Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối C07 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào?

Cập nhật: 01/06/2024 00:09 | Người đăng: Lường Toán

Khối C07 gồm những môn nào? Gồm những ngành nào? Nên đăng ký học trường nào khối này? Nếu bạn đang có nguyện vọng thi khối C07 thì hãy tìm hiểu thông tin Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ trong bài viết này!

Khối C07 gồm những môn nào?

Khối C07 gồm 3 môn Ngữ Văn - Lịch Sử - Vật Lý. Với sự kết hợp mới lạ này, khối C07 đã giúp cho các sĩ tử có thêm nhiều cơ hội lựa chọn tổ hợp môn thi lợi thế của mình. Với những thí sinh học tốt cả 3 môn trên thì sự lựa chọn khối C07 là hoàn toàn hợp lý.  

Khối C07 gồm những môn nào?
Khối C07 gồm những môn nào?

Hiện nay, khối C07 được thi dưới hình thức tự luận áp dụng với môn Văn còn hai môn Sử, Địa sẽ được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm. Do vậy thí sinh sẽ được giảm tải áp lực thi cử và quá trình ôn tập.

Để thi vào khối C07, các bạn cần phải trải qua 5 môn thi theo phương án thi THPT quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó có 3 môn thi bắt buộc là Toán - Văn - Anh và còn lại là môn Lý thuộc tổ hợp môn Tự nhiên và môn Sử thuộc tổ hợp môn xã hội.

Ngoài ra, các bạn thí sinh cùng với các bậc phụ huynh hãy thường xuyên cập nhật quy chế thi, hình thức xét tuyển,… nhanh và chính xác nhất để định hướng ôn luyện đồng thời phải có tâm lý vững vàng trước những sự thay đổi đó.

Xem thêm: Khối C08 gồm những môn nào và ngành nào?

Khối C07 gồm những ngành nào?

Các ngành khối C07:

  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên
  • Ngành Kế toán
  • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
  • Ngành Marketing
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Khối C07 gồm những trường nào?
Khối C07 hạn chế về các ngành, các trường tuyển sinh

Khối C07 gồm những trường nào?

  • Trường xét tuyển khổi C07 ở Hà Nội: Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
  • Trường xét tuyển khổi C07 ở TPHCM: Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội Phân hiệu Thanh Hóa

Với những chia sẻ về khối C07 trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất. Đồng thời giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao sắp tới!

Thông tin hữu ích khác
top-10-truong-y-xet-hoc-ba-uy-tin-tren-ca-nuoc-hien-nay Top 10 Các Trường Y Dược xét học bạ 2024 Ngành Y Dược hiện nay được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai, do vậy đòi hỏi số lượng nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu. Đó là lý do cho sự... khoi-c04-gom-nhung-nganh-nao-danh-sach-40-truong-tuyen-sinh-khoi-c04 Khối C04 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào? Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, các sĩ tử đang quan tâm rất nhiều đến thông tin các ngành, các trường và khối thi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn... khoi-c06 Khối C06 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào? Khối C06 được đưa vào tuyển sinh từ năm 2017 nên nhiều sĩ tử vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp bạn hiểu hơn về khối C6 gồm ngành nào, trường nào tuyển... khoi-c17-gom-nhung-nganh-nao Khối C17 gồm những ngành nào có tiềm năng phát triển? Khối C17 gồm môn Văn, Hóa học và Giáo dục công dân. Các em cần tìm hiểu kỹ thông tin khối C17 gồm những ngành nào tiềm năng có thể theo... ma-to-hop-mon-khoi-c01-gom-nganh-nao-truong-nao Khối C01 gồm môn nào? Có Ngành và Trường nào tuyển sinh? Khối C01 là một khối thi mới được đưa vào xét tuyển trong những năm gần đây. Vậy khối C01 gồm những ngành nào, trường nào xét tuyển. Các bạn hãy... con-gai-nen-hoc-nganh-gi Con gái nên học ngành nghề gì lương cao dễ xin việc? Con Gái Nên Học Ngành Gì Đang Nhận Được Rất Nhiều Sự Quan Tâm Hiện Nay. Dưới Đây Là 9 Ngành Nghề Cho Các Bạn Nữ Để Có Thu Nhập...
Xem thêm >>0899 955 990