Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

3 Cách tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh, chính xác

Cập nhật: 17/07/2023 14:56 | Người đăng: Nguyễn Trang

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 chính xác luôn được sĩ tử quan tâm khi kết thúc kỳ thi. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn 4 cách tra cứu giúp các sĩ tử có thể tra cứu điểm thi giúp các sĩ tử nhanh chóng biết điểm nhé.

Tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022 chính xác
Cách tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

3 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh chóng

Ngày 18/07 sẽ là thời gian Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 cho gần 1.000.000 thí sinh trên tất cả các nước.

Cách 1: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 • Bước 1: Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 theo tên, số báo danh... qua website của Bộ GDĐT tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login
 • Bước 2: Sau đó nhập đầy đủ thông tin số CMND hoặc CCCD và mã đăng nhập như hướng dẫn bên dưới, điền mã xác nhận tương ứng với hình ảnh ở trên.
 • Bước 3: Chỉ cần click vào ô đăng nhập là bạn đã có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 thành công.
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021, Xem điểm thi THPT 2021, Tra cứu điểm thi 2021, Tra điểm thi thpt 2021, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia, Tra cứu điểm thi, xem điểm thi
Bấm vào ảnh ra link tra cứu

Lưu ý:

 • Mã đăng nhập được cung cấp kèm theo mật khẩu sau khi thí sinh nộp phiếu đăng ký dự thi
 • Trong trường hợp chưa có hoặc quên Mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi mà thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
 • Nếu thí sinh tra cứu qua điện thoại bằng ứng dụng Chrome mà không đăng nhập được hệ thống thì sẽ thực hiện các bước sau: Vào cài đặt của Chrome (Settings), chọn Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver), chọn Tắt (Off) để đăng nhập bình thường.
>>> Bạn có thể xem ngay Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2023 chi tiết nhất để giúp bạn biết được bao nhiêu điểm nhé.

Cách 2: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 qua Website Sở GDĐT các Tỉnh, Thành phố

 • Bước 1: Thí sinh hãy truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GDĐT nơi các bạn dự đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.
 • Bước 2: Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT bằng số báo danh để xem chi tiết điểm thi của mình. Những tỉnh để trống đang được tiếp tục cập nhật...
>>> Bạn chưa biết cách tính điểm tốt nghiệp? Nếu chưa biết hãy xem Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2023 chuẩn xác nhất

Cách 3: Tra cứu điểm thi bằng cách gọi tới tổng đài 1080

Cũng như các năm trước, thí sinh có thể gọi tới tổng đài 1080 hoặc 80118 để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Việc tra cứu qua tổng đài sẽ được thực hiện theo các bước sau:

2 bước tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua tổng đài 1080:

 • Bước 1: Bấm mã vùng nơi thí sinh đăng ký dự thi + 1080 ( Ví dụ: Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy bấm 024 1080, ...)
 • Bước 2: Cung cấp số báo danh/tên/CCCD/ để được tra cứu điểm thi

Lưu ý: Cước gọi tới 1080 là 3000 đồng/phút.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua tổng đài 80118:

 • Bước 1: Bấm mã vùng nơi thí sinh đăng ký dự thi + 80118 để được gặp trực tiếp điện thoại viên ( ví dụ: Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy bấm 024 80118)
 • Bước 2: Đọc số báo danh và tên trường đăng ký dự thi; sau đó sẽ nhận được kết quả của từng môn.

Lưu ý: Cước gọi từ số điện thoại cố định là 3.000đ/phút; cước gọi từ số di động là 4.500đ/phút.

Cách 4: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 qua Website các báo lớn và uy tín

Đến ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023, số lượng thí sinh tra cứu tại cùng một thời điểm là rất lớn với 2 cách trên, nên thường sẽ bị nghẽn và có thể không thể truy cập được. Do đó, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào Website các trang báo mạng chính thống, lớn và uy tín như VnExpress.net, thanhnien.vn, vietnamnet.vn, tuoitre.vn....

Đối với những thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo tên các thí sinh cần lưu ý đến ngày / tháng / năm sinh.

Trên đây là cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 sớm và nhanh nhất được Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm hãy vào chuyên mục Cẩm nang tuyển sinh để đọc những thôn tin hữu ích khác nhé. Chúc các thí sinh luôn thành công!

Thông tin hữu ích khác
ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... y-ta-va-dieu-duong Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa y tá và điều dưỡng Nhiều bạn nghĩ rằng y tá và điều dưỡng là hai công việc như nhau chỉ là tên gọi khác nhau. Tuy nhiên đây là hai ngành độc lập trong hệ thống y tế.... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan... dieu-duong-phong-mo Điều dưỡng phòng mổ là gì? Công việc và mức lương bao nhiêu? Điều dưỡng phòng mổ có vai trò hỗ trợ bác sĩ chính thực hiện cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc của điều... bao-cao-thuc-tap-dieu-duong-tai-benh-vien Hướng dẫn cách làm báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện Báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện là một trong những báo cáo quan trọng của sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ngay cách làm...
Xem thêm >>0899 955 990