí năm 2024 được đánh giá đang ở mức thấp so hơn so với các cơ sở cùng đào tạo khác, phù hợp với điều kiện của rất nhiều gia đình.

Trường đào tạo chương trình học đạt chuẩn Bộ Y Tế, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại đây. Các em sẽ được đào tạo từ kiến thức cơ bản, đến nâng cao kết hợp các buổi thực tế để thành thục kỹ năng. Vì vậy, mức học phí ở trên được xem là rất phù hợp cho hầu hết sinh viên xét tuyển vào trường.

Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

2. Chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện theo đuổi ước mơ, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên đủ điều kiện dưới đây:

1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024

  • Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được miễn 100% học phí đến ngày 15/09/2024.

  • Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
  • Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.
  • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Trên đây là toàn bộ thông tin học phí và chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024. Các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của trường muốn đăng ký học có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline Ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp cụ thể 0899 955 990 - 0969 955 990.

Thông tin hữu ích khác
diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Điểm chuẩn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2024 Thông báo Điểm chuẩn Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 sẽ giúp các em chọn đúng trường đúng ngành ngay từ... soi-dong-chuong-trinh-team-building-ban-linh-sinh-vien-2023 Sôi động chương trình Team Building Bản lĩnh sinh viên 2023 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình Team Building chủ đề "Bản lĩnh sinh viên 2023 - Together we win" chào mừng 92 năm... sinh-vien-truong-cung-nhau-thap-lua-chong-dich-covid-19 Sinh viên Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau thắp lửa chống dịch Covid-19 Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch... sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-san-sang-tiep-suc-phong-chong-dich-covid-19 Sinh viên hỗ trợ chiến dịch tiêm Vaccine phòng Covid19 07/2021 24 tình nguyện viên viên là đội ngũ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với đội ngũ Y tế tiến vào hỗ trợ khu cách lý... thong-bao-ve-viec-tang-cuong-phong-chong-dich-covid-19-trong-tinh-hinh-moi Thông báo tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 Tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại, căn cứ kết luận của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 họp ngày 28/01/2021, Trường... thong-bao-ve-viec-phong-chong-dich-covid-19-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-tinh-hinh-moi Phòng, Chống dịch Covid 19 của CĐYK Phạm Ngọc Thạch 2020 Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19....
Xem thêm >>0899 955 990