Top

Thời gian xét tuyển cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2022

Cập nhật: 12/02/2022 09:01 | Người đăng: Lường Toán

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM 2022 như thế nào? Vậy để biết được thông tin thời gian xét tuyển, hãy xem chi tiết ở bài viết này nhé!

Ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng ngày này càng được chú trọng nhiều hơn trong công tác chữa bệnh, khôi phục chức năng cho người bệnh mà không cần phải dùng thuốc. Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng ngày càng chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Trong khi đó những căn bệnh liên quan đến các chức năng vận động cũng không được chủ quan... Bởi vậy việc nâng cao chất lượng điều trị là điều vô cùng cần thiết. Nắm được những vấn đề này, hiện nay đa số các bạn trẻ đều lựa chọn hình thức theo học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng nhằm tìm kiếm một hướng đi tốt hơn cho bản thân.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, đây là một phương pháp nhằm giúp cho bệnh nhân được phục hồi và hoàn thiện về mặt thể chất và tinh thần mà không phải sử dụng thuốc. Với những ưu điểm này giúp cho ngành học ngày càng được chú trọng và phát huy tại các cơ sở y tế hiện nay. 

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM

Nhiều bạn thí sinh dù muốn tham gia ngành học này nhưng đều có chung thắc mắc ”Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng THPT năm 2022 như thế nào?” Theo đó, mỗi trường sẽ tuyển sinh theo thời gian khác nhau. Với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh quy định như sau:

  • Những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2022.
  • Còn trường hợp thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi, có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

Các bạn hãy lưu ý thời gian tuyển sinh của Nhà trường như trên và nhanh chóng gửi hồ sơ về trường nhanh nhất có thể. Hiện tại Nhà trường áp dụng mức học phí Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2022 với nhiều chính sách miễn giảm 100% học phí cho những bạn thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 15/09. Để biết thêm chi tiết thì các bạn hãy liên hệ theo hotline của Nhà trường để được giải đáp. Tham gia đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Phục hồi chức năng năm 2022 tại đây nhé.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là cơ sở đào tạo đầu ngành lĩnh vực sức khỏe. Bởi vậy mà lượng thí sinh xét tuyển vào ngôi trường này mỗi năm đều khá đông. Để không bỏ lỡ cơ hội học tập và theo đuổi đam mê của mình thì các bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022 theo thời gian dưới đây:

  • Thời gian xét tuyển với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước: nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng ngay từ bây giờ ( từ ngày 1/4/2022 - 31/12/2022)
  • Thời gian xét tuyển với thí sinh tham dự thi tốt nghiệp năm 2022: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng khi có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp THPT ( Từ ngày 15/07/ 2022 - 31/12/2022)

Theo đó, các bạn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp năm 2022 thì cần phải học tập thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Điều đó giúp bạn được mở rộng cơ hội khi bạn có nguyện vọng theo đuổi ngành học này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022 trong vòng 3 năm. Các bạn sẽ được đào tạo về kiến thức cơ bản, chuyên sâu của ngành, đồng thời phải có những kỹ năng về ngành để phục vụ công việc. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể ra trường làm việc luôn mà không phải trải qua quá trình đào tạo. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức, tay nghề và giá trị bằng cấp thì bạn có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược hiện nay.

Một số lưu ý trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2022

Mặc dù thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2022 không hề giới hạn. Tuy nhiên hiện nay trường có áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí để hỗ trợ các bạn có điều kiện học tốt nhất. Do vậy các bạn hãy lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 nhanh chóng để không bị bỏ lỡ nhé.

Đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022 thì các bạn hãy lưu ý đến một số điều dưới đây nhé:

  • Tham khảo đầy đủ thông tin về điều kiện xét tuyển, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để nhanh chóng nộp về nhà trường đảm bảo đủ để theo học.
  • Với 100 bạn đạt đủ điều kiện ở trên thì sẽ được nhận chính sách ưu tiên của trường, do vậy bạn hãy sớm gửi đầy đủ giấy tờ để không bị bỏ lỡ cơ hội nhé.
  • Chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp là bạn có thể nhanh chóng gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng về trường để đảm bảo quyền lợi.
  • Hiện nay trường có ký túc xá hỗ trợ cho sinh viên ở xa. Nếu như bạn có nhu cầu thì cần nhanh chóng đến trường hoàn thiện thủ tục, đồng thời các thầy cô sẽ sắp xếp chỗ ở để các em sớm ổn định nhé. Với những thí sinh đến muộn thì nhà trường không đảm bảo được chỗ ở cho các em. 

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2022 trên đây sẽ giúp bạn có được suất học tại trường, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Thông tin hữu ích khác
muc-luong-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-bao-nhieu-co-nen-hoc-nganh-nay-khong Mức lương ngành Phục hồi Chức năng là bao nhiêu tại Việt Nam Mức lương kỹ thuật viên phục hồi chức năng bao nhiêu? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh đăng ký học ngành này. Đây là một ngành... nhiem-vu-cua-ky-thuat-vien-phuc-hoi-chuc-nang-la-gi Nhiệm vụ của Kỹ thuật viên Phục hồi Chức năng là gì? Nhiệm vụ của Kỹ thuật viên Phục hồi Chức năng là gì khi Ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển ngành Y... cac-truong-dao-tao-nganh-phuc-hoi-chuc-nang Các trường đào tạo ngành phục hồi chức năng ở đâu chất lượng Các trường đào tạo ngành phục hồi chức năng ở đâu chất lượng? Trong những năm gần đây thì ngành Phục hồi chức năng ngày càng được chú trọng và... hoc-phi-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-bao-nhieu Học phí ngành phục hồi chức năng TPHCM năm 2022 Học phí ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2022 như thế nào? Có thay đổi so với các năm trước không? Trong chuyên mục bài viết hôm nay, ban tư vấn... phuc-hoi-chuc-nang-than Chăm sóc và phục hồi chức năng thận an toàn cho bệnh nhân Suy giảm chức năng thận khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bởi vậy cần phải có biện pháp điều trị kết hợp với hình thức phục... phuc-hoi-chuc-nang-trat-khop-vai 10+ bài tập phục hồi chức năng trật khớp vai theo hướng dẫn Phục hồi chức năng trật khớp vai là các bài tập vận động quan trọng để hồi phục chức năng vai, đưa người bệnh trở về sinh hoạt và lao động bình...
Xem thêm >>