Top

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2022

Cập nhật: 12/02/2022 08:05 | Người đăng: Lường Toán

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022. Để các bạn trẻ dễ dàng tham gia xét tuyển, nhà trường hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2022 như sau.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2022

Để tham gia xét tuyển vào Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2020 theo quy định của trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020).
 • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 •  02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y Học Cổ Truyền 2022
Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y Học Cổ Truyền 2022

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2022 với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Điều kiện tuyển sinh duy nhất của nhà trường chính là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Tất cả thí sinh trên mọi miền tổ quốc đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia xét tuyển vào trường.

Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền của trường trong vòng 2 năm, các bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy. Hiện nay, ngành học này không đào tạo hệ Cao đẳng, do vậy sau khi học xong bạn có thể được đi làm luôn hoặc liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn.

Cách thức điền thông tin hồ sơ xét tuyển mới nhất năm 2022

Nhiều bạn thí sinh gửi câu hỏi “cách thức điền hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền” về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Điều này dễ hiểu khi mà những thông tin này cần phải được chuẩn xác,, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thông tin này cần trùng khớp theo như trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Trùng hợp như trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Điền thông tin chi tiết, cụ thể để Nhà Trường tiện gửi Giấy báo nhập học về đúng địa chỉ tránh bị thất lạc. Trong đó bao gồm thông tin: Họ và tên người nhận, số nhà, phường/ xã, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh chính xác.
 • Điện thoại: Điền số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường tiện liên hệ trường hợp cần thiết.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Với mã ngành đăng ký xét tuyển thì thí sinh chỉ cần tích vào ô (NV1). Đối với các nguyện vọng khác mà bạn không đăng ký thì tốt nhất hãy gạch chéo để tránh bị nhầm lẫn. Cuối cùng, bạn hãy ghi rõ ngày/ tháng/ năm điền phiếu, sau đó ký và ghi rõ họ tên của mình.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng hình thức nộp hồ sơ xét tuyển online tiện lợi cho thí sinh ở xa. Thay vì phải đến tận trường nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền thì bây giờ bạn chỉ cần có chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là cơ thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà. Các bạn hãy thực hiện như sau:

Trước tiên, thí sinh hãy truy cập vào đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Giao diện đăng ký xét tuyển trung cấp y học cổ truyền
Giao diện đăng ký xét tuyển trung cấp y học cổ truyền

Các bạn hãy hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký ở trên bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Sau đó bạn hãy Click vào “Đăng ký ngay”. Như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công.

Các bạn hãy chú ý điện thoại để nhận cuộc gọi xác nhận thông tin từ bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường hoặc kiểm tra email để không bị bỏ lỡ thông tin trường.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Offline

Nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt nhất thì có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường dưới đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo 2 địa chỉ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2022
Tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2022

Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Như các bạn đã biết, hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền không được tẩy xóa và sai sót gì. Bởi vậy các bạn cần phải có một số lưu ý dưới đây nhé:

 • Có 2 cách điều chỉnh nguyện vọng: điều chỉnh bằng phiếu ĐKXT hoặc điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến để các bạn lựa chọn.
 • Điền đúng thông tin về mã trường, mã ngành cần học của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Sử dụng giấy CMND: Thông tin điền trên hồ sơ bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm, đảm bảo sự  trùng khớp với thông tin trên CMT như vậy sẽ giúp bạn kết nối dữ liệu kết quả thi.
 • Có thể sử dụng tài khoản và mật khẩu để truy cập vào hệ thống: Bạn có thể kiểm tra lại sai sót thông tin khi xét tuyển trực tuyến nếu truy cập thường xuyên.
 • Về việc kê khai chế độ ưu tiên: Đảm bảo độ chính xác. Trường hợp có thắc mắc gì, bạn hãy gọi điện đến Văn phòng tuyển sinh của trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua hotline 0899 955 990 - 0969 955 990

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM trên đây sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất cho các bạn thí sinh. Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện theo học thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Bài viết trên đây đã hướng đã các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển một cách chi tiết và cụ thể nhất. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc nào về những vấn đề này, các bạn có thể liên lạc tới số điện thoại 0899 955 990 - 0969 955 990 để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin hữu ích khác
dia-chi-hoc-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-o-dau Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM ở đâu? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một địa chỉ học trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hàng đầu hiện nay, tại đây các bạn sẽ được... hoc-phi-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-2020-bao-nhieu Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2022 là bao nhiêu? Rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia học ngành Y học cổ truyền thì đều quan tâm đến mức học phí. Vậy học phí trung cấp y sĩ y học cổ truyền hiện nay... cac-mon-hoc-nganh-y-hoc-co-truyen-hien-nay Các môn học ngành Y học cổ truyền hiện nay Trong những năm gần đây, Y học cổ truyền đã có đóng góp rất lớn cho việc thăm khám và chữa bệnh trong hệ thống y tế hiện nay. Bên cạnh đó thì các... diem-chuan-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2019 Điểm chuẩn Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2022 Điểm chuẩn Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2022 như thế nào khi thời gian đào tạo y học cổ truyền trong vòng 2 năm? Liệu các bạn có đầy đủ kiến... thoi-gian-xet-tuyen-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2022 như thế nào? Ngoài y học hiện đại thì Y học Cổ truyền cũng đang là ngành học được chú trọng phát triển. Nếu như bạn thắc mắc đến thông tin tuyển sinh của ngành... tim-hieu-dieu-kien-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021 Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2022 Từ xa xưa khi y học hiện đại chưa phát triển thì chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Cho đến nay thì Y...
Xem thêm >>