Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào

Cập nhật: 17/04/2021 12:35 | Người đăng: Bảo Bình

Mã ngành Cao đẳng Dược Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào? Rất nhiều bạn muốn đăng ký học vẫn còn chưa biết. Vì vậy, ban Tuyển sinh nhà Trường sẽ trả lời giúp bạn ở bài viết này nhé!

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành Cao Đẳng Dược là 6720201.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH tuyển sinh năm 2021. Vì vậy, các bạn thí chỉ chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về cho nhà Trường.

Tuy nhiên để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thí sinh cần phải nắm rõ mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM và mã Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Mã trường: CBK
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Mã ngành Cao đẳng Dược Trường CĐYK Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo

Ngành Dược trong nhiều năm nay vẫn được khá nhiều thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Đối với ngành Dược hệ Đại học yêu cầu và số điểm thường khắt khe hơn nên vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược đang là xu hướng phát triển mạnh bởi điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, cơ hội nghề nghiệp tăng, thí sinh hoàn toàn có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển sinh Cao đẳng Dược nhưng thường chạy theo số lượng mà không nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên theo học tại trường sau khi ra trường hoàn toàn không có những kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như đảm bảo được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Chính vì vậy dẫn đến tính trạng thất nghiệp do không đáp ứng được yêu cầu công việc, tạo thêm gánh nặng cho xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nếu muốn thành công với ngành Dược, các bạn phải lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Với mục tiêu phát triển đặt chất lượng lên hàng đầu và trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho hệ thống Y tế Việt Nam, nhà trường không ngừng đầu tư chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dục mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là 900.000 vnđ/tháng, cùng với đó là rất nhiều chính sách hỗ trợ như: miễn giảm học phí cho sinh viên; cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt; hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng...

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề việc làm bởi nhà trường liên kết với các đơn vị Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, các bệnh viện để sinh viên không những có nhiều cơ hội thực tập mà còn tăng cơ hội việc làm. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về học cao đẳng y dược ra làm gì để biết rõ về hướng đi cho tương lai của mình nhé.

Do đó, các bạn cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược rồi gửi về cho nhà trường nhé.

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị
Bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị

Như vậy, các bạn thí sinh đã biết về mã ngành cao đẳng dược Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chưa. Nếu còn có gì thắc mắc, hãy liên hệ với ban tuyển sinh của nhà Trường nhé!

Thông tin hữu ích khác
thi-sinh-du-thi-khoi-c-co-duoc-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc-khong Thí sinh dự thi khối C có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không? Khá nhiều thí sinh thắc mắc về trường hợp dự thi khối C nhưng có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không? Về vấn đề này Trường cao đẳng... khoi-nghiep-mo-quay-thuoc-tay-can-luu-y-nhung-gi Khởi nghiệp mở quầy thuốc tây cần làm những gì? Tốt nghiệp ngành Dược thì các bạn thường sẽ có định hướng riêng cho bản thân, trong đó mở quầy thuốc Tây cũng là một hướng đi đúng đắn của một dược... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2019 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 gồm những gì? Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ vào gửi về... giai-dap-thac-mac-hoc-nganh-duoc-co-kho-khong Giải đáp thắc mắc học ngành dược có khó không? Học Dược có khó không? Đây là câu hỏi này đang được nhiều bạn thì sinh quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Vậy có nên học ngành dược... bang-cao-dang-duoc Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược mẫu mới có giá trị như thế nào? Bằng Cao đẳng Dược tốt nghiệp mẫu mới của Luật Giáo dục được quy định như thế nào? Có giá trị như thế nào? Chắc hẳn những thông tin này đang được... tot-nghiep-cao-dang-duoc-goi-la-gi Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn...
Xem thêm >>