Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT năm 2023

Cập nhật: 08/07/2023 14:53 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Tra cứu số báo danh thi THPT là thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm được để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình. Với cách tra cứu số báo danh, phòng thi và cụm thi THPT Quốc gia 2023 do ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng nắm được thông tin quan trọng này.

Các bạn hãy tra cứu và ghi nhớ thông tin trên trong quá trình di chuyển để tìm được địa điểm thi nhanh chóng, tránh mất thời gian trong quá trình di chuyển. Thông tin sẽ được cập nhật chính xác dưới đây.

>>> Tìm hiểu ngay Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2023 chi tiết nhất

1. Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2023

Theo thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Quản lý chất lượng công bố lịch tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trong 2 ngày từ 28/6 và 29/6.

Trước khi đi thi, sĩ tử sẽ cần tra cứu số báo danh thi THPT 2023 của mình, thông tin về địa điểm với phòng thi. Dưới đây là một số bước để các bạn nắm chắc:

1.1. Xem trên hệ thống quản lý thi THPT 2023

Sau khi đăng ký thi, các sĩ tử sẽ được cấp mã đăng nhập và mật khẩu dùng để truy cập vào hệ thống quản lý thi qua internet của Bộ GD&DT. Tại đây, thí sinh có thể xem được thông tin về số báo danh thi, phòng thi, cụm thi với thông tin dự thi. Nếu xảy ra sai sót hay thiếu thông tin thì các bạn hãy báo ngay đến nơi đăng ký dự thi. Để tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT 2023 thì thực hiện theo các bước sau:

Tra cứu số báo danh thi THPT
Tra cứu số báo danh thi THPT năm 2023
  • Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn hãy click vào mục “Tra cứu” và nhấn tiếp vào mục “Tra cứu giấy báo dự thi”. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị ngay sau đó.

1.2. Xem trên giấy báo dự thi

Những thông tin về số báo danh, cụm thi, địa điểm thi, phòng thi… đều đã được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia năm 2023. Giấy báo thi sẽ gửi về nơi bạn đăng ký dự thi. Trong giấy báo dự thi gồm đầy đủ thông tin về số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2023.

Nếu như bạn quên số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 thì các bạn thí sinh có thể truy cập vào hệ thống quản lý thi nhằm để tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2023 hay liên hệ nơi đăng ký thi để cấp lại số báo danh.

>>> Bạn có thể quan tâm tới:

Danh sách máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp 2023

Các phương thức xét tuyển Đại học 2023 thí sinh cần biết

2. Những điều cần lưu ý trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, các sĩ tử cần lưu ý việc cần làm trước ngày thi như sau:

  • Ngủ đủ giấc
  • Đi đúng giờ
  • Lựa chọn trang phục phù hợp
  • Chuẩn bị các vật cần thiết khi đi thi THPT Quốc gia
  • Ăn sáng
  • Bình tĩnh, tự tin, giữ tinh thần thoải mái khi vào phòng phi
  • Phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài
  • Kiểm tra cẩn thận bài làm trước khi nộp
Chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT
Chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thông tin trên đây giúp các bạn dùng để tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2023 hi vọng giúp các bạn có hành trang tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo ở chuyên mục cẩm nang tuyển sinh của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để cập nhật thông tin quan trọng nhé.

Thông tin hữu ích khác
dieu-duong-hoc-len-bac-si-duoc-khong Góc hỏi đáp: Điều dưỡng học lên bác sĩ được không? Rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh thắc mắc rằng điều dưỡng học lên bác sĩ được không và cần những yếu tố gì? Hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây... chung-chi-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang Điều kiện cấp chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? và điều kiện để được cấp chứng chỉ ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết để... dieu-duong-va-y-ta-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao Y tá và điều dưỡng giống và khác nhau như thế nào? Nhiều người cho rằng y tá và điều dưỡng thực ra đều cùng là một vị trí, và chỉ khác nhau tên gọi. Nhưng thực tế đây là hai ngành độc lập trong hệ... ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhung-ky-nang-can-co-o-mot-tan-sinh-vien Những kỹ năng cần có ở một tân sinh viên Bước vào cuộc sống sinh viên, tức là các em sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn mới, phải tự túc mọi chuyện từ việc ăn uống, ngủ nghỉ cho đến việc...
Xem thêm >>0899 955 990