Top

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2022 cần giấy tờ gì?

Cập nhật: 30/05/2022 08:08 | Người đăng: Lường Toán

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 như thế nào rất được nhiều bạn thí sinh thắc mắc và quan tâm khi quy chế tuyển sinh thay đổi trong những năm gần đây. Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB – XH, được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Trung cấp Y sỹ y học Cổ truyền. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng - Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ được quy định cụ thể dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2022
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ:

 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 xét tuyển với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đã có thể xét tuyển vào nhà trường. Ngoài ra bạn cần phải có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng - Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hạn, bởi vậy các bạn nào yêu thích thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ chuẩn bị để không bỏ lỡ cơ hội được học ngành đam mê. Sau khi nộp hồ sơ, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chọn lọc những hồ sơ đạt yêu cầu với chuyên ngành và thông báo đến thí sinh qua số điện thoại hoặc email, gửi thư.

Theo đó thì trường chia làm nhiều đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể xét tuyển bất cứ khi nào. Với nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc hiện nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và lựa chọn nơi ăn ở.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022

Nhằm tạo ra chính sách đào tạo tốt cho thí sinh thì các bạn khi đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở trường sớm sẽ được hưởng quyền lợi miễn giảm học phí cho đối tượng dưới đây: 

 • Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 đạt từ 21 điểm trở lên thuộc khối A - B;
 • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong ba năm học cấp 3;
 • Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sĩ.

Lưu ý: Chính sách miễn giảm học phí ở trên chỉ áp dụng với 100 bạn học sinh xét tuyển sớm nhất. 

Bên cạnh đó thì sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Nhà trường còn có chính sách học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu ngay về Học phí cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022 có thay đổi gì không nhé!

Cách thức điền thông tin hồ sơ xét tuyển mới nhất năm 2022

Để các bạn thuận lợi khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược mới nhất thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Các bạn thí sinh cần lưu ý mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần phải chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Các bạn điền đầy đủ, chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Xác nhận nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thông tin trùng khớp với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí  sinh ghi chi tiết, cụ thể để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Cụ thể bao gồm: Họ và tên của người nhận, số nhà, phường/ xã, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh chính xác.
 • Điện thoại: Các bạn điền số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường tiện liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Thí sinh chỉ tích vào ô (NV1) đối với mã ngành bạn đăng ký xét tuyển. Còn những nguyện vọng khác không đăng ký thì hãy gạch chéo để tránh bị nhầm lẫn. Hoàn thành phần đăng ký ở trên điền Phiếu đăng ký dự thi, các bạn hãy ghi rõ ngày/ tháng/ năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên ở xa thì nhiều trường hiện nay áp dụng hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại hay máy tính thì bạn có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà.

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến Online
Đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến Online

Theo đó thì các bạn thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký. Cụ thể bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Tiếp theo thì các bạn hãy click vào nút “Click vào đây để đăng ký học”. Như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công.

Sau đó, các bạn nhận được cuộc gọi xác nhận thông tin từ bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường hoặc kiểm tra email để nhận được thông tin, ngoài ra giải giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh nếu có.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Offline

Ngoài hình thức nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tuyến thì các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường dưới đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo 2 địa chỉ: 
 • Q. Tân Bình: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Q. Gò Vấp: Số  4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Những lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Để không bị sai sót khi làm hồ sơ, các thí sinh cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Các bạn có thể điều chỉnh nguyện vọng theo 2 cách: điều chỉnh bằng phiếu ĐKXT và điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến.
 • Điền đúng thông tin về mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Sử dụng giấy CMND: Thông tin trên hồ sơ đăng ký phải trùng khớp với thông tin trên CMT để sau có thể kết nối với dữ liệu kết quả thi.
 • Sử dụng tài khoản và mật khẩu để truy cập hệ thống: Thường xuyên truy cập vào hệ thống kiểm tra nhằm đảm bảo không sai sót thông tin đăng ký xét tuyển 
 • Về việc kê khai chế độ ưu tiên: Đảm bảo độ chính xác, nếu có thắc mắc gì bạn hãy gọi điện đến Văn phòng tuyển sinh của trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua hotline 0899 955 990 - 0969 955 990

 • Nắm chắc được quy định tuyển sinh: Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng của mình với ngành học phù hợp

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn thí sinh. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 xin vui lòng liên hệ với Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo đường dây nóng: 0899 955 990 - 0969 955 990.

Thông tin hữu ích khác
thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... cham-soc-benh-nhan-tho-may Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân thở máy cần chú ý những gì? Thở máy được chỉ định cho những bệnh nhân nặng, cần hỗ trợ hô hấp. Những bệnh nhân này cần phải lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân thở máy bởi quá... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có thay đổi không? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học... lap-ke-hoach-cham-soc-benh-nhan-liet-nua-nguoi Cách lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân liệt nửa người chi tiết Bệnh liệt nửa người gây nhiều khó khăn cho người bệnh và cả người nhà bệnh nhân. Do vậy, đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân liệt nửa... phan-hang-dieu-duong Phân hạng và tiêu chuẩn điều dưỡng viên theo hạng 2, 3 và 4 Theo thông tư liên tịch của Bộ Y tế - Bộ Nội vụ, phân hạng điều dưỡng được chia thành các cấp bậc khác nhau với những chức năng, công việc khác....
Xem thêm >>