Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lịch nhập học của các trường Đại học 2023 thí sinh cần chú ý

Cập nhật: 30/08/2023 17:19 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Sau khi công bố điểm chuẩn, các trường Đại học đồng loạt thông báo thời gian nhập học năm 2023. Các bạn thí sinh cần chú ý.

Thời gian nhập học của các trường Đại học năm 2023:

STT

Tên trường

Ngày nhập học

1

Học viện Tài chính

16/9

2

Trường Đại học Luật Hà Nội

25/8

3

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

17-19/9

4

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

6-12/9

5

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

9/9

6

Trường Đại học Thương mại

11/9

7

Trường Đại học Giao thông Vận tải

6-9/9

8

Trường Đại học Lao động Xã hội

11-12/9

9

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

5/9

10

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy

9/10

11

Trường Đại học Mỏ - Địa chất

9-10/9

12

Học viện Y Dược học Cổ truyền

15 -19/9

13

Trường Đại học Hà Nội

8/9-9/9

14

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

24/8-8/9

15

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

11-15/9

16

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

26-28/8

17

Trường Đại học Kinh tế - Luật Thành phố Hồ Chí Minh

5-8/9

18

Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội 

27/8

19

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

6/9

20

Trường Đại học Y dược - Đại học Quốc gia Hà Nội 

5/9

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, thí sinh trúng tuyển sẽ phải thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống tuyển sinh chung. Thí sinh xác nhận nhập học sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp theo.

Trường hợp thí sinh chưa xác nhận nhập học thì có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 2 như các thí sinh khác. Nếu trúng tuyển thì các bạn hãy xác nhận nhập học theo lịch chung.

Nếu không xác nhận nhập học trong thời gian quy định mà không có lý do chính đáng thì có nghĩa là thí sinh từ chối nhập học.

Bài viết trên đây cập nhật lịch nhập học của các trường Đại học năm 2023 với thí sinh trúng tuyển đợt 1. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng cập nhật để nhập học đúng hạn.

Được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp

Thông tin hữu ích khác
ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... y-ta-va-dieu-duong Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa y tá và điều dưỡng Nhiều bạn nghĩ rằng y tá và điều dưỡng là hai công việc như nhau chỉ là tên gọi khác nhau. Tuy nhiên đây là hai ngành độc lập trong hệ thống y tế.... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan... dieu-duong-phong-mo Điều dưỡng phòng mổ là gì? Công việc và mức lương bao nhiêu? Điều dưỡng phòng mổ có vai trò hỗ trợ bác sĩ chính thực hiện cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc của điều... bao-cao-thuc-tap-dieu-duong-tai-benh-vien Hướng dẫn cách làm báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện Báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện là một trong những báo cáo quan trọng của sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ngay cách làm...
Xem thêm >>0899 955 990