Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối C12 gồm những môn nào? Ngành nào và những trường gì?

Cập nhật: 18/04/2023 15:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Khối C12 gồm những ngành nào? Có những môn và trường nào? Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp câu hỏi để giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đăng ký.

1. Khối C12 gồm những môn nào?

Khối C12 gồm 3 môn Ngữ Văn – Sinh Học – Lịch Sử.

Từ khi mở rộng khối C với tổ hợp môn khối C12 thì sự quan tâm và lựa chọn các ngành, trường khối C tăng lên đáng kể. Đó là bởi, việc giảm tải áp lực khi phải học thuộc nhiều như khối C truyền thống. Thay vào đó, với môn Sinh học khối Khoa học tự nhiên giúp các bạn thí sinh vận dụng tư duy, sáng tạo để ôn tập ngành học này tốt hơn.

Khối C12 là sự phối hợp của các môn xã hội và tự nhiên
Khối C12 là sự phối hợp của các môn xã hội và tự nhiên
>>> Có thể bạn đang quan tâm tới Cách ôn thi tốt nghiệp THPT môn văn hiệu quả đạt điểm tối đa

2. Khối C12 gồm những ngành nào?

Khối C12 gồm các ngành học như ngành sư phạm ngữ văn, sư phạm lịch sử, ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và ngành Quan hệ công chúng.

Khối C12 gồm những ngành nào?
Khối C12 mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn tương lai

>>> Bạn có thể tìm hiểu về:

4. Khối C12 gồm những trường nào?

Các trường khối C12:

  • Đại học Tư thục Công Nghệ Thông Tin Gia Định
  • Đại học Hồng Đức
  • Cao đẳng Sư Phạm Cao Bằng

Việc học tập sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và giá trị thiết thực. Bởi vậy bạn cần phải cố gắng thực sự phấn đấu rút ngắn con đường vào đại học. Bài viết được chia sẻ về khối C12 trên đây hi vọng sẽ là hành trang vững vàng giúp bạn tự tin đạt kết quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
thi-danh-gia-nang-luc-gom-nhung-mon-nao Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào? Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào đang được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Để có kế hoạch ôn tập hợp lý, mời bạn theo dõi bài viết dưới... thi-sinh-tu-do-thi-danh-gia-nang-luc Thí sinh tự do có thi đánh giá năng lực tư duy được không? Để tìm hiểu thí sinh tự do thi ĐGNL được không? Kỳ thi ĐGNL gồm những môn nào?  Bạn đọc theo dõi ngay dưới đây.... thi-sinh-tu-do-xet-hoc-ba Thí sinh tự do có được Xét tuyển học bạ 2024 không? Thí sinh tự do có được xét học bạ không và đăng ký xét tuyển như thế nào? Để có câu trả lời mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới... lich-thi-danh-gia-nang-luc Lịch thi Đánh giá Năng lực 2024 của Tất cả các Trường Chi tiết Để nắm được thông tin lịch thi đánh giá năng lực 2024 của tất cả các trường Đại học, bạn đọc hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.... de-cuong-on-thi-danh-gia-nang-luc Tổng hợp các Đề ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn Các bạn đang tìm kiếm đề cương ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn học, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này... cach-doi-nganh-hoc Có được đổi ngành học không và cách đổi ngành học ra sao? Nhiều bạn sau khi trúng tuyển vào ngành đăng ký có thắc mắc “có được đổi ngành học không” và “cách đổi ngành học như thế nào”. Hãy tìm câu trả lời...
Xem thêm >>0899 955 990