Top

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 như thế nào?

Cập nhật: 17/11/2022 14:33 | Người đăng: Lường Toán

Thời gian xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2022 được quy định cụ thể cho từng trường hợp. Vậy thời gian xét tuyển có khác so với các năm về trước không? Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giới thiệu chi tiết ở bài viết này.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022:

  • Với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng bắt đầu ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, có giấy chứng nhận hoặc có bằng tốt nghiệp.
  • Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Nhà trường thực hiện xét tuyển CĐ Điều Dưỡng bắt đầu từ ngày 01/01/2022 - 31/12/2022.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 đang là chủ đề được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học quan tâm ở thời điểm này. Bên cạnh việc thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2022 bao gồm chỉ tiêu, điều kiện và hình thức tuyển sinh cũng như quy định về thời gian xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy năm 2022, nhằm giúp sinh viên dễ dàng trong việc đăng ký xét tuyển.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 là khi nào?
Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 là khi nào?

Năm nay, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và các năm về trước. Hình thức xét tuyển năm 2022 được nhà trường áp dụng là xét học bạ cấp 3, do đó cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất cao, lại không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng, áp lực.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh truy cập vào website của trường Caodangyduochochiminh.vn để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh cũng như các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022.

  • Việc hoàn tất hồ sơ nên gấp rút vì thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước bắt đầu từ ngày 01/01/2022 - 31/12/2022.
  • Với thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022, thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 06/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

Hết thời gian quy định này, thí sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội được theo học tại một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến Tại đây để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất trong năm 2022 các bạn nhé. Hạn nhận ưu đãi với các bạn đăng ký trước ngày 15/09/2022.

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ chính sách miễn giảm học phí cho 100 suất thí sinh có thành tích học tập xuất sắc cùng với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm nhất. Do vậy để không bỏ lỡ cơ hội này thì các bạn lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2022 để nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để được nhận nhé.

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021
Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách để tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhằm hỗ trợ mở rộng cơ hội học tập đối với những bạn thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Theo đó thì, thí sinh hãy lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây:

  • Nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục sớm nhất tại nhà trường để có cơ hội nhận được chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn trên nhé.
  • Ngay khi có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp là các bạn được gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo quyền lợi.
  • Với thí sinh xét tuyển sớm vào Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sẽ được nhà trường bố trí ký túc xá cho sinh viên với chi phí thấp và tiện lợi sinh hoạt. Dĩ nhiên những bạn đến muộn thì có thể sẽ bị hết chỗ ở và các bạn phải chủ động tìm kiếm nơi ở phù hợp.
  • Tham khảo kỹ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để có sự chuẩn bị đầy đủ, tránh bị nhầm lẫn hoặc thiếu sót. Như vậy các bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội học tập ở trường.

Trên đây, là những thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2022, để biết thêm về điều kiện tuyển sinh cũng như điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022, thí sinh có thể gọi về đường dây nóng: 096.152.9898 - 093.851.9898 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng TP.Hồ Chí Minh năm 2018 cần những gì là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh sắp tốt nghiệp THPT năm... nhung-dieu-can-biet-ve-cong-viec-cua-mot-dieu-duong-vien Công việc của điều dưỡng viên là gì? Bản mô tả công việc chi tiết Công việc của điều dưỡng viên là gì? Bản mô tả công việc của điều dưỡng viên như thế nào? Khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều... chinh-sach-hoc-bong-nganh-dieu-duong-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon Chính sách học bổng ngành Điều dưỡng Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Ngành Điều dưỡng mang đến cho bạn nhiều điều thú vị trong đó bao gồm nhiều học bổng giá trị hấp dẫn. Dù là trong nước hay tại nước ngoài thì ngành... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có thay đổi không? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 như thế nào? Liệu có thay đổi so với các năm khác không? Để biết được cụ thể hãy tìm hiểu chi... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2022 cần giấy tờ gì? Trong những năm thay đổi về quy chế tuyển sinh gần đây thì nhiều bạn thí sinh thắc mắc về Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dược TPHCM như thế nào? Câu...
Xem thêm >>