Top

Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT năm 2022

Cập nhật: 09/08/2022 14:39 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Tra cứu số báo danh thi THPT là thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm được để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình. Với cách tra cứu số báo danh, phòng thi và cụm thi THPT Quốc gia 2022 do ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng nắm được thông tin quan trọng này.

Các bạn hãy tra cứu và ghi nhớ thông tin trên trong quá trình di chuyển để tìm được địa điểm thi nhanh chóng, tránh mất thời gian trong quá trình di chuyển. Thông tin sẽ được cập nhật chính xác dưới đây.

>>> Tìm hiểu ngay Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2022 chi tiết nhất

1. Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2022

Theo thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Quản lý chất lượng công bố lịch tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trong 3 ngày từ 7/7 và 8/7.

Trước khi đi thi, sĩ tử sẽ cần tra cứu số báo danh thi THPT 2022 của mình, thông tin về địa điểm với phòng thi. Dưới đây là một số bước để các bạn nắm chắc:

1.1. Xem trên hệ thống quản lý thi THPT 2022

Sau khi đăng ký thi, các sĩ tử sẽ được cấp mã đăng nhập và mật khẩu dùng để truy cập vào hệ thống quản lý thi qua internet của Bộ GD&DT. Tại đây, thí sinh có thể xem được thông tin về số báo danh thi, phòng thi, cụm thi với thông tin dự thi. Nếu xảy ra sai sót hay thiếu thông tin thì các bạn hãy báo ngay đến nơi đăng ký dự thi. Để tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT 2022 thì thực hiện theo các bước sau:

Tra cứu số báo danh thi THPT năm 2022
Tra cứu số báo danh thi THPT năm 2022
  • Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn hãy click vào mục “Tra cứu” và nhấn tiếp vào mục “Tra cứu giấy báo dự thi”. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị ngay sau đó.

1.2. Xem trên giấy báo dự thi

Những thông tin về số báo danh, cụm thi, địa điểm thi, phòng thi… đều đã được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia năm 2022. Giấy báo thi sẽ gửi về nơi bạn đăng ký dự thi. Trong giấy báo dự thi gồm đầy đủ thông tin về số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2022

Nếu như bạn quên số báo danh thi THPT Quốc gia 2022 thì các bạn thí sinh có thể truy cập vào hệ thống quản lý thi nhằm để tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2022 hay liên hệ nơi đăng ký thi để cấp lại số báo danh.

>>> Bạn có thể quan tâm tới:

Danh sách máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp 2022

Các phương thức xét tuyển Đại học 2022 thí sinh cần biết

2. Những điều cần lưu ý trong kỳ thi THPT Quốc gia 2022

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, các sĩ tử cần lưu ý việc cần làm trước ngày thi như sau:

  • Ngủ đủ giấc
  • Đi đúng giờ
  • Lựa chọn trang phục phù hợp
  • Chuẩn bị các vật cần thiết khi đi thi THPT Quốc gia
  • Ăn sáng
  • Bình tĩnh, tự tin, giữ tinh thần thoải mái khi vào phòng phi
  • Phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài
  • Kiểm tra cẩn thận bài làm trước khi nộp
Chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thông tin trên đây giúp các bạn dùng để tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2022 hi vọng giúp các bạn có hành trang tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo ở chuyên mục cẩm nang tuyển sinh của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để cập nhật thông tin quan trọng nhé.

Thông tin hữu ích khác
cac-phuong-thuc-xet-tuyen-dai-hoc Các phương thức xét tuyển Đại học 2022 thí sinh cần biết Đậu đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh, do vậy nắm được các phương thức xét tuyển Đại học như thế nào từ đó mở rộng cơ hội trúng tuyển cao.... cac-truong-dao-tao-nganh-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc Điểm danh các trường đào tạo ngành kỹ thuật hình ảnh y học uy tín Ngành kỹ thuật hình ảnh y học được sử dụng qua trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm để chụp lại hình ảnh cơ thể con người giúp các bác sĩ chẩn... chi-tieu-va-phuong-thuc-tuyen-sinh-cac-truong-y-duoc-nam-2022 Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh các trường Y Dược năm 2022 Với thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Y, Dược không thể bỏ qua thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của các... cong-thuc-tinh-dien-tich-chu-vi-hinh-vuong Công thức tính diện tích, chu vi hình vuông đơn giản Bạn đang thắc mắc về công thức tính diện tích và chu vi hình vuông như thế nào? Thông tin sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, thông... giao-an-dien-tu-la-gi Giáo án điện tử là gì? Những lợi ích và khuyết điểm của giáo án điện tử Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, giáo án điện tử có tầm quan trọng to lớn được dùng để thay thế phương thức soạn giáo án truyền thống.... nguoi-tram-tinh-nen-hoc-nganh-gi 10 Ngành Nghề dành cho Người Trầm Tính ít nói phù hợp nhất Người trầm tính thì không được hoạt ngôn, năng động và khó nhận được sự yêu mến từ người khác ngay lập tức. Nhiều người cảm thấy tự ti, hoang mang...
Xem thêm >>