Top
Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành Cao đẳng Dược trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 02/01/2023 17:11 | Người đăng: Bảo Bình

Mã ngành Cao đẳng Dược Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào? Rất nhiều bạn muốn đăng ký học vẫn còn chưa biết. Vì vậy, ban Tuyển sinh nhà Trường sẽ trả lời giúp bạn ở bài viết này nhé!

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành Cao Đẳng Dược là 6720201.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH tuyển sinh năm 2023. Vì vậy, các bạn thí chỉ chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về cho nhà Trường.

Tuy nhiên, để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thí sinh cần phải nắm rõ mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM và mã Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Mã trường: CBK
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Mã ngành Cao đẳng Dược Trường CĐYK Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo

Ngành Dược trong nhiều năm nay vẫn được khá nhiều thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Đối với ngành Dược hệ Đại học, yêu cầu và số điểm thường khắt khe hơn. Nên vì vậy, lựa chọn theo học Cao đẳng Dược đang là xu hướng phát triển mạnh bởi điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, cơ hội nghề nghiệp tăng, thí sinh hoàn toàn có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhưng thường chạy theo số lượng mà không nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên theo học tại trường sau khi ra trường hoàn toàn không có những kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như đảm bảo được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Chính vì vậy dẫn đến tính trạng thất nghiệp do không đáp ứng được yêu cầu công việc, tạo thêm gánh nặng cho xã hội.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo

Nếu muốn thành công với ngành Dược, các bạn phải lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH.

Với mục tiêu phát triển đặt chất lượng lên hàng đầu và trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho hệ thống Y tế Việt Nam, nhà trường không ngừng đầu tư chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng học phí Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều chính sách hỗ trợ như: miễn giảm học phí cho sinh viên; cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt; hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng...

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề việc làm bởi nhà trường liên kết với các đơn vị Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, các bệnh viện để sinh viên không những có nhiều cơ hội thực tập mà còn tăng cơ hội việc làm. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về học cao đẳng y dược ra làm gì để biết rõ về hướng đi cho tương lai của mình.

Bài viết trên đây đã cung cấp mã ngành Cao đẳng Dược trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu bạn quan tâm đến ngành Dược, hãy tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược của trường để đưa ra định hướng nghề nghiệp cho tương lai!

Thông tin hữu ích khác
ban-co-biet-hoc-cao-dang-duoc-co-de-xin-viec-khong Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không? Dược luôn được đánh giá là ngành học hot nhất trong các khối ngành xét tuyển Đại học, Cao đẳng hiện nay. Nhiều bạn thí sinh đặt ra câu hỏi “ Học... truong-cao-dang-y-duoc Top 10 Các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Tốt Nhất Các trường Cao Đẳng Dược ở TPHCM ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách TOP 10 các trường Cao Đẳng Y Dược TP HCM đào tạo chất lượng để... ky-nang-mem-can-thiet-cho-sinh-vien-nganh-y-duoc Kỹ năng mềm ngành dược quan trọng thế nào với sinh viên? Kỹ năng mềm ngành dược cho sinh viên rất cần thiết. Trong cuộc sống năng động, hiện đại 4.0 như ngày nay thì giới trẻ cũng cần có nhiều sự thay đổi... hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-o-dau-dao-tao-chat-luong-nhat Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất TPHCM uy tín và chất lượng Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược và đang muốn tìm được cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo... sinh-vien-nam-cuoi-nganh-y-duoc-can-chuan-bi-nhung-gi-truoc-khi-ra-truong Sinh viên năm cuối ngành Y Dược cần chuẩn bị những gì trước khi ra trường? Sinh viên năm cuối ngành Y Dược cần chuẩn bị những gì trước khi ra trường? Cùng tìm hiểu chi tiết để có được hành trang cần thiết trước khi ra... tot-nghiep-cao-dang-duoc-goi-la-gi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Chính Quy Gọi Là Gì? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn...
Xem thêm >>