Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Dược Online trực tuyến từ xa

Cập nhật: 27/07/2023 17:20 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Online từ xa có nên không hay Cách đăng ký học cao đẳng dược trực tuyến như thế nào là điều mà rất nhiều bạn hay gia đình quan tâm. Nếu bạn muốn đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé.

1. Có nên đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Online không?

Câu trả lời là . Ngành Dược với đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi theo học Cao đẳng Dược cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì mọi ngành nghề đều có thể đăng ký học trực tuyến từ xa. Do đó, các bạn có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Online ngay nhé.

Học Cao đẳng Dược online có nên không?
Có nên đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược online không?

Nhằm đảm bảo đúng tiến độ chương trình học thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng triển khai đăng ký học Cao đẳng Dược online từ xa dự kiến bắt đầu từ tháng 7 năm 2022.

Ngoài ngành Cao đẳng Dược thì nhà trường tuyển sinh với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và Trung Cấp Y sỹ Y học Cổ truyền.

Với mục tiêu chủ yếu tăng cường chất lượng đào tạo giúp 100% thí sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa mô hình “Viện - Trường” trong công tác đào tạo ngành Y Dược hiện nay. Các bạn hoàn hoàn có thể yên tâm chất lượng khi đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Online. Bởi nhà trường trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, dụng cụ y khoa với các thiết bị, hóa chất để đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức, giỏi kỹ năng, giàu y đức.

2. Hướng dẫn 3 bước đăng ký học Cao đẳng Dược từ xa nhanh chóng

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ website https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin đăng ký học Cao đẳng Dược Online:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Email
  • Ngành đăng ký học
Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược online
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên đây

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin có dấu * thì bạn hãy click vào ô Đăng Ký Ngay

Hướng dẫn Đăng ký xét tuyển học cao đẳng dược Online
Đăng ký xét tuyển học cao đẳng dược Online

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay có hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiêm cao trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Đều là những giảng viên học hàm thạc sĩ, tiến sĩ Y học,... Ngoài ra còn có bác sĩ tại những bệnh viện lớn tại TPHCM thực hiện công tác truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Qua đó, nhà trường đang hướng mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm. Các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng học Cao đẳng Dược qua phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng. Hiện tại các công ty kinh doanh Dược phẩm và các bệnh viện lớn đều đánh giá cao về môi trường học thực tế, chú trọng kỹ năng tay nghề. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch hiện nay vẫn đang đi đầu về mô hình đào tạo này. 

Trước đây, để đăng ký học Cao đẳng Dược online thì các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển theo 2 hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990 - 0364868485)

Tuy nhiên hiện nay, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyến chiếm ưu thế hơn cả. Chính nhờ khả năng tiện lợi, nhanh chóng, thông tin bảo mật và đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh. Vì vậy để thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh đăng ký trực tuyến thuận lợi.

3. Một số lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng Dược online

Nhà trường sau khi tiếp nhận mẫu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược online của các thí sinh thì sẽ xem xét, sàng lọc. Với những thí sinh đủ điều kiện thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin của các bạn.

Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học với các thí sinh ở trên. Sau đó khi nhận được giấy báo thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học tại trường.

Lưu ý: Mọi thông tin thí sinh cung cấp thì các bạn sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định của trường. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao và hưởng những quyền lợi ưu tiên từ phía Nhà trường. 

Theo đó, các bạn thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển nhập học trực tuyến trước. Và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thì có thể bổ sung hồ sơ sau.

Bài viết trên đây nhằm giải đáp thông tin về đăng ký học Cao đẳng Dược online hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé.

Thông tin hữu ích khác
nhung-loi-the-khi-tot-nghiep-nganh-duoc-hien-nay Những thuận lợi và khó khăn khi học ngành Dược hiện nay Những thuận lợi và khó khăn khi học ngành Dược như thế nào luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh. Vậy để biết được những điều đó, chúng... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2023 Mới đầu năm 2023 mà hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc “ Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM... hoc-phi-cao-dang-duoc Học Phí Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2023 Bao Nhiêu? Học phí cao đẳng dược TPHCM năm 2022 bao nhiêu tiền đang trở thành mối quan tâm hàng đầu với phụ huynh và các bạn trẻ. Khi mà mức học phí hệ Đại... truong-cao-dang-y-duoc Top 10 Các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Tốt Nhất Các trường Cao Đẳng Dược ở TPHCM ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách TOP 10 các trường Cao Đẳng Y Dược TP HCM đào tạo chất lượng để... tot-nghiep-cao-dang-duoc-goi-la-gi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Chính Quy Gọi Là Gì? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn... dieu-kien-cap-chung-chi-hanh-nghe-duoc Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Mới Nhất 2023 Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Dược hay Điều kiện để cấp lại chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào rất nhiều bạn học Ngành Dược quan tâm. Để tìm...
Xem thêm >>0899 955 990