Top

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo phù hợp trong tương lai

Cập nhật: 01/08/2022 11:18 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng, nhiều bạn rất phân vân về việc chọn ngành học và nghề nghiệp tương lai. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về việc chọn nghề của 12 cung hoàng đạo để bạn đọc tham khảo nhé.

Theo tử vi, 12 cung hoàng đạo sẽ có tính cách và những ưu, nhược điểm khác nhau. Bởi vậy mà mỗi người thuộc cung hoàng đạo chọn nghề ra sao, cùng tìm hiểu dưới đây nhé. 

Nghề nghiệp của 12 Cung hoang đạo như thế nào?
Nghề nghiệp của 12 Cung hoang đạo như thế nào?

1. Nghề nghiệp của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người thuộc cung Bạch Dương có tính cách năng động, sôi nổi, ưa thích khám phá những điều mới lạ. Với sự cứng rắn, quyết đoán, mạnh mẽ thì họ luôn thể hiện tinh thần làm việc hết mình và luôn tìm cách vượt qua mọi khó khăn.

Với những đặc điểm này thì con đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương được đánh giá là tươi sáng và tốt đẹp. Thời trẻ của họ dù chưa gặt hái được thành công nhưng hậu vận tốt nên sau này lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. 

Do vậy, trong nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương hãy cân nhắc công việc ăn uống, kinh doanh bất động sản và du lịch.

2. Nghề nghiệp của Cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là mẫu người sống tĩnh lặng, nội tâm, không thích bon chen với cuộc sống. Họ luôn cầu toàn trong công việc và không thích sự liều lĩnh. Với kế hoạch sống tỉ mỉ, cẩn thận, điểm tĩnh thì kim Ngưu luôn có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra họ còn chăm chỉ, chịu khó, siêng năng do vậy phù hợp với những công việc hành chính, luật sư, giáo viên…

3. Nghề nghiệp của Cung Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Người thuộc cung Song Tử có những tố chất nhanh nhẹn, thông minh, tài giỏi. Chỉ cần biết chớp thời cơ thì họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra họ cũng khá vui vẻ và thoải mái khi giao tiếp.

Song Tử luôn dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi, nghiên cứu mọi thứ trong  cuộc sống. Chính điều này giúp cho họ có được sự thành công, thăng tiến và gặt hái được nhiều thành tựu về vật chất, tài chính. 

Theo tử vi, nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử phù hợp với những công việc năng động, đòi hỏi sự sáng tạo. Những công việc dành cho Song tử phù hợp nhất là bất động sản, ăn uống, thời trang, sale, du lịch…

4. Nghề nghiệp của Cung Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Giàu cảm xúc, nhạy cảm, tình cảm luôn đong đầy là những từ để miêu tả cho cung Cự Giải. Họ được ban cho đức tính thương người và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác ở hoàn cảnh nào. Điều đó giúp cho nhóm người cung này luôn được mọi người yêu mến. Dù bên ngoài, Cự Giải mỏng manh, yếu đuối luôn cần sự chở che nhưng trong tiềm thức họ khá mạnh mẽ.

Với những điểm trên mà khi chọn nghề theo cung hoàng đạo thì Cự Giải phù hợp với những công việc tập thể, làm việc nhóm, cộng đồng như tình nguyện viện, giáo viên, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia tâm lý hay nông nghiệp.

5. Nghề nghiệp của Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Cái tên cũng một phần nói lên được tính cách chòm sao Sư Tử. Mặc dù tài giỏi, thông minh nhưng họ lại khá nóng nảy. Điều đó ít nhiều gây bất lợi cho họ và tuột mất nhiều cơ hội tương lai. Nhóm người thuộc cung này thu hút sự chú ý của người khác, và có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, do vậy phù hợp với vai trò của người lãnh đạo, dẫn dắt đầy tiềm năng.

Theo phân định nghề nghiệp của 12 chòm sao thì Cung Sư Tử phù hợp với những công việc có tính mạo hiểm cao bao gồm quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,…

6. Nghề nghiệp của Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ là người thông minh, sáng suốt, họ khá cầu toàn và tỉ mỉ trong mọi việc dù là việc nhỏ, nên gặt hái nhiều thành công. Với tinh thần đam mê và không ngừng học hỏi, Xử Nữ luôn thận trọng từng bước, đưa ra sự phân tích và phương án tốt nhất.

Theo giảng viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dự đoán nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ phù hợp với các công việc như: Dược sĩ, giảng viên, giáo viên, thư ký, nghiên cứu sinh…

7. Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)  

Người thuộc cung Thiên Bình luôn có nhiều mối quan hệ rất tốt, đó là bởi tài năng giao tiếp luôn thoải mái, vui vẻ của họ. Nhóm người này có đặc điểm là đam mê và có năng khiếu về nghệ thuật, và rất tôn trọng lẽ phải. 

Theo dự đoán nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình có thể tham khảo những công việc như diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, luật sư, giám sát,…

8. Nghề nghiệp của Cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp là những người có tính cách quyết đoán và mạnh mẽ. Họ có đam mê và sở thích trái ngược so với nhiều người khác. Với tính sáng tạo của mình thì Bọ Cạp thường bị coi là viển vông và mơ hồ. Tuy nhiên, điều đó cũng giúp họ trở thành nhà lãnh đạo có tiềm năng, không khéo.

Cung Bọ Cạp là những người có sự phân định rõ ràng giữa tình cảm và công việc, bởi vậy họ phù hợp với các công việc như bác sĩ, phóng viên điều tra, nhà khoa học, chính trị gia hay chuyên gia ẩm thực…

9. Nghề nghiệp của Cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Trắc nghiệm nghề nghiệp 12 chòm sao giúp bạn có hướng đi phù hợp
Trắc nghiệm nghề nghiệp 12 chòm sao giúp bạn có hướng đi phù hợp

Cung Nhân Mã có tính cách đặc trưng là sống hướng ngoại, thích những nơi sôi nổi và bay nhảy. Trong bất kỳ mọi lĩnh vực công việc hay tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ và không bị áp lực hay ràng buộc. Với tính tư duy và sáng tạo giúp cho Nhân Mã gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Trong giao tiếp, Nhân Mã thể hiện được sự khéo léo. Bởi vậy xét theo nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo thì họ khá phù hợp với công việc văn học, ẩm thực, du lịch, nghệ thuật và tôn giáo…Bởi công việc đó đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt và có sự cầu toàn. 

10. Nghề nghiệp của Cung Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Theo tử vi, người thuộc cung Ma Kết có tính cách khá thao lược và mưu trí. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng tìm cách đạt được mục tiêu và có tính kiên trì vượt qua. Ma Kết có lối sống tỉ mỉ, kiên định, có cái đầu mưu lược hơn người.

Nhiều người thắc mắc 12 cung hoàng đạo lớn lên sẽ làm gì thì với Ma Kết đừng bỏ qua những công việc thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, khoa học – kỹ thuậ và quản lý..

11. Nghề nghiệp của Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình gồm những người có lối sống hướng nội, độc lập và luôn làm theo ý thích. Mọi quyết định của họ thường tầm nhìn giới hạn do vậy khó có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp. 

Theo đó thì Bảo Bình cần có đức tính rèn luyện tính cách và cố gắng hơn nhiều. Điều đó giúp phát triển bản thân, và có thể tìm kiếm cơ hội cho bản thân nhiều hơn. Với tính cách trên, Bảo Bình phù hợp với các công việc như nhân viên văn phòng, kinh doanh online,..

12. Nghề nghiệp của Cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư thuộc tuýp người có tính cách linh hoạt, nhiệt huyết thực hiện mọi ước mơ, hoài bão của bản thân. Họ thường coi trọng tình cảm hơn tiền tài vật chất. Tuy nhiên nhóm người này có nhiều tài lẻ và đam mê với nghệ thuật.

Xét theo nghề của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư phù hợp với những nghề dưới đây: nhà thơ, y tá, bác sĩ, nhà tâm lý học, nghệ sĩ, thủy thủ và nhà chiêm tinh học,…

Bài viết trên đây giúp bạn tìm hiểu về nghề của 12 cung hoàng đạo, qua đó giúp bạn lựa chọn công việc phù hợp với sở thích của mình. Hi vọng bài viết này mở ra cho bạn nhưng sự lựa chọn tốt nhất bản thân và có thể phát huy trong tương lai. Đừng quên theo dõi bài tiếp theo cập nhật kiến thức hữu ích nhé.

Thông tin hữu ích khác
cac-phuong-thuc-xet-tuyen-dai-hoc Các phương thức xét tuyển Đại học 2022 thí sinh cần biết Đậu đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh, do vậy nắm được các phương thức xét tuyển Đại học như thế nào từ đó mở rộng cơ hội trúng tuyển cao.... cac-truong-dao-tao-nganh-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc Điểm danh các trường đào tạo ngành kỹ thuật hình ảnh y học uy tín Ngành kỹ thuật hình ảnh y học được sử dụng qua trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm để chụp lại hình ảnh cơ thể con người giúp các bác sĩ chẩn... tra-cuu-so-bao-danh-thi-thpt Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT năm 2022 Tra cứu số báo danh thi THPT là thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm được để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình. Với cách tra cứu số báo danh,... chi-tieu-va-phuong-thuc-tuyen-sinh-cac-truong-y-duoc-nam-2022 Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh các trường Y Dược năm 2022 Với thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Y, Dược không thể bỏ qua thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của các... cong-thuc-tinh-dien-tich-chu-vi-hinh-vuong Công thức tính diện tích, chu vi hình vuông đơn giản Bạn đang thắc mắc về công thức tính diện tích và chu vi hình vuông như thế nào? Thông tin sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, thông... giao-an-dien-tu-la-gi Giáo án điện tử là gì? Những lợi ích và khuyết điểm của giáo án điện tử Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, giáo án điện tử có tầm quan trọng to lớn được dùng để thay thế phương thức soạn giáo án truyền thống....
Xem thêm >>