Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2020 bao nhiêu?

Cập nhật: 08/05/2020 08:55 | Người đăng: Lường Toán

Rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia học ngành Y học cổ truyền thì đều quan tâm đến mức học phí. Vậy học phí trung cấp y sĩ y học cổ truyền hiện nay là bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc tham khảo nhé.

Nên học Y Dược cổ truyền ở đâu?

Trong số các trường đào tạo về y học cổ truyền thì Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ khá uy tín mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay, mỗi năm nhà trường đã cung ứng lượng lớn sinh viên có chất lượng đầu ra cao. Nhà trường đào tạo chuyên sâu về việc thực hành, không chỉ qua hướng dẫn sinh viên tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh Đông y thì nhà trường còn đầu tư những trang thiết bị rất hiện đại để sinh viên có thể vận dụng phối hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Qua đó sẽ giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

Nơi đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất

>>>Có nên học y học cổ truyền không? Ra trường có dễ xin việc không?

Những sinh viên khi tham gia học Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì đều được thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm về ngành Y Dược nói chung và ngành y học cổ truyền nói riêng. Qua đó sẽ giúp cho sinh viên nắm vững được kiến thức về y học ngay từ đầu để có nền tảng tốt nhất. Với phương pháp đào tạo y học cổ truyền theo hướng chuyên sâu về thực hành này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng về chuyên môn đồng thời đáp ứng được những yêu cầu cần có với những y bác sĩ tại các cơ sở y tế hiện nay.

Học phí trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền bao nhiêu?

Tuy là một địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền tốt nhất hiện nay nhưng để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tham gia học tại trường thì Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí khá tốt. Đây chính là ưu điểm rất lớn được nhiều bạn thí sinh tham gia lựa chọn học tại ngôi trường này.

Cụ thể hiện nay nhà trường mức học phí Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2020 là 760.000 đồng/ tháng, còn đối với cơ sở ở Hà Nội là 670.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí được nhà trường cân đối với các chương trình đào tạo kết hợp với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và thực hành cho các sinh viên.

Với chất lượng đào tạo tốt nhất, với trang thiết bị luôn được đầu tư mới thì có thể khẳng định được mức học phí 760.000 đồng/ tháng là tốt nhất so với những trường đào tạo trên địa bàn. Bên cạnh đó nhà trường còn có rất nhiều chính sách miễn giảm học phí áp dụng sau đây:

  • Mỗi em học  sinh phổ thông lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến và nhập học từ thời điểm này đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2020 sẽ được Trung Tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ 4,5 triệu đồng để các em tham gia khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, việc làm khi còn đang học tập tại trường. Thời gian các em được nhận hỗ trợ bắt đầu từ hết năm thứ nhất, đầu năm thứ 2 của khóa học

Ngoài ngành y học cổ trường thì hiện nay nhà trường còn đào tạo một số chương trình học khác như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Hộ sinh, Ngành phục hồi chức năng, hay vật lý trị liệu cũng đều được các bạn thí sinh rất yêu thích hiện nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch

Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền sài gòn bao nhiêu?

Trường Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên với thời gian đào tạo như sau:

  • Thời gian đạo tạo 2 năm: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó những bạn thí sinh khi tham gia học Y học Cổ truyền TPHCM thì cần phải chú ý những thông tin trên để thuận tiện trong quá trình theo học. Trong quá trình học tập tại đây thì các bạn sẽ được trải nghiệm học và thực hành tại nhà trường – bệnh viện. Hình thức này giúp bạn có thể vừa nắm vững được kiến thức y học và vừa thành tạo các bài kiểm tra đánh giá. Qua đó sau khi ra trường bạn có thể lựa chọn môi trường làm việc ưng ý tốt nhất.

Những thông tin về học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền sài gòn vừa được giải đáp trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn đọc sức khỏe!

Thông tin hữu ích khác
tim-hieu-dieu-kien-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021 Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền TPHCM năm 2021 Từ xa xưa khi y học hiện đại chưa phát triển thì chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Cho đến nay thì Y... ho-so-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021-gom-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2021 gồm giấy tờ gì? Ngành Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh ít gây ra tác dụng phụ nhưng cũng rất hiệu quả được Nhà nước chú trọng. Trong chuyên mục bài viết... cap-nhat-hoc-phi-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021 Cập nhật học phí Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2021 Kế thừa tinh hoa Y lý – Y thuật của những danh Y Việt Nam với hàng ngàn các bài thuốc gia truyền quý hiếm trên khắp 03 miền tổ quốc, Trường Cao... thoi-gian-xet-tuyen-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2021 như thế nào? Ngoài y học hiện đại thì Y học Cổ truyền cũng đang là ngành học được chú trọng phát triển. Nếu như bạn thắc mắc đến thông tin tuyển sinh của ngành... diem-chuan-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tai-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Điểm chuẩn Trung cấp Y học Cổ truyền tại TPHCM năm 2021 như thế nào? Với thời gian đào tạo y học cổ truyền trong vòng 2 năm thì các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Vậy điểm chuẩn Trung cấp Y học cổ... ho-so-xet-tuyen-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-nam-2019 Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2020 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2020. Để các bạn trẻ dễ dàng tham gia xét tuyển, nhà trường hướng...
Xem thêm >>