Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời Gian Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2023

Cập nhật: 11/01/2023 14:59 | Người đăng: Lường Toán

Thời gian xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng 2023 được quy định cụ thể cho từng trường hợp. Vậy thời gian xét tuyển có khác so với các năm về trước không? Hãy cùng Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giới thiệu chi tiết ở bài viết này.

1. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023:

  • Với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng bắt đầu ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, có giấy chứng nhận hoặc có bằng tốt nghiệp.
  • Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Nhà trường thực hiện thời gian xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng bắt đầu từ ngày 01/01/2023 - 31/12/2023

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 đang là chủ đề được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học quan tâm ở thời điểm này. Năm nay, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 và các năm về trước. Hình thức xét tuyển năm 2023 được nhà trường áp dụng là xét học bạ cấp 3, do đó cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất cao, lại không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng, áp lực.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM liên tục trong năm
Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM liên tục trong năm

2. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Phạm Ngọc Thạch năm 2023

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh truy cập vào website của trường Caodangyduochochiminh.vn để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh cũng như các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023.

  • Việc hoàn tất hồ sơ nên gấp rút vì thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2023 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước bắt đầu từ ngày 01/01/2023 - 31/12/2023 ( hoặc cho đến khi hết chỉ tiêu).
  • Với thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023, thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 06/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Hết thời gian quy định này, thí sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội được theo học tại một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 là gì?

3. Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ chính sách miễn giảm học phí cho 100 suất thí sinh có thành tích học tập xuất sắc cùng với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm nhất. Do vậy để không bỏ lỡ cơ hội này thì các bạn lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2023 để nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để được nhận nhé.

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021
Lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách để tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhằm hỗ trợ mở rộng cơ hội học tập đối với những bạn thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Theo đó thì, thí sinh hãy lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây:

  • Nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục sớm nhất tại nhà trường để có cơ hội nhận được chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn trên nhé.
  • Ngay khi có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp là các bạn được gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo quyền lợi.
  • Với thí sinh xét tuyển sớm vào Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sẽ được nhà trường bố trí ký túc xá cho sinh viên với chi phí thấp và tiện lợi sinh hoạt. Dĩ nhiên những bạn đến muộn thì có thể sẽ bị hết chỗ ở và các bạn phải chủ động tìm kiếm nơi ở phù hợp.
  • Tham khảo kỹ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để có sự chuẩn bị đầy đủ, tránh bị nhầm lẫn hoặc thiếu sót. Như vậy các bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội học tập ở trường.

Trên đây, là những thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2023 của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu còn điều gì thắc mắc, thí sinh có thể gọi về đường dây nóng: 096.152.9898 - 093.851.9898 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
nen-chon-nghe-bac-si-dieu-duong-hay-dieu-duong-vien Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học bác sĩ điều dưỡng bao nhiêu năm? Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học mấy năm? Nên lựa chọn theo học bác sĩ Điều dưỡng hay Điều dưỡng viên? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới... dieu-duong-vien Điều Dưỡng Viên Là Gì? Công Việc Của Điều Dưỡng Là Gì? Công việc của điều dưỡng viên là gì? Bản mô tả công việc của điều dưỡng viên như thế nào? Khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều... vai-tro-cua-dieu-duong 7 Vai Trò Của Ngành Điều Dưỡng Trong Hệ Thống Y Tế Sự phát triển của ngành Y tế hiện nay ngày càng được nâng cao, và không thể thiếu được dịch vụ y tế gắn liền với Điều dưỡng viên. Vậy ngành Điều... ky-thuat-dieu-duong 30 Kỹ Thuật Điều Dưỡng Cơ Bản Sinh Viên Cần Phải Biết Nhiệm vụ của Điều dưỡng viên khá đa dạng nhưng đều xoay quanh 30 kỹ thuật điều dưỡng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 30 kỹ thuật Điều... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 mới nhất Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 như thế nào cũng là điều bạn đáng để quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết... nganh-dieu-duong Ngành Điều Dưỡng Là Gì? Học Điều Dưỡng Ra Trường Làm Gì? Điều quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh khi lựa chọn ngành nghề chính là học xong ra trường làm gì? Tuy điều dưỡng là một trong những ngành HOT...
Xem thêm >>0899 955 990