Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Danh sách máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2022

Cập nhật: 26/06/2023 13:50 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Các loại máy tính được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là vấn đề được nhiều sĩ tử quan tâm. Dưới đây là thông tin cụ thể về vấn đề này mà các bạn không được bỏ lỡ để tránh vi phạm quy chế thi đáng tiếc nhé.

>>> Tìm hiểu thông tin hữu ích Các phương thức xét tuyển Đại học 2023 thí sinh cần biết

1. Các loại máy tính được mang vào phòng thi

Theo thông tin từ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, quy định các loại máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi phải đảm bảo không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu trữ và không thể truyền dữ liệu, nhận được thông tin, hình ảnh trực tiếp hay tín hiệu âm thanh (theo Quy chế thi tốt nghiệp Phổ thông trung học ban hành kèm theo Thông tư số 15/2020/TT-BGDĐT, được sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 05/2021/TT- BGDĐT).

Danh sách máy tính được phép mang vào phòng thi
Danh sách máy tính được phép mang vào phòng thi

Theo đó, danh sách máy tính được phép đem vào phòng thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 gồm: FX-570ES Plus, Catel NT CAVIET NT-570ES Plus II, WD991ES; NT-570ES Plus, Casio FX-500 MS, FX-570 MS, ; Thiên Long FX590VN Flexio, FX-570VN Plus, FX- 580VN X, FX-880BTG; FX-580VN PLUS, NT-500MS, NT-570NS, NT- 570VN Plus, NT-580EX, NT-690VE XFX680VN Flexio; Eras E370, E371, Deli W1710, E372, E379, 570MS, E380; VinaCal 500MS, 570ES Plus, 570ES Plus II, 570EX Plus, 680EX Plus; FX-580 X, FX- 570VN PLUS, Vinaplus FX-580VNX PLUS II, FX-570MS. Và những máy tính bỏ túi đáp ứng quy định của Quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, Cục Nhà trường (Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng), Cục Đào tạo (Bộ Công an) thông tin về nội dung của thông báo này biết và thực hiện đến những giáo viên, cán bộ với học sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thông tin:

Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT năm 2023

Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2023 chi tiết nhất

2. Đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong những năm qua, ngành Y Dược luôn đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực qua đó tạo ra rất nhiều việc làm đối với các bạn trẻ theo đuổi ngành học này. Đó là bởi do ô nhiễm môi trường, dịch bệnh gia tăng, sự già hóa dân số… khiến cho nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân gia tăng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sứ mệnh của ngôi trường chủ yếu đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực y tế, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, chương trình tối ưu được đào tạo bởi các giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề nên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là lựa chọn hàng đầu đối với thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

Năm 2023, Nhà trường tiếp tục thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, vùng miền, tôn giáo, tuổi tác với giới tính…theo hình thức xét tuyển đơn giản. Từ đó giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các thí sinh. Hiện nay, trường đang tập trung đào tạo 4 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năngTrung cấp Y học cổ truyền.

Các bạn thí sinh cần đảm bảo về tiêu chí ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dưới đây thì có thể tham gia khóa học:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đáp ứng được tiêu chí đầu vào thì hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện thủ tục nhập học theo quy định. Thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. Năm 2023, Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh nhập học tại các cơ sở Nhà trường như sau: 

  • Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 31/07/2023 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2023 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
  • Thí sinh có điểm xét học bạ và thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt 18 điểm khối A, B sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm 100% học phí khi XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/08/2023 đến trước ngày 15/08/2023. (Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.)  khi 

Thông tin trên đây giúp các bạn tìm hiểu về danh sách máy tính được mang vào phòng thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Hy vọng thông tin này sẽ giúp các bạn cập nhật thông tin hữu ích. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin khác hãy vào chuyên mục cẩm nang tuyển sinh để cập nhật. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc chúc các bạn thi thành công đạt kết quả cao nhất nhé!

Thông tin hữu ích khác
dieu-duong-hoc-len-bac-si-duoc-khong Góc hỏi đáp: Điều dưỡng học lên bác sĩ được không? Rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh thắc mắc rằng điều dưỡng học lên bác sĩ được không và cần những yếu tố gì? Hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây... chung-chi-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang Điều kiện cấp chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? và điều kiện để được cấp chứng chỉ ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết để... dieu-duong-va-y-ta-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao Y tá và điều dưỡng giống và khác nhau như thế nào? Nhiều người cho rằng y tá và điều dưỡng thực ra đều cùng là một vị trí, và chỉ khác nhau tên gọi. Nhưng thực tế đây là hai ngành độc lập trong hệ... ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhung-ky-nang-can-co-o-mot-tan-sinh-vien Những kỹ năng cần có ở một tân sinh viên Bước vào cuộc sống sinh viên, tức là các em sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn mới, phải tự túc mọi chuyện từ việc ăn uống, ngủ nghỉ cho đến việc...
Xem thêm >>0899 955 990