Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020

Cập nhật: 24/07/2020 11:01 | Người đăng: Lường Toán

Điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ chính quy có cao không là thắc mắc của nhiều thí sinh hiện nay. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp những thắc mắc này. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 thay đổi thế nào?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo về Y dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước. Kể từ khi thành lập tới nay, nhà trường luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đổi mới phương thức đào tạo, giảng dạy. Ngay từ công tác tuyển sinh đầu vào cũng được trường đặc biệt chú trọng. Bên cạnh cung cấp đầy đủ các thông tin về điều kiện, chỉ tiêu tuyển sinh, học phí đào tạo...Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn lập đường dây nóng để giải đáp những thắc mắc của thí sinh về thông tin tuyển sinh.

diem-chuan-cao-dang-dieu-dong-1

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020 được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tổ chức tuyển sinh cho các ngành hệ cao đẳng chính quy gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh và Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Cũng giống như các ngành khác, ngành Điều dưỡng năm nay cũng được nhà trường xét tuyển tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2020. Đặc biệt, với hình thức tuyển sinh này, thí sinh có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử.

Nếu yêu thích và mong muốn trở thành điều dưỡng viên trong tương lai, các thí sinh có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh đó, học sinh cũng nên tìm hiểu về điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020, hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng ngay từ bây giờ. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại đây.

Lý do nên chọn ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Trong hệ thống đào tạo ngành Y hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 

Dưới đây là những lý do giúp Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và địa chỉ học tập yêu thích của các thế hệ sinh viên:

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít các cơ sở đào tạo đi đầu về đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị bao gồm hệ thống phòng học hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm tiên tiến giúp sinh viên trải nghiệm kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực tế.

- Chương trình đào tạo: Nhà trường liên tục đổi mới phương thức, chương trình và mô hình đào tạo. Hướng tới mục tiêu, đào tạo ra những thế hệ sinh viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện về cả các kỹ năng mềm.

- Đội ngũ giảng viên: Luôn tận tình, tâm huyết với nghề, đồng thời luôn luôn áp dụng các phương pháp truyền thụ kiến thức mới mẻ, dẫn dắt sinh viên tự học nghiên cứu, hiểu sâu và nhớ lâu và hình thành tinh thần tự giác trong học tập.

- Về mức học phí: phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên, đặc biệt là trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho những sinh viên đạt học lực loại giỏi 3 năm cấp 3, có điểm thi 3 môn khối A hoặc khối B đạt từ 18 điểm trở lên và sinh viên là con thương binh, liệt sĩ. Ngoài ra, chính sách học bổng của trường cũng rất dồi dào và đa dạng giúp sinh viên giảm bớt chi phí học tập.

diem-chuan-cao-dang-dieu-dong-2

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu.

- Cơ hội việc làm rộng mở: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có tay nghề cao tự tin tiếp cận với việc làm, có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại các cơ sở y tế, bệnh viện các tuyến từ địa phương tới trung ương hay các phòng khám tư nhân. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể xuất khẩu lao động sang các thị trường như Nhật Bản hay Đức với cơ hội tìm được công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng là ngành học nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Đây là ngành đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp nhưng cũng lắm chông gai. Để gắn bó và thành công với nghề là điều không phải ai cũng làm được. Đặc biệt, để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp bên cạnh vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, cũng cần bồi đắp những tố chất cần thiết.

- Tố chất cần có của điều dưỡng viên là Y đức: Y đức chính là tố chất đầu tiên cần có đối với một điều dưỡng viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn sâu, điều dưỡng viên cũng cần phải thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân, động viên kịp thời để người bệnh có niềm tin vào cuộc sống và vượt qua nỗi sợ hãi bệnh tật.

- Bồi đắp các kỹ năng giao tiếp: Với khả năng giao tiếp tốt, các điều dưỡng viên có thể dễ dàng thấu hiểu tâm tính của bệnh nhân, tạo được tâm lý tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

- Sự thận trọng: Đối với ngành Điều dưỡng, tuyệt đối không để xảy ra sai sót dù chỉ là một vấn đề rất nhỏ. Vì chỉ cần một sai sót rất nhỏ cũng có thể đe dọa tính mạng của người bệnh, do đó mỗi một điều dưỡng viên đều phải thận trọng và tỉ mỉ, chu đáo trong mọi tình huống.

Trên đây, là những thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ theo đường dây nóng: 0899 955 990 - 0969 955 990 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

- Cơ sở 1: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

- Cơ sở 2: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất).

- Website: Caodangyduochochiminh.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Thông tin hữu ích khác
cap-nhat-nhanh-diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học...
Xem thêm >>