Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Khối D30 gồm những môn, ngành nào và trường nào tuyển sinh?

Cập nhật: 01/08/2022 11:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Nhắc đến khối D, nhiều người nghĩ ngay đến khối thi liên quan đến ngành Ngoại Ngữ. Trong những năm gần đây, nhiều bạn quan tâm đến khối D30 gồm những ngành nào? Có những môn nào? Những câu hỏi này được giải đáp cụ thể trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Khối D30 gồm những môn gì?

Khối D30 là tổ hợp 3 môn Toán - Vật lý - Tiếng Trung. Đây là khối thi mở rộng từ khối D truyền thống, nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ
Khối D30 gồm những môn thiên về khối tự nhiên và Ngoại ngữ

Với những bạn yêu thích môn tự nhiên và có năng khiếu về Ngoại ngữ thì không thể bỏ qua được khối D30 để có cơ hội được học tập và làm việc ngành nghề yêu thích.

2. Các trường khối D30 tuyển sinh

Hiện nay, trên cả nước chỉ có 1 trường Đại học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh khối D30Mặc dù còn nhiều hạn chế về cơ hội lựa chọn trường học tuy nhiên ngôi trường này cũng có khá nhiều ngành yêu thích để bạn đọc tìm hiểu.

3. Khối D30 gồm những ngành nào?

Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có
Việc chọn các ngành, trường khối D30 phải có niềm đam mê, yêu thích

Theo dược sĩ Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các ngành tuyển sinh khối D30 khá đa dạng, bạn hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

Ngành

Mã ngành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

7810103

Quản trị kinh doanh

7340101

Kỹ thuật xây dựng

7580201

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

7510203

Công nghệ thông tin

7420201

Công nghệ kỹ thuật điện tử- viễn thông

7510302

Tài chính- Ngân hàng

7340201

Quản trị văn phòng

7340406LT

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

7510301LT

Việc lựa chọn học bất kỳ ngành nào khối D30 nói riêng, các bạn cần phải xem xét những yếu tố phù hợp với sở thích, đam mê. Ngoài ra hãy tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh, thầy cô và bạn bè để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về khối D30 gồm những môn nào? Nên chọn ngành nào, trường nào tốt nhất. Hi vọng những kiến thức này mang đến hành trang tốt nhất. Đừng quên tham khảo thông tin tiếp theo để cập nhật kiến thức tiếp theo nhé.

Thông tin hữu ích khác
c16-gom-nhung-mon-nao Khối C16 gồm những môn nào? Gồm những trường nào tuyển sinh? Khối C16 là một trong hai khối thi nằm giữa 2 tổ hợp xét tuyển của khối C, đó là khối C14, C15 và khối C19, C20. Vậy khối C16 gồm những môn... nganh-truyen-thong-dai-chung-hoc-truong-nao Giải đáp: Ngành truyền thông đại chúng học trường nào? Ngành truyền thông đại chúng học trường nào? Đây là thắc mắc được không ít các bạn sĩ tử quan tâm trong các kỳ thi tốt nghiệp... truyen-thong-dai-chung-ra-lam-gi [Hướng nghiệp] Tốt nghiệp truyền thông đại chúng ra làm gì? Tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng ra làm gì? Câu hỏi này đang là thắc mắc của không ít những bạn theo học ngành này. Để tìm hiểu về cơ hội... thuc-trang-nganh-tai-chinh-ngan-hang-hien-nay Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện nay như thế nào? Ngành Tài chính Ngân hàng là một ngành quan trọng trong kinh tế cũng như quan trọng đối với một quốc gia. Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện... co-nen-hoc-nganh-y-te-cong-cong-hay-khong Thời gian học Y tế công cộng là mấy năm? Có nên học không? Y tế công cộng là một trong các ngành Y Dược được chú trọng nhiều hiện nay, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy có nên học Y Tế công... truyen-thong-da-phuong-tien-va-truyen-thong-dai-chung Sự khác nhau truyền thông đa phương tiện và truyền thông đại chúng Truyền thông đa phương tiện và truyền thông đại chúng đều nằm trong lĩnh vực truyền thông nhưng thực tế hai ngành học khác nhau hoàn...
Xem thêm >>0899 955 990