Top
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Cập nhật: 09/03/2023 14:39 | Người đăng: Lường Toán

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 gồm những gì? Câu hỏi này được rất nhiều bạn thí sinh gửi về cho hòm thư Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy phương thức tuyển sinh và thủ tục làm hồ sơ như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2023 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM
Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ lâu được đánh giá là cơ sở uy tín đào tạo về đội ngũ giảng viên chất lượng, có hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết bị trong phòng học hiện đại đồng thời trường luôn chú trọng về thực hành. Với quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu thì mỗi năm trường cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực lớn chất lượng, đáp ứng tiêu chí mà ngành Y tế yêu cầu. Để được xét tuyển bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về Nhà trường.

Năm 2023, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án. Các bạn có thể xem chi tiết về Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM có thay đổi không.

Sau khi đáp ứng những điều kiện trên thì các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những loại giấy tờ như liệt kê ở trên là được.

Theo đó, khi chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, các bạn cần xem xét thật kỹ để tránh tình trạng thiếu sót hoặc nhầm lẫn trước khi gửi về Nhà trường..

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao Đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm giúp các bạn thí sinh thuận tiện khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra 3 hình thức xét tuyển chính để các bạn áp dụng:

2.1. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến hiện nay được nhiều trường áp dụng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn thí sinh ở xa tiết kiệm thời gian đi lại. Chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính thì bạn có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà.

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online
Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online

Các bạn thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký, bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Sau đó bạn hãy click vào nút “Click vào đây để đăng ký học”. Như vậy là đã đăng ký trực tuyến thành công.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận thông tin từ bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường hoặc bạn hãy kiểm tra email để nhận được thông tin, đồng thời tư vấn/giải đáp thắc mắc của các em nếu có.

2.2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp:

Ngoài cách thức xét tuyển ở trên thì các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường như sau

 1. Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
 2. Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo 2 địa chỉ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Có thể bạn đang muốn xem về Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

3. Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược

Để không bị sai sót khi làm hồ sơ, các thí sinh cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng bằng 2 cách: Thay đổi nguyện vọng bằng phiếu Đăng ký xét tuyển và thay đổi nguyện vọng trực tiếp khi nhập học tại trường.
 • Điền đúng thông tin mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Sử dụng giấy CMND: Sử dụng thống nhất 1 CMT để sau có thể kết nối với dữ liệu kết quả thi.
 • Về việc chứng minh những giấy tờ ưu tiên: Các bạn có thể nộp kèm giấy tờ ưu tiên vào bộ hồ sơ nhập học hoặc gọi điện đến Văn phòng tuyển sinh của trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua hotline 0899 955 990 - 0969 955 990 để được tư vấn cụ thể.
Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược
Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược

Với hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn theo đuổi đam mê của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp nhé. Chúng tôi xin chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
bang-cao-dang-duoc Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược mẫu mới giá trị như thế nào? Bằng Cao đẳng Dược tốt nghiệp mẫu mới của Luật Giáo dục được quy định như thế nào? Có giá trị như thế nào? Chắc hẳn những thông tin này đang được... hoc-duoc-co-kho-khong Học Dược Có Khó Không? Có Nên Học Ngành Dược Không? Học Dược có khó không? Đây là câu hỏi này đang được nhiều bạn thì sinh quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Vậy có nên học ngành dược... dieu-kien-de-mo-nha-thuoc-tan-duoc Học bằng cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không? Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không hay Bằng cao đẳng dược có mở được nhà thuốc không là điều mà rất nhiều các bạn sinh... nam-2021-dang-ky-thi-khoi-d-co-hoc-duoc-duoc-khong Học khối D có thi Y dược được không? Học khối D có thi Y dược được không? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.trước kỳ thi tốt nghiệp... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 như thế nào? Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều sự quan... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2023 Mới đầu năm 2023 mà hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc “ Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM...
Xem thêm >>0899 955 990