Top

Khối D30 gồm những môn, ngành nào và trường nào tuyển sinh?

Cập nhật: 01/08/2022 11:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Nhắc đến khối D, nhiều người nghĩ ngay đến khối thi liên quan đến ngành Ngoại Ngữ. Trong những năm gần đây, nhiều bạn quan tâm đến khối D30 gồm những ngành nào? Có những môn nào? Những câu hỏi này được giải đáp cụ thể trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Khối D30 gồm những môn gì?

Khối D30 là tổ hợp 3 môn Toán - Vật lý - Tiếng Trung. Đây là khối thi mở rộng từ khối D truyền thống, nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ
Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ

Với những bạn yêu thích môn tự nhiên và có năng khiếu về Ngoại ngữ thì không thể bỏ qua được khối D30 để có cơ hội được học tập và làm việc ngành nghề yêu thích.

2. Các trường khối D30 tuyển sinh

Hiện nay, trên cả nước chỉ có 1 trường Đại học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh khối D30Mặc dù còn nhiều hạn chế về cơ hội lựa chọn trường học tuy nhiên ngôi trường này cũng có khá nhiều ngành yêu thích để bạn đọc tìm hiểu.

3. Khối D30 gồm những ngành nào?

Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có
Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có niềm đam mê, yêu thích

Theo dược sĩ Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các ngành tuyển sinh khối D30 khá đa dạng, bạn hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

Ngành

Mã ngành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

7810103

Quản trị kinh doanh

7340101

Kỹ thuật xây dựng

7580201

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

7510203

Công nghệ thông tin

7420201

Công nghệ kỹ thuật điện tử- viễn thông

7510302

Tài chính- Ngân hàng

7340201

Quản trị văn phòng

7340406LT

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

7510301LT

Việc lựa chọn học bất kỳ ngành nào khối D30 nói riêng, các bạn cần phải xem xét những yếu tố phù hợp với sở thích, đam mê. Ngoài ra hãy tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh, thầy cô và bạn bè để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về khối D30 gồm những môn nào? Nên chọn ngành nào, trường nào tốt nhất. Hi vọng những kiến thức này mang đến hành trang tốt nhất. Đừng quên tham khảo thông tin tiếp theo để cập nhật kiến thức tiếp theo nhé.

Thông tin hữu ích khác
cac-phuong-thuc-xet-tuyen-dai-hoc Các phương thức xét tuyển Đại học 2022 thí sinh cần biết Đậu đại học là ước mơ của rất nhiều thí sinh, do vậy nắm được các phương thức xét tuyển Đại học như thế nào từ đó mở rộng cơ hội trúng tuyển cao.... cac-truong-dao-tao-nganh-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc Điểm danh các trường đào tạo ngành kỹ thuật hình ảnh y học uy tín Ngành kỹ thuật hình ảnh y học được sử dụng qua trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm để chụp lại hình ảnh cơ thể con người giúp các bác sĩ chẩn... tra-cuu-so-bao-danh-thi-thpt Hướng dẫn tra cứu số báo danh thi THPT năm 2022 Tra cứu số báo danh thi THPT là thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm được để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình. Với cách tra cứu số báo danh,... chi-tieu-va-phuong-thuc-tuyen-sinh-cac-truong-y-duoc-nam-2022 Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh các trường Y Dược năm 2022 Với thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Y, Dược không thể bỏ qua thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của các... cong-thuc-tinh-dien-tich-chu-vi-hinh-vuong Công thức tính diện tích, chu vi hình vuông đơn giản Bạn đang thắc mắc về công thức tính diện tích và chu vi hình vuông như thế nào? Thông tin sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, thông... giao-an-dien-tu-la-gi Giáo án điện tử là gì? Những lợi ích và khuyết điểm của giáo án điện tử Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, giáo án điện tử có tầm quan trọng to lớn được dùng để thay thế phương thức soạn giáo án truyền thống....
Xem thêm >>