Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đáp án chính thức môn Văn THPT Quốc gia 2023 của Bộ GDĐT

Cập nhật: 01/07/2023 11:12 | Người đăng: Duy Khánh

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật đáp án chính thức môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023 của Bộ GD&ĐT. Các bạn hãy theo dõi đề thi, đáp án và thang điểm nhé!

Đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2023

Sáng ngày 28/06, nhiều thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi môn Văn. Đây là môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thời giam làm bài thi môn Văn trong vòng 120 phút bắt đầu từ 7h35.

Môn Văn thi dưới hình thức tự luận với cấu trúc đề như sau: phần Đọc hiểu (3,0 điểm); phần Làm văn (7,0 điểm) trong đó gồm 1 câu viết đoạn văn nghị luận xã hội (2,0 điểm) với 1 câu nghị luận văn học (5,0 điểm).

Nội dung đề thi có độ khó và sự phân hóa đều bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Mời thí sinh cập nhật đề thi và đáp án tốt nghiệp môn Văn THPT 2023 dưới đây nhé.

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia năm 2023

Đáp án môn Văn THPT Quốc gia 2023 và thang điểm

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023

Đáp án và thang điểm môn văn thi THPT Quốc gia 2023 chính thức của Bộ GD&ĐT

Cập nhật nhanh:

Bài viết trên đây cập nhật đáp án đề thi Văn tốt nghiệp THPT năm 2023. Thông này chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng giúp các bạn biết được năng lực của mình.

Thông tin hữu ích khác
ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... y-ta-va-dieu-duong Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa y tá và điều dưỡng Nhiều bạn nghĩ rằng y tá và điều dưỡng là hai công việc như nhau chỉ là tên gọi khác nhau. Tuy nhiên đây là hai ngành độc lập trong hệ thống y tế.... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan... dieu-duong-phong-mo Điều dưỡng phòng mổ là gì? Công việc và mức lương bao nhiêu? Điều dưỡng phòng mổ có vai trò hỗ trợ bác sĩ chính thực hiện cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc của điều... bao-cao-thuc-tap-dieu-duong-tai-benh-vien Hướng dẫn cách làm báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện Báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện là một trong những báo cáo quan trọng của sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ngay cách làm...
Xem thêm >>0899 955 990