Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đáp án chính thức môn Văn THPT Quốc gia 2023 của Bộ GDĐT

Cập nhật: 01/07/2023 11:12 | Người đăng: Duy Khánh

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật đáp án chính thức môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023 của Bộ GD&ĐT. Các bạn hãy theo dõi đề thi, đáp án và thang điểm nhé!

Đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023

Sáng ngày 28/06, nhiều thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi môn Văn. Đây là môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thời giam làm bài thi môn Văn trong vòng 120 phút bắt đầu từ 7h35.

Môn Văn thi dưới hình thức tự luận với cấu trúc đề như sau: phần Đọc hiểu (3,0 điểm); phần Làm văn (7,0 điểm) trong đó gồm 1 câu viết đoạn văn nghị luận xã hội (2,0 điểm) với 1 câu nghị luận văn học (5,0 điểm).

Nội dung đề thi có độ khó và sự phân hóa đều bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Mời thí sinh cập nhật đề thi và đáp án tốt nghiệp môn Văn THPT 2023 dưới đây nhé.

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đáp án môn Văn THPT Quốc gia 2023 và thang điểm

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023 chính thức của Bộ GD&ĐT

Cập nhật nhanh:

Bài viết trên đây cập nhật đáp án đề thi Văn tốt nghiệp THPT năm 2023. Thông này chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng giúp các bạn biết được năng lực của mình.

Thông tin hữu ích khác
dieu-duong-hoc-len-bac-si-duoc-khong Góc hỏi đáp: Điều dưỡng học lên bác sĩ được không? Rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh thắc mắc rằng điều dưỡng học lên bác sĩ được không và cần những yếu tố gì? Hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây... chung-chi-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang Điều kiện cấp chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? và điều kiện để được cấp chứng chỉ ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết để... dieu-duong-va-y-ta-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao Y tá và điều dưỡng giống và khác nhau như thế nào? Nhiều người cho rằng y tá và điều dưỡng thực ra đều cùng là một vị trí, và chỉ khác nhau tên gọi. Nhưng thực tế đây là hai ngành độc lập trong hệ... ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhung-ky-nang-can-co-o-mot-tan-sinh-vien Những kỹ năng cần có ở một tân sinh viên Bước vào cuộc sống sinh viên, tức là các em sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn mới, phải tự túc mọi chuyện từ việc ăn uống, ngủ nghỉ cho đến việc...
Xem thêm >>0899 955 990