Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 như thế nào?

Cập nhật: 12/04/2021 16:49 | Người đăng: Lường Toán

Thời gian xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2021 được quy định cụ thể cho từng trường hợp. Vậy thời gian xét tuyển có khác so với các năm về trước không? Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giới thiệu chi tiết ở bài viết này.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 là bao nhiêu đang là chủ đề được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học quan tâm ở thời điểm này.

Bên cạnh việc thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2021 bao gồm chỉ tiêu, điều kiện và hình thức tuyển sinh cũng như quy định về thời gian xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy năm 2021, nhằm giúp sinh viên dễ dàng trong việc đăng ký xét tuyển.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 là khi nào?
Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 là khi nào?

Năm nay, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 và các năm về trước. Hình thức xét tuyển năm 2021 được nhà trường áp dụng là xét học bạ cấp 3, do đó cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất cao, lại không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng, áp lực.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh truy cập vào website của trường Caodangyduochochiminh.vn để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh cũng như các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

 • Việc hoàn tất hồ sơ nên gấp rút vì thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước bắt đầu từ ngày 01/01/2021 - 31/12/2021.
 • Với thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021, thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 06/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Hết thời gian quy định này, thí sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội được theo học tại một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến Tại đây để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất trong năm 2021 các bạn nhé. Hạn nhận ưu đãi với các bạn đăng ký trước ngày 15/09/2021.

>> Thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ chính sách miễn giảm học phí cho 100 suất thí sinh có thành tích học tập xuất sắc cùng với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm nhất. Do vậy để không bỏ lỡ cơ hội này thì các bạn lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2021 để nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để được nhận nhé.

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021
Một số lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách để tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhằm hỗ trợ mở rộng cơ hội học tập đối với những bạn thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Theo đó thì, thí sinh hãy lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây:

 • Nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục sớm nhất tại nhà trường để có cơ hội nhận được chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn trên nhé.
 • Ngay khi có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp là các bạn được gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo quyền lợi.
 • Với thí sinh xét tuyển sớm vào Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sẽ được nhà trường bố trí ký túc xá cho sinh viên với chi phí thấp và tiện lợi sinh hoạt. Dĩ nhiên những bạn đến muộn thì có thể sẽ bị hết chỗ ở và các bạn phải chủ động tìm kiếm nơi ở phù hợp.
 • Tham khảo kỹ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để có sự chuẩn bị đầy đủ, tránh bị nhầm lẫn hoặc thiếu sót. Như vậy các bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội học tập ở trường.

Trên đây, là những thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2021, để biết thêm về điều kiện tuyển sinh cũng như điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021, thí sinh có thể gọi về đường dây nóng: 096.152.9898 - 093.851.9898 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Cơ sở 1: Số 127/3 -  5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất).
 • Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990
 • Website: Caodangyduochochiminh.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/
Thông tin hữu ích khác
dieu-duong-da-khoa Điều dưỡng đa khoa là gì? Vai trò và nhiệm vụ như thế nào? Điều dưỡng đa khoa là gì? Nhiệm vụ và trách nhiệm của Điều dưỡng đa khoa như thế nào? Những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về công việc và... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học... diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 Điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy có cao không là thắc mắc của nhiều thí sinh hiện nay. Ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một... nen-lua-chon-hoc-nganh-dieu-duong-o-truong-nao-tai-tphcm Danh sách các trường có ngành Điều Dưỡng tốt nhất Học Điều dưỡng ở đâu? Những trường nào có đào tạo ngành Điều Dưỡng tốt nhất? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm, nhất là khi mà nhiều trường đào... chia-se-kinh-nghiem-thuc-tap-cao-dang-dieu-duong-cho-sinh-vien-nam-cuoi Chia sẻ kinh nghiệm thực tập Cao đẳng Điều dưỡng cho sinh viên năm cuối Không chỉ với ngành Điều dưỡng mà các bạn thí sinh tại các trường đều thừa nhận rằng “ Khoảng thời gian thực tập tại các bệnh viện hay các doanh... dieu-kien-cap-chung-chi-hanh-nghe-dieu-duong Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng năm 2021 Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng là gì? Câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người theo học ngành Điều dưỡng, bởi...
Xem thêm >>