Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng 2023

Cập nhật: 07/10/2023 11:10 | Người đăng: Lường Toán

Hồ sơ xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2023 gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đang tìm hiểu về ngành Y Dược Hot nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin để các sĩ tử và phụ huynh cùng tìm hiểu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2023

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2023 theo quy định của trường;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023);
  • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng;
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
  • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận tại cơ sở Y tế);
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn thí sinh có thể được thỏa mãn mong muốn theo đuổi ngành Y Dược. Do vậy, điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng cũng không còn khắt khe như trước. Nhà trường hiện đang xét tuyển thẳng với thí sinh tốt nghiệp THPT.

Nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển ở trên thì các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ rồi nộp về địa chỉ nhà trường. Ngoài ra có thể tham gia xét tuyển Online, sau khi tiếp nhận thông tin nhà trường sẽ liên hệ để hướng dẫn thủ tục cho các em.

>>>Xem thêm: Điểm chuẩn cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2023

Học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng ở đâu?

Người làm việc trong ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng được gọi chung là Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng. Họ có nhiệm vụ là hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi chức năng, hoạt động trên cơ thể được trở lại bình thường như ban đầu. Biện pháp điều trị ngoài Y học hiện đại còn kết hợp phương pháp Kỹ thuật Phục hồi chức năng, nhằm giúp nâng cao hiệu quả.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng ở đâu?
Chương trình đào tạo Kỹ thuật PHCN thực tiễn

Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu trong ngành, biết cách vận hành máy móc và trang thiết bị điều trị phù hợp với từng thể trạng của từng bệnh nhân.

Do vậy, các bạn sinh viên ngành này cần được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, biết cách thăm khám và lên kế hoạch tập luyện phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Điều đó đòi hỏi những ngôi trường chất lượng cao, uy tín mới có thể làm được.

Trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y Tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở máy móc, phòng thực hành cũng như tập hợp đội ngũ giảng viên chuyên sâu trên cả nước.

Qua đó, đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Y Dược nói chung tốt nhất. Hiện nay, nhà trường đang thực hiện đề án tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, để cung cấp đội ngũ cho Y tế nước nhà.

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại các Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, các sinh viên được cấp bằng chính quy.

Trên đây là những thông tin về Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2023 và những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0899 955 990 - 0969 955 990 để được giải đáp cụ thể.

Thông tin hữu ích khác
diem-chuan-nganh-vat-ly-tri-lieu-bao-nhieu-de-trung-tuyen Điểm chuẩn ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM 2023 Ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được đào tạo tại nhiều trường Y dược đang bắt đầu thông báo tuyển sinh, Vậy điểm chuẩn để đủ... phuc-hoi-chuc-nang-sau-thay-khop-goi Bài Tập Phục Hồi Chức Năng Sau Thay Khớp Gối An Toàn Thay khớp gối toàn phần được xem là phương pháp điều trị cho phần khớp gối bị thoái hóa. Sau phẫu thuật thì cần phải áp dụng bài tập phục hồi chức... phuc-hoi-chuc-nang-sau-chan-thuong-so-nao Các bài tập phục hồi chức năng sau chấn thương sọ não Phục hồi chức năng sau chấn thương sọ não là biện pháp cần thiết nhằm giúp cải thiện chức năng của não bộ, tránh những di chứng sau này. Người bệnh... phuc-hoi-chuc-nang-xep-phoi Các Kỹ thuật Phục hồi chức năng xẹp phổi cải thiện sức khỏe Xẹp phổi khiến bệnh nhân có thể bị khó thở hoặc suy hô hấp. Nguyên nhân, triệu chứng và Phục hồi chức năng xẹp phổi như thế nào? Mời bạn đọc theo... vat-ly-tri-lieu-la-gi Vật lý trị liệu là gì? Tác dụng và đối tượng cần can thiệp Hiện nay, phương pháp vật lý trị liệu đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nước ta. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa thật sự hiếu vật lý trị liệu... bac-si-phuc-hoi-chuc-nang Bác sĩ Phục hồi chức năng là gì? Học bao nhiêu năm? Hiện nay Phục hồi chức năng là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Vậy Bác sĩ Phục hồi chức năng là gì? Học ở đâu tốt? Hãy cùng...
Xem thêm >>0899 955 990