Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành và Mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 16/09/2023 09:00 | Người đăng: Bảo Bình

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2023 với 4 ngành đào tạo. Để giúp các thí sinh thuận tiện trong việc đăng ký, Nhà trường thông báo mã ngành, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: CBK

Mã ngành đào tạo:

Tên ngành đào tạo Mã ngành
Cao đẳng Dược 6720201
Cao đẳng Điều dưỡng 6720301
Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 6720603
Y sĩ Y học cổ truyền 5720102

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Y dược với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT theo đúng quy chế tuyển sinh năm 2023 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép.

Mã ngành trường đào tạo xác định bằng những ký hiệu bằng dãy mã số được các trường Cao đẳng đào tạo về Y dược quy định dùng để phân biệt với các ngành đào tạo khác. Mã ngành là mã ký hiệu cho tên của chuyên ngành. Ở mỗi trường Cao đẳng Y dược sẽ có mã chuyên ngành ký hiệu khác nhau để phân biệt.

Thí sinh cần ghi nhớ mã trường, mã ngành để thuận lợi khi đăng ký xét tuyển

Thí sinh cần ghi nhớ mã trường, mã ngành để đăng ký xét tuyển không bị nhầm lẫn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng hệ Cao đẳng chính quy thời gian đào tạo là 3 năm. Hệ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền thời gian đào tạo là 2 năm. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, hệ Liên thông Cao đẳng y Dược tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu học thêm một văn bằng khác.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Y dược thời gian 3 năm. Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Y dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Xét học bạ THPT để sinh viên nhập học được miễn giảm học phí và tạo thêm cơ hội vào trường cho các thí sinh.

Đánh giá chất lượng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong các trường cao đẳng dược ở TPHCM uy tín để thí sinh cả nước theo học.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang thực hiện mục tiêu xây dựng và nâng cấp trở thành trường Cao đẳng đào tạo đa ngành thuộc lĩnh vực đào tạo sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá đạt chuẩn, có thể đánh giá ngang với một số trường Đại học có cùng lĩnh vực đào tạo Y dược.

 • Chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm hiện đại, đầy đủ cho sinh viên. Các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức trong thời gian 3 năm học tại trường.
 • Trường có hệ thống máy tính, phòng học sạch sẽ, thoáng mát giúp sinh viên được phục vụ mọi nhu cầu tối đa với ngành học.
 • Điều kiện xét tuyển đơn giản, trường tuyển sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Nhà trường hiện nay không áp dụng điểm chuẩn hay thi tuyển với mong muốn giúp các bạn sinh viên không bị áp lực quá nhiều về thi cử hay điểm số. Các thí sinh trên khắp Việt Nam đều có thể đăng ký theo học tại nhà trường chỉ cần đảm bảo đáp ứng được điều kiện mà trường đề ra. Thí sinh có đam mê Y dược đều sẽ có cơ hội ngang nhau để theo học.
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đảm bảo chương trình giảng dạy đạt chuẩn, mô hình đào tạo theo hình thức 70% thực hành – 30% lý thuyết giúp cho sinh viên nắm vững được các kiến thức thực hành về kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường.
 • Chương trình đào tạo bám sát với thực hành chính là thế mạnh của nhà trường hiện nay.
 • Mức học phí theo quy định, có nhiều chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho sinh viên hàng năm.
 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết
 • Nhà trường có chương trình liên kết với các bệnh viện uy tín để sinh viên đi thực tập tích lũy kinh nghiệm.
 • Sau 3 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo đúng quy định. Sinh viên có thể học liên thông lên một số trường Đại học khác có đào tạo liên thông ngành đang học có thêm cơ hội việc làm tốt hơn.
 • Trường có những chính sách hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên. Sinh viên theo học các ngành học tại trường còn có cơ hội được đi thực tập sinh làm việc ở các nước như Nhật Bản
 • Điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là chương trình đào tạo được rút ngắn, không đào tạo lan man.
 • Khi tốt nghiệp tại ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên cũng được đánh giá cao và có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Ngành Y tế đã và đang trở thành một dịch vụ thiết yếu của xã hội nên trong tương lai nhóm ngành này vẫn còn thiếu nguồn nhân lực lớn.
 • Trường có thư viện có nhiều đầu sách quý đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức và tra cứu thông tin cho sinh viên.

ao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ trường để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ.

Cách 2: Nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường theo đường link đăng ký tuyển sinh Online và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia.

Nắm chắc và ghi chuẩn xác mã ngành và mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp thí sinh thuận lợi trong việc điền đăng ký hồ sơ vào trường, tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng trường mình mong muốn.

Thông tin hữu ích khác
c16-gom-nhung-mon-nao Khối C16 gồm những môn nào? Gồm những trường nào tuyển sinh? Khối C16 là một trong hai khối thi nằm giữa 2 tổ hợp xét tuyển của khối C, đó là khối C14, C15 và khối C19, C20. Vậy khối C16 gồm những môn... nganh-truyen-thong-dai-chung-hoc-truong-nao Giải đáp: Ngành truyền thông đại chúng học trường nào? Ngành truyền thông đại chúng học trường nào? Đây là thắc mắc được không ít các bạn sĩ tử quan tâm trong các kỳ thi tốt nghiệp... truyen-thong-dai-chung-ra-lam-gi [Hướng nghiệp] Tốt nghiệp truyền thông đại chúng ra làm gì? Tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng ra làm gì? Câu hỏi này đang là thắc mắc của không ít những bạn theo học ngành này. Để tìm hiểu về cơ hội... thuc-trang-nganh-tai-chinh-ngan-hang-hien-nay Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện nay như thế nào? Ngành Tài chính Ngân hàng là một ngành quan trọng trong kinh tế cũng như quan trọng đối với một quốc gia. Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện... co-nen-hoc-nganh-y-te-cong-cong-hay-khong Thời gian học Y tế công cộng là mấy năm? Có nên học không? Y tế công cộng là một trong các ngành Y Dược được chú trọng nhiều hiện nay, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy có nên học Y Tế công... truyen-thong-da-phuong-tien-va-truyen-thong-dai-chung Sự khác nhau truyền thông đa phương tiện và truyền thông đại chúng Truyền thông đa phương tiện và truyền thông đại chúng đều nằm trong lĩnh vực truyền thông nhưng thực tế hai ngành học khác nhau hoàn...
Xem thêm >>0899 955 990