Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TỔNG QUAN

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2006 với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu ngành nghề khác nói chung và nguồn nhân lực y tế nói riêng.

Thầy cô giáo, Cán bộ công nhân viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tập thể Giảng viên, Cán bộ công nhân viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2022 - 2023

Trải qua hơn 13 năm thành lập, với hơn 10.000 sinh viên ra trường với các chuyên ngành khác nhau chính là thành quả ngọt ngào nhất đối với thầy và trò Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, đặc biệt trong công cuộc đào tạo sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe cũng như khẳng định thương hiệu trường trong sự nghiệp giáo dục nước ta.

Vinh danh các Cán bộ, Giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đào tạo, giảng dạy năm học 2021 - 2022
Vinh danh các Cán bộ, Giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đào tạo, giảng dạy năm học 2021 - 2022

Với biểu tượng triết lý giáo dục "Sáng Y Đức - Sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật". Đây chính là kim chỉ nam soi sáng mục tiêu đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc trẻ Việt Nam ưu tú mà Ban giam hiệu nhà trường cùng tập thể thầy cô đang ngày đêm trăn trở. Bên cạnh đó nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên bao gồm các cán bộ giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng là các Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện, trường đại học có tiếng trên địa bàn thành phố và trên cả nước.

Trong suốt chặng những năm qua, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã không ngừng nỗ lực phát triển, cả thầy và trò đều đang cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm mà Đảng và nhà nước, xã hội giao phó. Đem trí tuệ và kiến thức của mình phục vụ cho các bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc.

Thế hệ sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Thế hệ sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch "Tâm Sáng - Trí Tài" luôn sẵn sàng với các nhiệm vụ được giao

Rất nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đều nâng cao giá trị đặt lên hàng đầu “Tâm – Trí – Tài – Đức” với mong muốn góp sức lực cho ngành Y tế nước nhà, ngày càng khằng định được thế mạnh của ngành Y trong nước với các chuyên ngành đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Trung cấp Y học cổ truyền...

Cũng như mang lại những giá trị, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của toàn cộng đồng. Để đạt được điều này, tập thể Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, công nhân viên của nhà trường đang nỗ lực không ngừng, hoàn thiện cũng như luôn cập nhật những cái mới nhất, tốt nhất, chính xác nhất trong nền Y học… để hướng dẫn cho các em sinh viên, những cán bộ Y tế tương lai của đất nước.
0899 955 990