Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời Gian Xét Tuyển Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM 2023

Cập nhật: 14/06/2023 14:55 | Người đăng: Lường Toán

Ngoài y học hiện đại thì Y học Cổ truyền cũng đang là ngành học được chú trọng phát triển. Nếu như bạn thắc mắc đến thông tin tuyển sinh của ngành như Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2023 thì lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây.

1. Thời gian xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2023

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2023 bắt đầu từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 31/12/2023 ( hoặc cho đến khi hết chỉ tiêu). Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh liên tục với các lớp chính quy, liên thông, Văn bằng 2. Nhà trường thông báo mở lớp khi đủ điều kiện về số lượng và chất lượng đến các thí sinh nộp hồ sơ theo từng đợt.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2023
Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2023

Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền ở trên áp dụng cho tất cả các sĩ tử đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Với điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2023 này mở ra cơ hội cho các sĩ tử theo học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định thêm về thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền trong vòng 2 năm. Thí sinh sẽ được trau dồi đầy đủ những kiến thức cơ sở, chuyên ngành với kỹ năng chuyên môn nhằm phục vụ công việc sau này.

2. Có nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không?

Ngành Y học cổ truyển đã đóng góp lớn cho sự phát triển ngành Y Tế hiện nay. Với những ưu điểm về chữa bệnh lâu dài, ít gây tác dụng phụ thì các cơ sở y tế, bệnh viện đều áp dụng triệt để.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, Bộ Lao động Thương binh và xã hội đã phối hợp với Bộ Y Tế để đẩy mạnh công tác tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyển năm 2023 tại các cơ sở giáo dục. Trong đó, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được cho phép đào tạo ngành này là một trong 4 ngành Y Dược trọng điểm. Đây là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, cũng như đào tạo các cán bộ Y Dược có trình độ cao. 

Về chương trình đào tạo Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được đào tạo về kiến thức chẩn đoán, điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Trong đó có kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền bao gồm: Dược học cổ truyền, Châm cứu, Dưỡng sinh, Bệnh học,…Những bài học này đều dựa trên nguyên tắc chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc, bấm huyệt...

Tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đang áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình tiên tiến, bám sát vào thực tế "Học đi đôi với hành". Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường Đại học, nhà thuốc lớn, bệnh viện giúp truyền tải cho sinh viên kiến thức mới nhất về ngành YHCT. 

Học Trung Cấp Y học Cổ truyền tại TPHCM
Học Trung Cấp Y học Cổ truyền tại TPHCM

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh YHCT mà không áp dụng điểm chuẩn trung cấp Y Học cổ truyền TPHCM. Thay vào đó các bạn chỉ cần xét học bạ, đủ yêu cầu là có thể theo học. Hình thức xét tuyển này giúp bạn giảm tải áp lực trong thi cử mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào. Với thời gian xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền liên tục trong năm thì các bạn có thể yên tâm đăng ký.

Với những chia sẻ về thời gian xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2023 trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được giải đáp. Chúc bạn thực hiện được ước mơ của mình!

Thông tin hữu ích khác
hoc-phi-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen Học Phí Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền 2023 Là Bao Nhiêu? Rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia học ngành Y học cổ truyền thì đều quan tâm đến mức học phí. Vậy học phí trung cấp y sĩ y học cổ truyền hiện nay... thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-hoc-co-truyen-ha-noi Thời gian học Ngành Y học cổ truyền học mấy năm? Ngành Y học cổ truyền học mấy năm là thắc mắc của không ít các bạn đọc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi đó tới các... dieu-kien-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM 2023 Từ xa xưa khi y học hiện đại chưa phát triển thì chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Cho đến nay thì Y... hoc-y-hoc-co-truyen-ra-lam-gi Tốt nghiệp Ngành Y học cổ truyền ra trường làm gì? Học ngành Y học cổ truyền ra trường làm gì? Câu hỏi này sẽ được Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp ngay sau... giai-dap-hoc-y-hoc-co-truyen-o-dau Học Y học cổ truyền ở đâu? Các trường đào tạo chất lượng Học Y học cổ truyền ở đâu uy tín? Các trường đào tạo Y học cổ truyền ở đâu chất lượng luôn thu hút nhiều thí sinh quan tâm. Nhằm giúp các bạn thí... tot-nghiep-nganh-y-hoc-co-truyen-co-de-xin-viec-khong Tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền có dễ xin việc không? Cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, Y học cổ truyền cũng là một ngành học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay....
Xem thêm >>0899 955 990