Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối C07 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào?

Cập nhật: 18/04/2023 10:32 | Người đăng: Lường Toán

Khối C07 gồm những môn nào? Gồm những ngành nào? Nên đăng ký học trường nào khối này? Nếu bạn đang có nguyện vọng thi khối C07 thì hãy tìm hiểu thông tin Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ trong bài viết này!

Khối C07 gồm những môn nào?

Khối C07 gồm 3 môn Ngữ Văn - Lịch Sử - Vật Lý. Với sự kết hợp mới lạ này, khối C07 đã giúp cho các sĩ tử có thêm nhiều cơ hội lựa chọn tổ hợp môn thi lợi thế của mình. Với những thí sinh học tốt cả 3 môn trên thì sự lựa chọn khối C07 là hoàn toàn hợp lý.  

Khối C07 gồm những môn nào?
Khối C07 gồm những môn nào?

Hiện nay, khối C07 được thi dưới hình thức tự luận áp dụng với môn Văn còn hai môn Sử, Địa sẽ được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm. Do vậy thí sinh sẽ được giảm tải áp lực thi cử và quá trình ôn tập.

Để thi vào khối C07, các bạn cần phải trải qua 5 môn thi theo phương án thi THPT quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó có 3 môn thi bắt buộc là Toán - Văn - Anh và còn lại là môn Lý thuộc tổ hợp môn Tự nhiên và môn Sử thuộc tổ hợp môn xã hội.

Ngoài ra, các bạn thí sinh cùng với các bậc phụ huynh hãy thường xuyên cập nhật quy chế thi, hình thức xét tuyển,… nhanh và chính xác nhất để định hướng ôn luyện đồng thời phải có tâm lý vững vàng trước những sự thay đổi đó.

Xem thêm: Khối C08 gồm những môn nào và ngành nào?

Khối C07 gồm những ngành nào?

Các ngành khối C07:

  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên
  • Ngành Kế toán
  • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
  • Ngành Marketing
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Khối C07 gồm những trường nào?
Khối C07 hạn chế về các ngành, các trường tuyển sinh

Khối C07 gồm những trường nào?

  • Trường xét tuyển khổi C07 ở Hà Nội: Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
  • Trường xét tuyển khổi C07 ở TPHCM: Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội Phân hiệu Thanh Hóa

Với những chia sẻ về khối C07 trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất. Đồng thời giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao sắp tới!

Thông tin hữu ích khác
thi-danh-gia-nang-luc-gom-nhung-mon-nao Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào? Kỳ thi đánh giá năng lực gồm những môn nào đang được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Để có kế hoạch ôn tập hợp lý, mời bạn theo dõi bài viết dưới... thi-sinh-tu-do-thi-danh-gia-nang-luc Thí sinh tự do có thi đánh giá năng lực tư duy được không? Để tìm hiểu thí sinh tự do thi ĐGNL được không? Kỳ thi ĐGNL gồm những môn nào?  Bạn đọc theo dõi ngay dưới đây.... thi-sinh-tu-do-xet-hoc-ba Thí sinh tự do có được Xét tuyển học bạ 2024 không? Thí sinh tự do có được xét học bạ không và đăng ký xét tuyển như thế nào? Để có câu trả lời mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới... lich-thi-danh-gia-nang-luc Lịch thi Đánh giá Năng lực 2024 của Tất cả các Trường Chi tiết Để nắm được thông tin lịch thi đánh giá năng lực 2024 của tất cả các trường Đại học, bạn đọc hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.... de-cuong-on-thi-danh-gia-nang-luc Tổng hợp các Đề ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn Các bạn đang tìm kiếm đề cương ôn thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn học, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này... cach-doi-nganh-hoc Có được đổi ngành học không và cách đổi ngành học ra sao? Nhiều bạn sau khi trúng tuyển vào ngành đăng ký có thắc mắc “có được đổi ngành học không” và “cách đổi ngành học như thế nào”. Hãy tìm câu trả lời...
Xem thêm >>0899 955 990