Top

Học Cao đẳng Dược Online từ xa có nên không?

Cập nhật: 16/05/2022 08:22 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Học Cao đẳng Dược Online từ xa có nên không là điều mà rất nhiều bạn hay gia đình quan tâm. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu hiện nay có ảnh hưởng lớn đến ngành giáo dục. Các cấp trường học triển khai hình thức học trực tuyến từ xa nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, mở hệ thống học Cao đẳng Dược online năm 2021 cho các em.

1. Có nên học Cao đẳng Dược Online không?

Câu trả lời là . Ngành Dược với đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi theo học Cao đẳng Dược cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay thì mọi ngành nghề đều bị tác động. Đối với ngành giáo dục thì Thủ Tướng - Chính Phủ đã yêu cầu các cấp trường thực hiện chỉ thị 16 cho các em được học tại nhà từ xa để đảm bảo yêu cầu. Vì vậy, có nên học Cao đẳng Dược Online nhé.

Học Cao đẳng Dược online có nên không?
Học Cao đẳng Dược online có nên không?

Nhằm đảm bảo đúng tiến độ chương trình học thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng triển khai học Cao đẳng Dược online tại nhà dự kiến bắt đầu từ tháng 7 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó thì chương trình học của Nhà trường cũng sẽ đảm bảo về nội dung, kiến thức cho thí sinh không khác gì khi học trên giảng đường. Các bạn sẽ được cung cấp giáo trình học online từ xa tại nhà và học qua phòng room của Nhà trường. 

Thông qua các buổi đào tạo về kỹ năng ngành Y Dược thực tế thì Nhà trường luôn chú trọng về việc rèn luyện Y Đức đối với các thầy thuốc trong tương lai. Ngoài ngành Cao đẳng Dược thì nhà trường tuyển sinh với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và Trung Cấp Y sỹ Y học Cổ truyền.

Với mục tiêu chủ yếu tăng cường chất lượng đào tạo giúp 100% thí sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa mô hình “Viện - Trường” trong công tác đào tạo ngành Y Dược hiện nay. Các bạn hoàn hoàn có thể yên tâm chất lượng học Cao đẳng Dược Online, bởi trường trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, dụng cụ y khoa với các thiết bị, hóa chất để đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức, giỏi kỹ năng, giàu y đức.

2. Hướng dẫn 3 bước đăng ký học Cao đẳng Dược từ xa nhanh chóng

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ website https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin đăng ký học Cao đẳng Dược Online:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Email
  • Ngành đăng ký học
Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược online
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên đây

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin có dấu * thì bạn hãy click vào ô Đăng Ký Ngay

Hướng dẫn Đăng ký xét tuyển học cao đẳng dược Online
Đăng ký xét tuyển học cao đẳng dược Online

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay có hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiêm cao trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Đều là những giảng viên học hàm thạc sĩ, tiến sĩ Y học,... Ngoài ra còn có bác sĩ tại những bệnh viện lớn tại TPHCM thực hiện công tác truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Qua đó, nhà trường đang hướng mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm. Các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng học Cao đẳng Dược online qua phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng. Hiện tại các công ty kinh doanh Dược phẩm và các bệnh viện lớn đều đánh giá cao về môi trường học thực tế, chú trọng kỹ năng tay nghề. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch hiện nay vẫn đang đi đầu về mô hình đào tạo này. 

Trước đây, để đăng ký học Cao đẳng Dược online thì các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển theo 2 hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990 - 0364868485)

Tuy nhiên hiện nay, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyến chiếm ưu thế hơn cả. Chính nhờ khả năng tiện lợi, nhanh chóng, thông tin bảo mật và đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh. Vì vậy để thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh đăng ký trực tuyến thuận lợi.

3. Một số lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng Dược online

Nhà trường sau khi tiếp nhận mẫu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược online của các thí sinh thì sẽ xem xét, sàng lọc. Với những thí sinh đủ điều kiện thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin của các bạn.

Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học với các thí sinh ở trên. Sau đó khi nhận được giấy báo thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học tại trường.

Lưu ý: Mọi thông tin thí sinh cung cấp thì các bạn sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định của trường. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao và hưởng những quyền lợi ưu tiên từ phía Nhà trường. 

Theo đó, các bạn thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển nhập học trực tuyến trước. Và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thì có thể bổ sung hồ sơ sau.

Bài viết trên đây nhằm giải đáp thông tin về học Cao đẳng Dược online hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé.

Thông tin hữu ích khác
tim-hieu-tot-nghiep-cao-dang-duoc-ra-lam-gi Học Bằng Cao đẳng Dược ra trường làm gì? Học Cao đẳng Dược ra làm gì là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đang có mong muốn có tấm bằng này. Để giúp các bạn... ky-nang-giao-tiep-cua-duoc-si Các kỹ năng giao tiếp của Dược sĩ khi bán hàng Kỹ năng giao tiếp của dược sĩ khi bán hàng là vô cùng cần thiết, vừa giúp người bệnh an tâm điều trị vừa giúp cho công việc của bạn suôn sẻ hơn.... top-10-truong-cao-dang-duoc-uy-tin-cap-nhat-moi-nhat Top 10+ Các Trường Cao đẳng Dược ở TPHCM Uy Tín Nhất Các trường Cao Đẳng Dược ở TPHCM ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách TOP 10 các trường Cao Đẳng Y Dược TP HCM đào tạo chất lượng để... nganh-duoc-he-cao-dang-hoc-nhung-mon-gi-tai-tphcm Cao đẳng dược học những môn gì từ cơ sở đến chuyên ngành? Sinh viên Cao đẳng Dược học những môn gì để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi? Từ xưa đến nay, Dược sĩ luôn là một ngành nghề cao quý và được xã... ban-co-biet-hoc-cao-dang-duoc-co-de-xin-viec-khong Bạn có biết: Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không? Dược luôn được đánh giá là ngành học hot nhất trong các khối ngành xét tuyển Đại học, Cao đẳng hiện nay. Nhiều bạn thí sinh đặt ra câu hỏi “ Học... nhung-dieu-can-co-de-tro-thanh-mot-duoc-si-gioi Dược sĩ là gì? Học dược sĩ ra làm những công việc gì? Dược sĩ là gì? Phẩm chất của dược sĩ như thế nào để trở thành một dược sĩ giỏi? Học dược sĩ ra làm gì? Để trở thành một dược sĩ thì ngoại trừ kiến...
Xem thêm >>