Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Chính Quy Gọi Là Gì?

Cập nhật: 27/09/2023 15:58 | Người đăng: Ánh Vũ

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ cung cấp một thông tin giải đáp thắc mắc của các bạn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Chính Quy sẽ được gọi là Cử Nhân Dược. Sau khi bạn hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại các trường Y Dược theo quy định của Bộ LĐ - TBXH sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Một sinh viên Cao đẳng Dược sẽ phải trải qua 3 năm đào tạo, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nghiệp để được cấp bằng. Với tấm bằng này, các bạn có thể tự mở quầy thuốc riềng để kinh doanh hoặc có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, các cơ sở Y tế, các công ty sản xuất dược phẩm…

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Do vậy, để trở thành một Cử nhân Dược, các bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức cần thiết. Cụ thể: Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Bào Hóa dược, Kiểm nghiệm thuốc, Pháp chế dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Bệnh học cơ sở, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện… Vậy nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đảm bảo những kiến thức cần thiết là điều hết sức quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng khoa học chú trọng vào thực hành, học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, cấp bằng cao đẳng chính quy và giới thiệu việc làm sau cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, ngoài đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, tùy thuộc vào sở thích của mình thí sinh còn có thể đăng ký xét tuyển các ngành nghề sau:

  • Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
  • Cao đẳng Điều dưỡng
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2021
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược xét đỗ tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng giống như các ngành đào tạo khác đều là tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà mình yêu thích.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trước hết thí sinh cần phải đăng ký xét tuyển.

Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Với hình thức đăng ký xét tuyển này, nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh. Nếu thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo về địa chỉ mà thí sinh đăng ký và thí sinh cần phải lên trường đúng thời gian quy định để hoàn thiện hồ sơ nhập học.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của nhà trường bằng cách nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Với hình thức này thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Để tránh tính trạng thất lạc hồ sơ gây ra những hậu quả đáng tiếc, nhà trường khuyến kích các bạn thí sinh nên đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm nên bất cứ khi nào có nhu cầu học tập thí sinh đều có thể đăng ký xét tuyển.

Bạn cũng đừng lo lắng bằng Cao đẳng Dược ra làm gì. Vì chính khi học tại Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh rồi.

Mong rằng với thông tin trên các bạn thí sinh đã biết được tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì rồi nhé. Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ không phải làm bạn thất vọng.

Thông tin hữu ích khác
thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 như thế nào? Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều sự quan... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ vào gửi về... khoi-c-co-hoc-duoc-duoc-khong Khối C Học Dược Được Không? Thi Tuyển Hay Xét Tuyển? Khá nhiều thí sinh thắc mắc về trường hợp dự thi khối C nhưng có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không? Về vấn đề này Trường cao đẳng... hoc-phi-cao-dang-duoc Học Phí Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2023 Bao Nhiêu? Học phí cao đẳng dược TPHCM năm 2022 bao nhiêu tiền đang trở thành mối quan tâm hàng đầu với phụ huynh và các bạn trẻ. Khi mà mức học phí hệ Đại... nganh-duoc-hoc-nhung-mon-gi Ngành Dược Học Những Môn Gì? Cơ Hội Khi Học Ngành Dược Ngành Dược học những môn gì được gửi rất nhiều đến hòm thư Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Cùng tìm hiểu các bộ môn sinh viên cần học qua 4... dieu-kien-de-mo-nha-thuoc-tan-duoc Học bằng cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không? Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không hay Bằng cao đẳng dược có mở được nhà thuốc không là điều mà rất nhiều các bạn sinh...
Xem thêm >>0899 955 990