Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

3 Cách tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh, chính xác

Cập nhật: 17/07/2023 14:56 | Người đăng: Nguyễn Trang

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 chính xác luôn được sĩ tử quan tâm khi kết thúc kỳ thi. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn 4 cách tra cứu giúp các sĩ tử có thể tra cứu điểm thi giúp các sĩ tử nhanh chóng biết điểm nhé.

Tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022 chính xác
Cách tra cứu Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

3 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh chóng

Ngày 18/07 sẽ là thời gian Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 cho gần 1.000.000 thí sinh trên tất cả các nước.

Cách 1: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 • Bước 1: Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 theo tên, số báo danh... qua website của Bộ GDĐT tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login
 • Bước 2: Sau đó nhập đầy đủ thông tin số CMND hoặc CCCD và mã đăng nhập như hướng dẫn bên dưới, điền mã xác nhận tương ứng với hình ảnh ở trên.
 • Bước 3: Chỉ cần click vào ô đăng nhập là bạn đã có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 thành công.
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021, Xem điểm thi THPT 2021, Tra cứu điểm thi 2021, Tra điểm thi thpt 2021, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia, Tra cứu điểm thi, xem điểm thi
Bấm vào ảnh ra link tra cứu

Lưu ý:

 • Mã đăng nhập được cung cấp kèm theo mật khẩu sau khi thí sinh nộp phiếu đăng ký dự thi
 • Trong trường hợp chưa có hoặc quên Mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi mà thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
 • Nếu thí sinh tra cứu qua điện thoại bằng ứng dụng Chrome mà không đăng nhập được hệ thống thì sẽ thực hiện các bước sau: Vào cài đặt của Chrome (Settings), chọn Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver), chọn Tắt (Off) để đăng nhập bình thường.
>>> Bạn có thể xem ngay Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2023 chi tiết nhất để giúp bạn biết được bao nhiêu điểm nhé.

Cách 2: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 qua Website Sở GDĐT các Tỉnh, Thành phố

 • Bước 1: Thí sinh hãy truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GDĐT nơi các bạn dự đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.
 • Bước 2: Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT bằng số báo danh để xem chi tiết điểm thi của mình. Những tỉnh để trống đang được tiếp tục cập nhật...
>>> Bạn chưa biết cách tính điểm tốt nghiệp? Nếu chưa biết hãy xem Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2023 chuẩn xác nhất

Cách 3: Tra cứu điểm thi bằng cách gọi tới tổng đài 1080

Cũng như các năm trước, thí sinh có thể gọi tới tổng đài 1080 hoặc 80118 để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Việc tra cứu qua tổng đài sẽ được thực hiện theo các bước sau:

2 bước tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua tổng đài 1080:

 • Bước 1: Bấm mã vùng nơi thí sinh đăng ký dự thi + 1080 ( Ví dụ: Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy bấm 024 1080, ...)
 • Bước 2: Cung cấp số báo danh/tên/CCCD/ để được tra cứu điểm thi

Lưu ý: Cước gọi tới 1080 là 3000 đồng/phút.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua tổng đài 80118:

 • Bước 1: Bấm mã vùng nơi thí sinh đăng ký dự thi + 80118 để được gặp trực tiếp điện thoại viên ( ví dụ: Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy bấm 024 80118)
 • Bước 2: Đọc số báo danh và tên trường đăng ký dự thi; sau đó sẽ nhận được kết quả của từng môn.

Lưu ý: Cước gọi từ số điện thoại cố định là 3.000đ/phút; cước gọi từ số di động là 4.500đ/phút.

Cách 4: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 qua Website các báo lớn và uy tín

Đến ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023, số lượng thí sinh tra cứu tại cùng một thời điểm là rất lớn với 2 cách trên, nên thường sẽ bị nghẽn và có thể không thể truy cập được. Do đó, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào Website các trang báo mạng chính thống, lớn và uy tín như VnExpress.net, thanhnien.vn, vietnamnet.vn, tuoitre.vn....

Đối với những thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo tên các thí sinh cần lưu ý đến ngày / tháng / năm sinh.

Trên đây là cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 sớm và nhanh nhất được Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm hãy vào chuyên mục Cẩm nang tuyển sinh để đọc những thôn tin hữu ích khác nhé. Chúc các thí sinh luôn thành công!

Thông tin hữu ích khác
thi-danh-gia-nang-luc-gom-nhung-mon-nao Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào? Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào đang được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Để có kế hoạch ôn tập hợp lý, mời bạn theo dõi bài viết dưới... dieu-duong-va-y-ta-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao Y tá và điều dưỡng khác nhau chỗ nào? Có giống nhau không? Nhiều người cho rằng y tá và điều dưỡng thực ra đều cùng là một vị trí, và chỉ khác nhau tên gọi. Nhưng thực tế đây là hai ngành độc lập trong hệ... thi-sinh-tu-do-thi-danh-gia-nang-luc Thí sinh tự do có thi đánh giá năng lực tư duy được không? Để tìm hiểu thí sinh tự do thi ĐGNL được không? Kỳ thi ĐGNL gồm những môn nào?  Bạn đọc theo dõi ngay dưới đây.... thi-sinh-tu-do-xet-hoc-ba Thí sinh tự do có được Xét tuyển học bạ 2024 không? Thí sinh tự do có được xét học bạ không và đăng ký xét tuyển như thế nào? Để có câu trả lời mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới... lich-thi-danh-gia-nang-luc Lịch thi Đánh giá Năng lực 2024 của Tất cả các Trường Chi tiết Để nắm được thông tin lịch thi đánh giá năng lực 2024 của tất cả các trường Đại học, bạn đọc hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.... de-cuong-on-thi-danh-gia-nang-luc Tổng hợp các Đề ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn Các bạn đang tìm kiếm đề cương ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn học, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này...
Xem thêm >>0899 955 990