Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối C07 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào?

Cập nhật: 18/04/2023 10:32 | Người đăng: Lường Toán

Khối C07 gồm những môn nào? Gồm những ngành nào? Nên đăng ký học trường nào khối này? Nếu bạn đang có nguyện vọng thi khối C07 thì hãy tìm hiểu thông tin Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ trong bài viết này!

Khối C07 gồm những môn nào?

Khối C07 gồm 3 môn Ngữ Văn - Lịch Sử - Vật Lý. Với sự kết hợp mới lạ này, khối C07 đã giúp cho các sĩ tử có thêm nhiều cơ hội lựa chọn tổ hợp môn thi lợi thế của mình. Với những thí sinh học tốt cả 3 môn trên thì sự lựa chọn khối C07 là hoàn toàn hợp lý.  

Khối C07 gồm những môn nào?
Khối C07 gồm những môn nào?

Hiện nay, khối C07 được thi dưới hình thức tự luận áp dụng với môn Văn còn hai môn Sử, Địa sẽ được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm. Do vậy thí sinh sẽ được giảm tải áp lực thi cử và quá trình ôn tập.

Để thi vào khối C07, các bạn cần phải trải qua 5 môn thi theo phương án thi THPT quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó có 3 môn thi bắt buộc là Toán - Văn - Anh và còn lại là môn Lý thuộc tổ hợp môn Tự nhiên và môn Sử thuộc tổ hợp môn xã hội.

Ngoài ra, các bạn thí sinh cùng với các bậc phụ huynh hãy thường xuyên cập nhật quy chế thi, hình thức xét tuyển,… nhanh và chính xác nhất để định hướng ôn luyện đồng thời phải có tâm lý vững vàng trước những sự thay đổi đó.

Xem thêm: Khối C08 gồm những môn nào và ngành nào?

Khối C07 gồm những ngành nào?

Các ngành khối C07:

  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên
  • Ngành Kế toán
  • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
  • Ngành Marketing
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Khối C07 gồm những trường nào?
Khối C07 hạn chế về các ngành, các trường tuyển sinh

Khối C07 gồm những trường nào?

  • Trường xét tuyển khổi C07 ở Hà Nội: Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
  • Trường xét tuyển khổi C07 ở TPHCM: Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội Phân hiệu Thanh Hóa

Với những chia sẻ về khối C07 trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất. Đồng thời giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao sắp tới!

Thông tin hữu ích khác
dieu-duong-hoc-len-bac-si-duoc-khong Góc hỏi đáp: Điều dưỡng học lên bác sĩ được không? Rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh thắc mắc rằng điều dưỡng học lên bác sĩ được không và cần những yếu tố gì? Hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây... ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhung-ky-nang-can-co-o-mot-tan-sinh-vien Những kỹ năng cần có ở một tân sinh viên Bước vào cuộc sống sinh viên, tức là các em sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn mới, phải tự túc mọi chuyện từ việc ăn uống, ngủ nghỉ cho đến việc... dieu-duong-va-y-ta-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao Y tá và điều dưỡng giống và khác nhau như thế nào? Nhiều người cho rằng y tá và điều dưỡng thực ra đều cùng là một vị trí, và chỉ khác nhau tên gọi. Nhưng thực tế đây là hai ngành độc lập trong hệ... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan...
Xem thêm >>0899 955 990