Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Cập nhật: 04/01/2024 17:49 | Người đăng: Ánh Vũ

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ cung cấp một thông tin giải đáp thắc mắc của các bạn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược được gọi Cử nhân Dược và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bằng tốt nghiệp này sẽ có giá trị trên cả nước, sinh viên cần phải trải qua 3 năm đào tạo để đủ điều kiện và trình độ chuyên môn về Dược.

Với tấm bằng này, các bạn có thể tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh hoặc có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, các cơ sở Y tế, các công ty sản xuất dược phẩm…

Để trở thành một Cử nhân Dược, các bạn cần phải trải qua chương trình đào tạo dược sĩ cao đẳng để trang bị cho mình kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Vậy nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đảm bảo những kiến thức cần thiết là điều hết sức quan trọng.

Như vậy, Cử nhân Dược là một nghề có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, là những người trực tiếp tư vấn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Địa chỉ đào tạo Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng khoa học chú trọng vào thực hành, học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, cấp bằng cao đẳng chính quy và giới thiệu việc làm sau cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện khá đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là thí sinh có thể được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà mình yêu thích.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2021
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược xét đỗ tốt nghiệp THPT

>>> Bạn có thể tham khảo Học dược nên đọc sách gì để bổ sung kiến thức hữu ích hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trước hết thí sinh cần phải đăng ký xét tuyển.

Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Với hình thức đăng ký xét tuyển này, nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh. Nếu thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo về địa chỉ mà thí sinh đăng ký và thí sinh cần phải lên trường đúng thời gian quy định để hoàn thiện hồ sơ nhập học.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của nhà trường bằng cách nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Với hình thức này thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Để tránh tính trạng thất lạc hồ sơ gây ra những hậu quả đáng tiếc, nhà trường khuyến kích các bạn thí sinh nên đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm nên bất cứ khi nào có nhu cầu học tập thí sinh đều có thể đăng ký xét tuyển.

Bạn cũng đừng lo lắng bằng Cao đẳng Dược ra làm gì. Vì chính khi học tại Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh rồi.

Mong rằng với thông tin trên các bạn thí sinh đã biết được tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì rồi nhé. Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ không phải làm bạn thất vọng.

Thông tin hữu ích khác
truong-cao-dang-y-duoc TOP 10 Các Trường Cao Đẳng Y Dược ở TPHCM Uy Tín 2024 Các trường Cao Đẳng Dược ở TPHCM ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách TOP 10 các trường Cao Đẳng Y Dược TP HCM đào tạo chất lượng để... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2024 cho đối tượng nào? Đối tượng đủ Điều kiện xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng 2024 như thế nào? Có thay đổi so với các năm trước không? Cùng tìm hiểu ở bài viết... hoc-duoc-co-kho-khong Học Dược Có Khó Không? Có Nên Học Ngành Dược Không? Học Dược có khó không? Đây là câu hỏi này đang được nhiều bạn thì sinh quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Vậy có nên học ngành dược... hoc-cao-dang-duoc-ra-lam-gi Học Dược Cao đẳng ra làm gì? 10 công việc sau khi ra trường Học Cao đẳng Dược ra làm gì là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đang có mong muốn có tấm bằng này. Để giúp các bạn... ban-co-biet-hoc-cao-dang-duoc-co-de-xin-viec-khong Học ngành Dược có dễ xin việc không? Dược luôn được đánh giá là ngành học hot nhất trong các khối ngành xét tuyển Đại học, Cao đẳng hiện nay. Nhiều bạn thí sinh đặt ra câu hỏi “ Học... luong-duoc-si Bảng lương của Dược sĩ theo hệ số mới nhất 2024 Trở thành Dược sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là ngành có nhiều cơ hội phát triển tốt cùng mức lương hấp dẫn. Vậy lương Dược sĩ hiện...
Xem thêm >>0899 955 990