Lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020

Cập nhật: 24/07/2020 10:23 | Người đăng: Lường Toán

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT cho tất cả các ngành đào tạo. Thời gian xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2020 được quy định cụ thể cho từng trường hợp.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 là bao nhiêu đang là chủ đề được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học quan tâm ở thời điểm này.

Bên cạnh việc thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2020, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2020 bao gồm chỉ tiêu, điều kiện và hình thức tuyển sinh cũng như quy định về thời gian xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy năm 2020, nhằm giúp sinh viên dễ dàng trong việc đăng ký xét tuyển.

dieu-duong-1

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 đã được nhà trường công bố.

Năm nay, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và các năm về trước. Hình thức xét tuyển năm 2020 được nhà trường áp dụng là xét học bạ cấp 3, do đó cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất cao, lại không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng, áp lực.

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh truy cập vào website của trường  (caodangyduochochiminh.vn) để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh cũng như các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Việc hoàn tất hồ sơ nên gấp rút vì thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước bắt đầu từ ngày 01/01/2020 - 31/12/2020. Với thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020, thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 06/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Hết thời gian quy định này, thí sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội được theo học tại một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến Tại đây để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất trong năm 2020 các bạn nhé. Hạn nhận ưu đãi với các bạn đăng ký trước ngày 15/09/2020.

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Là một trong những ngành học HOT trong những năm gần đây, chính vì vậy ngành Điều dưỡng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Bên cạnh những thắc mắc về điểm chuẩn, mức học phí nhiều bạn cũng thắc mắc về thời gian đào tạo hệ cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng được chia thành 3 hệ đào tạo khác nhau, bao gồm: bậc đại học, bậc cao đẳng và trung cấp. Việc phân chia này giúp thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Hệ đại học đào tạo khối ngành Y dược thường kéo dài khoảng 6 năm, trong khi đó hệ cao đẳng có thời gian đào tạo là 3 năm và 2 năm đối với hệ trung cấp ngành Y dược.

Theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược HCM, sinh viên sẽ được đào tạo từ hệ thống kiến thức chung cho tới hệ thống kiến thức chuyên ngành, ngoài ra còn được bồi đắp các kỹ năng mềm trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

dieu-duong-2

Theo học ngành Điều dưỡng, sinh viên còn được bồi đắp thêm các kỹ năng mềm.

Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần đây, Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao, nhất là nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Đây chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên đang theo học ngành này.

Trên đây, là những thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2020, để biết thêm về điều kiện tuyển sinh cũng như điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020, thí sinh có thể gọi về đường dây nóng: 096.152.9898 - 093.851.9898 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Cơ sở 1: Số 127/3 -  5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

- Cơ sở 2: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất).

- Điện thoại/ Zalo/Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website: caodangyduochochiminh.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... cap-nhat-nhanh-diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học...
Xem thêm >>