Điểm chuẩn Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2020

Cập nhật: 07/01/2020 10:30 | Người đăng: Lường Toán

Khi có mong muốn theo học bất kỳ một ngành nghề gì, các bạn trẻ đều muốn tìm hiểu về điểm chuẩn xét tuyển. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc nắm được thông tin về điểm chuẩn Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2020 để có sự chuẩn bị tốt nhất.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Điểm chuẩn Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2020

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề Y Dược. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh có niềm đam mê đối với ngành Y học cổ truyền. Chính vì thế, các bạn trẻ có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình mà không cần lo lắng tới vấn đề điểm chuẩn trung cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM năm 2020

Để mang đến một chất lượng tốt nhất trong công tác giảng dạy và học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có sự đầu tư đổi mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, nâng cấp các dụng cụ thực hành đảm bảo chất lượng học tập tốt cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy để sinh viên có khả năng bắt mạch, chẩn bệnh, kê đơn, bốc thuốc… cùng với sự hướng dẫn về cách kết hợp thuốc đông y và xoa bóp bấm huyệt để điều trị bệnh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sẽ trở thành lương y “Sáng Y Đức - Vững Chuyên Môn” và tràn đầy lòng nhiệt huyết để có thể thực hiện nhiều công việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền, các phòng khám Đông y…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Y học cổ truyền ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, giúp cho giá trị phương pháp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền ngày càng được nâng cao hơn, đồng thời gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền trong tương lai. Hiện nay, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang phát triển được nhiều cơ trên địa bàn TPHCM.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một địa chỉ học trung cấp Y Học cổ truyền TPHCM uy tín, chất lượng mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn theo học để theo đuổi ước mơ của mình.

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí trung cấp y học cổ truyền TPHCM năm 2020


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một địa chỉ học trung cấp Y Học cổ truyền TPHCM uy tín

Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền ra trường làm gì? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám y học cổ truyền, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng y tế, tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền, mở phòng khám đông y tư nhân với những công việc cụ thể như: Khám bệnh, chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt… giúp cho người bệnh phục hồi lại tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Trong bối cảnh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong xã hội hiện này thì chắc chắn rằng công việc của một Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ ngày càng rộng mở.

Để theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin về điều kiện xét tuyển trung cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM năm 2020 và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển trung cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM năm 2020 và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên website của nhà trường. Cánh cổng học vấn luôn mở ra và sẵn sàng chào đón bạn bước vào!

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2019 Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2020 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2020. Để các bạn trẻ dễ dàng tham gia xét tuyển, nhà trường hướng... cac-truong-cao-dang-dao-tao-nganh-y-hoc-co-truyen-uy-tin Các trường cao đẳng đào tạo ngành Y học cổ truyền uy tín Một trong những mối quan tâm lớn của thí sinh khi muốn theo học ngành Y học cổ truyền chính là lựa chọn trường cao đẳng Y học cổ truyền TPHCM để... thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-hoc-co-truyen-ha-noi Thời gian đào tạo cao đẳng Y học cổ truyền Hà Nội Khi tìm hiểu về môi trường học tập có đào tạo ngành học của mình, chắc hẳn các bạn cũng quan tâm đến thời gian đào tạo. Trong bài viết sau đây,... y-hoc-co-truyen-la-gi-loi-ich-khi-theo-hoc-y-hoc-co-truyen Y học cổ truyền là gì? Lợi ích khi theo học y học cổ truyền Ở Việt Nam ngành Y học cổ truyền có ý nghĩa rất quan trọng, sự xuất hiện của ngành học này có từ rất lâu đời trước khi xuất hiện nền y học phương... hoc-phi-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-2020-bao-nhieu Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2020 bao nhiêu? Rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia học ngành Y học cổ truyền thì đều quan tâm đến mức học phí. Vậy học phí trung cấp y sĩ y học cổ truyền hiện nay... dia-chi-hoc-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-o-dau Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM ở đâu? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một địa chỉ học trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hàng đầu hiện nay, tại đây các bạn sẽ được...
Xem thêm >>