Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cập nhật: 08/01/2020 08:40 | Người đăng: Lê Thảo

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Với phổ điểm thi THPT Quốc gia như năm nay rất nhiều thí sinh thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi nhiều không. 

Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2018Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thay đổi không?

Trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng nhất được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Là một trong số ít các cơ sở đào tạo đi đầu về đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương thức, nội dung, chương trình và mô hình đào tạo. Hường tới mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện về cả những kỹ năng mềm. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường sẽ tìm được việc làm nhanh chóng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT. Trước đó cũng đã có rất nhiều câu hỏi của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM. Nhưng nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nên thí sinh không cần lo lắng Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm.

Với hình thức xét tuyển này, những thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Dược có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Ngay cả những thí sinh không học khối A, B cũng có cơ hội trúng tuyển.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục đưa ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bởi vậy các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tạo sao nên học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường học tập năng động, áp dụng các phương pháp và mô hình đào tạo mới nhất, nội dung chương trình học được đổi mới theo hướng giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Để sinh viên nắm rõ kiến thức thì trong quá trình học tập phải liên tục được thực hành thực tế. Chính vì thế, trường đã áp dụng mô hình Viện - Trường vào trong chương trình  đào tạo. Trường trang bị các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ thiết bị, hóa chất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện, các nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm liên kết với nhà trường. Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên để đảm bảo sinh viên có chất lượng đầu ra tốt nhất.

Nhà trường cam kết tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Để thực hiện điều đó, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, trường còn liên kết với các đơn vị lao động và các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Không những thế, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại một số nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Anh, Úc…

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất mà những bạn đang có mong muốn theo học ngành Dược nên lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệpTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Cao đẳng Dược

Trong kỳ tuyển sinh năm 2019, để tạo điều kiện thuận lợi cho thi sinh trong quá trinh học tập và thu hút nhiều thi sinh giỏi đăng ký xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM cho những đối tượng sau:

 • Thí sinh 3 năm học cấp 3 đều đạt danh hiệu học sinh giỏi;
 • Thí sinh có điểm thi 3 môn khối A hoặc khối B đạt 18 điểm trở lên;
 • Thí sinh là con thương binh, liệt sĩ;

Nếu không đủ điều kiện để được miễn giảm 100% học phí thì vẫn còn rất nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên như: miễn giảm 100% học phí, hỗ trợ vay vốn theo quy định, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tất cả những chính sách trên cũng được áp dụng cho các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y học Cổ truyền.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh mong muốn học Cao đẳng ngành Dược năm 2020 chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo mẫu quy định của Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;

 • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông kể từ 2019 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT và phô tô công chứng còn hiệu lực;

 • Đối với những em thí sinh sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do trường THPT nơi các em học tập cấp;

 • Học bạ trung học phổ thông phô tô và có dấu công chứng của địa phương;

 • 4 ảnh kích thước 3x4 và ghi rõ thông tin những thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh (Lưu ý: Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây);

 • Chứng minh thư nhân dân bản phô tô và có công chứng;

 • Các loại giấy tờ liên quan khác để chứng minh mình thuộc đối tượng ưu tiên (Nếu có);

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, các em đã có được câu trả lời cho mình về mức điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM cũng như năm nay ngành Dược lấy bao nhiêu điểm rồi chứ. Hãy tự tin nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thôi đi nào.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: 

 • Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)
 • Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
Thông tin hữu ích khác
huong-dan-chuan-bi-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021 Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì? Các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết mới đáp ứng được yêu cầu trở thành... bien-dong-hoc-phi-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Biến động học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào? Trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn còn hoành hành tại nhiều quốc gia thì Việt Nam vẫn là một vùng an toàn và đang từng bước khôi phục kinh tế. Nhiều... thong-tin-moi-nhat-ve-diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021 Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 Điểm chuẩn Đại học năm 2020 quá cao khiến cho nhiều bạn thí sinh lỡ dở con đường vào Đại học. Đó là lý do mà nhiều bạn thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-nam-2021-co-thay-doi-gi-khong Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 có thay đổi gì không? Mới đầu năm 2021 mà hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc “ Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021-bat-dau-tu-khi-nao Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bắt đầu từ khi nào? Bước sang năm 2021, nhiều bạn thí sinh 2k3 đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngành học của mình. Trong số những thắc mắc về Y Dược thì hòm thư trường gần... giai-dap-hoc-nganh-duoc-co-can-gioi-tieng-anh-khong Giải đáp: Học ngành Dược có cần giỏi tiếng Anh không?  Học ngành Dược có cần giỏi tiếng Anh không? Những người theo đuổi ngành Dược chắc hẳn cũng khá quan tâm đến ứng dụng tiếng Anh đối với ngành học...
Xem thêm >>