Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đáp án chính thức môn Văn THPT Quốc gia 2023 của Bộ GDĐT

Cập nhật: 01/07/2023 11:12 | Người đăng: Duy Khánh

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật đáp án chính thức môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023 của Bộ GD&ĐT. Các bạn hãy theo dõi đề thi, đáp án và thang điểm nhé!

Đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023

Sáng ngày 28/06, nhiều thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi môn Văn. Đây là môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thời giam làm bài thi môn Văn trong vòng 120 phút bắt đầu từ 7h35.

Môn Văn thi dưới hình thức tự luận với cấu trúc đề như sau: phần Đọc hiểu (3,0 điểm); phần Làm văn (7,0 điểm) trong đó gồm 1 câu viết đoạn văn nghị luận xã hội (2,0 điểm) với 1 câu nghị luận văn học (5,0 điểm).

Nội dung đề thi có độ khó và sự phân hóa đều bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Mời thí sinh cập nhật đề thi và đáp án tốt nghiệp môn Văn THPT 2023 dưới đây nhé.

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đáp án môn Văn THPT Quốc gia 2023 và thang điểm

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023 chính thức của Bộ GD&ĐT

Cập nhật nhanh:

Bài viết trên đây cập nhật đáp án đề thi Văn tốt nghiệp THPT năm 2023. Thông này chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng giúp các bạn biết được năng lực của mình.

Thông tin hữu ích khác
thuc-trang-nganh-tai-chinh-ngan-hang-hien-nay Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện nay như thế nào? Ngành Tài chính Ngân hàng là một ngành quan trọng trong kinh tế cũng như quan trọng đối với một quốc gia. Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện... co-nen-hoc-nganh-y-te-cong-cong-hay-khong Thời gian học Y tế công cộng là mấy năm? Có nên học không? Y tế công cộng là một trong các ngành Y Dược được chú trọng nhiều hiện nay, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy có nên học Y Tế công... hoc-thac-si-y-te-cong-cong Điều kiện học Thạc sĩ y tế công cộng là gì? Trường nào uy tín? Cũng giống như các ngành y dược khác, ngành y tế công cộng cũng có chương trình đào tạo Thạc sĩ. Vậy học Thạc sĩ y tế công cộng cần điều kiện gì?... diem-uu-tien-la-gi Điểm ưu tiên là gì? Quy định về cách tính điểm ưu tiên mới nhất Điểm ưu tiên là gì? Điểm ưu tiên được cộng vào đâu? Làm sao để có điểm ưu tiên? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là... diem-khuyen-khich-la-gi Điểm khuyến khích là gì? Quy định về cách cộng điểm khuyến khích Điểm khuyến khích là gì được nhiều thí sinh quan tâm trong các kỳ tuyển sinh THPT quốc gia. Vậy điểm khuyến khích là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn... digital-banking-la-gi Digital banking là gì? Phân biệt digital banking và internet banking Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, mọi hoạt động của con người đều hướng đến tự động hóa, hiện đại hóa. Do đó ngân hàng đã...
Xem thêm >>0899 955 990