Hồ sơ xét tuyển ngành Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Cập nhật: 19/05/2020 17:29 | Người đăng: Lường Toán

Hồ sơ xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đang tìm hiểu về ngành Y Dược hot nhất hiện nay. Để giải đáp mọi thắc mắc liên quan, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng đào tạo chuyên sâu về thực hành

Kết thúc khóa học Kỹ thuật phục hồi chức năng thì những người làm trong lĩnh vực này được gọi chung là Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng. Họ có nhiệm vụ là hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi những chức năng và hoạt động trên cơ thể được hoạt động bình thường như ban đầu. Trong thời gian điều trị bệnh thì người bệnh có thể kết hợp Y học hiện đại với biện pháp Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Qua đó sẽ nâng cao hiệu quả điều trị tốt và nhanh nhất.

Chương trình học thực tiễn

>>>Xem thêm: Điểm chuẩn cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020

Theo đó thì không phải bất kỳ ai cũng có thể đảm nhiệm được công việc này, Kỹ thuật Phục hồi chức năng đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu trong ngành, biết cách vận hành máy móc và trang thiết bị điều trị, qua đó sẽ đưa ra những liệu pháp hay bài tập phù hợp với từng thể trạng của từng bệnh nhân. Trước tiên những Kỹ thuật Phục hồi chức năng giỏi cần phải bổ sung kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, biết cách thăm khám và tự lên được kế hoạch tập luyện phù hợp dành cho những người bệnh dựa trên tình trạng, thể lực của mỗi người. Tất nhiên, những kỹ thuật viên này cần phải được đào tạo tại những trường uy tín; chất lượng đồng thời có chương trình đào tạo Y Dược TPHCM nhằm định hướng và rèn luyện cho các sinh viên phát huy thêm kỹ năng và kiến thức trong ngành nghề.

Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng nói chung luôn đòi hỏi mọi người cần phải có sự thực hành cao, được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại. Bởi vậy mà việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Ngành Kỹ Thuật Phục hồi Chức Năng uy tín chất lượng là điều rất cần thiết bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp của các bạn sinh viên. Vậy, hồ sơ xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 như thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang tập trung đầu tư đầy đủ về hệ thống cơ sở máy móc, phòng thực hành cũng như tập hợp đội ngũ giảng viên chuyên sâu trên cả nước. Qua đó giúp cho công tác đào tạo ngành học này nói riêng và ngành Y Dược nói chung với chất lượng tốt nhất, đảm bảo yếu tố đầu ra cho các sinh viên. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, các sinh viên được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại các Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM là 03 năm. Nếu muốn theo học các thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng gửi về trường đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn thí sinh có thể được thỏa mãn mong muốn theo đuổi ngành Y Dược. Do vậy việc tham gia ngành Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng cũng không còn khắt khe như trước. Cụ thể, hồ sơ xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn theo mẫu của nhà trường;
  • CMND bản photo công chứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng;
  • 044 ảnh 3*4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày tháng năm sinh;
  • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2020 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;

Ngoài chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Trường Cao đẳng Y Dược HCM còn tập trung đào tạo một số chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược hiện nay. Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng năm 2020 xem có phù hợp với điều kiện gia đình của bản thân hay không thì hãy liên hệ với Nhà Trường để được giải đáp nhé. 

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 là gì?

Thủ tục nhập học đơn giản

Hiện nay Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít là địa chỉ uy tín giúp các bạn bước tiến tương lai với ngành học Kỹ thuật Phục hồi Chức năng như hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lĩnh vực Y Dược, Nhà trường hiện nay đã hội tụ những giáo viên giỏi chuyên môn giỏi, nhiệt tình trong việc chỉ dẫn trong quá trình học. Bên cạnh đó, trường cũng luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị phòng học đầy đủ đảm bảo cho việc học lý thuyết và thực hành của các bạn thí sinh trong môi trường chuyên nghiệp, được trau dồi đầy đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm xã hội hiện nay.

Thực hiện nhiệm vụ do Bộ Lao động TB&XH đề ra nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực Y Dược cho hệ thống y tế năm 2020, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng trên phạm vi cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng năm 2020 thì trước tiên cần phải đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT; đủ sức khỏe trong quá trình học; không mắc tiền án tiền sự và không nằm trong đối tượng thi hành án theo quy định của pháp luật.

Trên đây là những thông tin về hồ sơ ngành Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng năm 2020 và những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0899 955 990 - 0969 955 990.

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021-bao-gom-nhung-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ gì? Đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT thì nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành  Phục hồi Chức năng với mục đích giúp cải thiện chức năng trong cơ thể... diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021-bao-nhieu Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao nhiêu? Trong khi xã hội ngày càng phát triển thì mối quan tâm của người bệnh không chỉ hướng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà ngành Phục hồi chức năng... hoc-phi-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-bao-nhieu Học phí ngành phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Ngành Y Dược có đặc thù thời gian đào tạo lâu và học phí cũng cao hơn so với những ngành khác hiện nay. Do vậy mà trước khi đăng ký xét tuyển vào... diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020 Điểm chuẩn cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng được đánh giá là một trong những ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược hiện nay. Nếu như bạn đang... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-la-gi Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 là gì? Hiện nay, những kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại những cơ sở y tế trên cả nước đều phải được đào tạo bài bản. Trong khi đó đa số những trung tâm... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-nganh-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020 Thời gian xét tuyển cao đẳng ngành kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 Ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng ngày này càng được chú trọng nhiều hơn trong công tác chữa bệnh, khôi phục chức năng cho người bệnh mà không cần...
Xem thêm >>