Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối C12 gồm những môn nào? Ngành nào và những trường gì?

Cập nhật: 01/06/2024 00:05 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Khối C12 gồm những ngành nào? Có những môn và trường nào? Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp câu hỏi để giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đăng ký.

1. Khối C12 gồm những môn nào?

Khối C12 gồm 3 môn Ngữ Văn – Sinh Học – Lịch Sử.

Từ khi mở rộng khối C với tổ hợp môn khối C12 thì sự quan tâm và lựa chọn các ngành, trường khối C tăng lên đáng kể. Đó là bởi, việc giảm tải áp lực khi phải học thuộc nhiều như khối C truyền thống. Thay vào đó, với môn Sinh học khối Khoa học tự nhiên giúp các bạn thí sinh vận dụng tư duy, sáng tạo để ôn tập ngành học này tốt hơn.

Khối C12 là sự phối hợp của các môn xã hội và tự nhiên
Khối C12 là sự phối hợp của các môn xã hội và tự nhiên
>>> Có thể bạn đang quan tâm tới Cách ôn thi tốt nghiệp THPT môn văn hiệu quả đạt điểm tối đa

2. Khối C12 gồm những ngành nào?

Khối C12 gồm các ngành học như ngành sư phạm ngữ văn, sư phạm lịch sử, ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và ngành Quan hệ công chúng.

Khối C12 gồm những ngành nào?
Khối C12 mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn tương lai

>>> Bạn có thể tìm hiểu về:

4. Khối C12 gồm những trường nào?

Các trường khối C12:

  • Đại học Tư thục Công Nghệ Thông Tin Gia Định
  • Đại học Hồng Đức
  • Cao đẳng Sư Phạm Cao Bằng

Việc học tập sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và giá trị thiết thực. Bởi vậy bạn cần phải cố gắng thực sự phấn đấu rút ngắn con đường vào đại học. Bài viết được chia sẻ về khối C12 trên đây hi vọng sẽ là hành trang vững vàng giúp bạn tự tin đạt kết quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
ma-cac-truong-dai-hoc List mã các trường Đại học, Học Viện và Cao đẳng 2024 Mã trường đại học, cao đẳng và học viện được sử dụng để thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học giúp công tác tuyển sinh thuận... top-10-truong-y-xet-hoc-ba-uy-tin-tren-ca-nuoc-hien-nay Top 10 Các Trường Cao đẳng Y Dược xét học bạ 2024 Ngành Y Dược hiện nay được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai, do vậy đòi hỏi số lượng nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu. Đó là lý do cho sự... thong-tin-cac-truong-dai-hoc-khoi-b-o-tphcm-dia-chi-dao-tao-uy-tin Danh sách Các trường Đại học xét học bạ khối B ở TPHCM Các trường đại học khối B ở TPHCM các thí sinh đã biết đến hay chưa? Thông tin này được nhiều thí sinh quan tâm... truot-tot-nghiep-thpt Bao nhiêu điểm trượt tốt nghiệp THPT 2024? Thi lại được không? Bao nhiêu điểm trượt tốt nghiệp THPT 2024? Thi rớt tốt nghiệp thì nên làm gì? Có thi lại được không? Cùng tìm hiểu bài viết này để có định hướng... sau-khi-thi-tot-nghiep-thpt-nen-lam-gi Thí sinh sau khi thi tốt nghiệp THPT nên làm gì? Thí sinh sau khi thi tốt nghiệp THPT nên làm gì? Trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng, các bạn sĩ tử đang có thời gian nghỉ ngơi thoải... nguyen-vong-1-la-gi-cach-xet-tuyen-nguyen-vong-nhu-the-nao Nguyện vọng 1 là gì? Cách nguyện vọng 2 bao nhiêu điểm? Trong mỗi mùa tuyển sinh Đại học thì các bạn sẽ khá quen thuộc với khái niệm nguyện vọng 1 là gì? Nguyện vọng 2 là gì? Các nguyện vọng khác nhau...
Xem thêm >>0899 955 990