Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2024

Cập nhật: 30/01/2024 13:53 | Người đăng: Huệ Nguyễn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 gồm những gì? Câu hỏi này được rất nhiều bạn thí sinh gửi về cho hòm thư Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy phương thức tuyển sinh và thủ tục làm hồ sơ như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2024 gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược năm 2024 của nhà trường. (Download tại đây);
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản san công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa thi tốt nghiệp);
 • 02 bản sao Học bạ THPT có công chứng;
 • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
 • 01 bản sao giấy căn cước công dân có công chứng;
 • 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Giấy khám sức khỏe của thí sinh ( Có xác nhận của cơ sở Y tế )
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2024
Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2024 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ lâu được đánh giá là cơ sở uy tín đào tạo về đội ngũ giảng viên chất lượng, có hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết bị trong phòng học hiện đại đồng thời trường luôn chú trọng về thực hành.

Với quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu thì mỗi năm trường cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực lớn chất lượng, đáp ứng tiêu chí mà ngành Y tế yêu cầu. Để được xét tuyển bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Nhà trường.

Năm 2024, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án. Các bạn có thể xem chi tiết về Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM có thay đổi không.

Sau khi đáp ứng những điều kiện trên thì các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những loại giấy tờ như liệt kê ở trên là được.

Theo đó, khi chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, các bạn cần xem xét thật kỹ để tránh tình trạng thiếu sót hoặc nhầm lẫn trước khi gửi về Nhà trường..

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM qua các hình thức sau:

2.1. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Để nộp hồ sơ trực tuyến, các bạn click vào đường link này và hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký, bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Sau đó bạn hãy click vào nút “Click vào đây để đăng ký học”. Như vậy là đã đăng ký trực tuyến thành công.

2.2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp:

Ngoài cách thức xét tuyển ở trên, các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ về cho Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Có thể bạn đang muốn xem về Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

3. Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược

Để không bị sai sót khi làm hồ sơ, các thí sinh cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng bằng 2 cách: Thay đổi nguyện vọng bằng phiếu Đăng ký xét tuyểnThay đổi nguyện vọng trực tiếp khi nhập học tại trường.
 • Điền đúng thông tin mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Sử dụng CCCD: Sử dụng thống nhất 1 CCCD để sau có thể kết nối với dữ liệu kết quả thi.
 • Về việc chứng minh những giấy tờ ưu tiên: Các bạn có thể nộp kèm giấy tờ ưu tiên vào bộ hồ sơ nhập học hoặc gọi điện đến Văn phòng tuyển sinh của trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua hotline 0899 955 990 - 0969 955 990 để được tư vấn cụ thể.

Với hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn theo đuổi đam mê của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp nhé. Chúng tôi xin chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
hoc-duoc-can-doc-sach-gi Học Dược cần đọc sách gì? TOP 7 sách nên đọc cho SV Dược Học Dược cần đọc sách gì được rất nhiều sinh viên ngành Dược quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là một số cuốn sách hay được Giảng viên khoa Dược... duoc-ly-hoc Dược lý học là gì và cách học tốt môn Dược lý bạn nên biết Dược lý học là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc hay tác động của dược phẩm. Để hiểu rõ dược lý học là gì chúng ta tìm hiểu ngay dưới đây... quan-ly-cung-ung-thuoc Quản lý cung ứng thuốc là gì? Vai trò và mô hình hoạt động Quản lý cung ứng thuốc là một chuyên ngành chính được đào tạo trong ngành Dược. Cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về chuyên ngành này ngay dưới... luong-duoc-si Bảng lương của Dược sĩ theo hệ số mới nhất 2024 Trở thành Dược sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là ngành có nhiều cơ hội phát triển tốt cùng mức lương hấp dẫn. Vậy lương Dược sĩ hiện... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2024 như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều sự quan... diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2024 mới nhất Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2024 bao nhiêu điểm? Có thay đổi không là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Khi nhiều trường Đại học, Cao...
Xem thêm >>0899 955 990