Top

Khối D30 gồm những môn, ngành nào và trường nào tuyển sinh?

Cập nhật: 01/08/2022 11:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Nhắc đến khối D, nhiều người nghĩ ngay đến khối thi liên quan đến ngành Ngoại Ngữ. Trong những năm gần đây, nhiều bạn quan tâm đến khối D30 gồm những ngành nào? Có những môn nào? Những câu hỏi này được giải đáp cụ thể trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Khối D30 gồm những môn gì?

Khối D30 là tổ hợp 3 môn Toán - Vật lý - Tiếng Trung. Đây là khối thi mở rộng từ khối D truyền thống, nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ
Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ

Với những bạn yêu thích môn tự nhiên và có năng khiếu về Ngoại ngữ thì không thể bỏ qua được khối D30 để có cơ hội được học tập và làm việc ngành nghề yêu thích.

2. Các trường khối D30 tuyển sinh

Hiện nay, trên cả nước chỉ có 1 trường Đại học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh khối D30Mặc dù còn nhiều hạn chế về cơ hội lựa chọn trường học tuy nhiên ngôi trường này cũng có khá nhiều ngành yêu thích để bạn đọc tìm hiểu.

3. Khối D30 gồm những ngành nào?

Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có
Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có niềm đam mê, yêu thích

Theo dược sĩ Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các ngành tuyển sinh khối D30 khá đa dạng, bạn hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

Ngành

Mã ngành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

7810103

Quản trị kinh doanh

7340101

Kỹ thuật xây dựng

7580201

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

7510203

Công nghệ thông tin

7420201

Công nghệ kỹ thuật điện tử- viễn thông

7510302

Tài chính- Ngân hàng

7340201

Quản trị văn phòng

7340406LT

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

7510301LT

Việc lựa chọn học bất kỳ ngành nào khối D30 nói riêng, các bạn cần phải xem xét những yếu tố phù hợp với sở thích, đam mê. Ngoài ra hãy tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh, thầy cô và bạn bè để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về khối D30 gồm những môn nào? Nên chọn ngành nào, trường nào tốt nhất. Hi vọng những kiến thức này mang đến hành trang tốt nhất. Đừng quên tham khảo thông tin tiếp theo để cập nhật kiến thức tiếp theo nhé.

Thông tin hữu ích khác
du-thi-khoi-a1-gom-nhung-mon-nao Khối A1 (A01) gồm những môn nào? Ngành nào? Trường nào? Khối A01 gồm những môn nào? Khối A01 có những ngành nào? Trường nào tuyển sinh khối A01 năm 2021? Những câu hỏi này thu hút được nhiều sự quan tâm... khoi-a01-gom-nhung-mon-nao-khoi-a01-co-nhung-nganh-nao Khối A01 gồm những môn nào? Khối A01 có những ngành nào? Khối A01 gồm những môn nào? Khối A01 có những ngành nào? Trường nào tuyển sinh khối A01 năm 2021? Những câu hỏi này thu hút được nhiều sự quan tâm... muc-tieu-nghe-nghiep-duoc-si Mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ là gì? Lưu ý khi viết CV xin việc Sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược, nhiều bạn cử nhiên khó khăn trong việc viết CV xin việc. Điển hình là phần mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ như thế... xet-hoc-ba-co-can-dang-ky-nguyen-vong-khong Giải đáp: Xét học bạ có cần đăng ký nguyện vọng không? Xét học bạ có cần đăng ký nguyện vọng không? Trên thực tế, việc xét bạ và xét nguyện vọng là hai phương thức xét tuyển độc lập. Bởi vậy, nếu xét... nganh-dinh-duong-la-gi-nen-hoc-nganh-dinh-duong-o-dau Ngành Dinh dưỡng là gì? Nên học ngành dinh dưỡng ở đâu? Ngành dinh dưỡng đóng góp nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe của con người. Khi mà ai cũng quan tâm đến sức khỏe thì ngành học này có vai trò cực kỳ... dang-ky-xet-tuyen-nguyen-vong Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng trực tuyến chính xác nhất Đăng ký xét tuyển nguyện vọng cho phép dùng điểm thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào ngôi trường yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn về...
Xem thêm >>