Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lịch nộp lệ phí xét tuyển Đại học trực tuyến tại 63 tỉnh thành

Cập nhật: 31/07/2023 11:42 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển Đại học theo hình thức trực tuyến bắt đầu từ 31/7 đến 17h ngày 6/8. Theo đó, tất cả 63 tỉnh thành sẽ được thành 6 đợt, các tỉnh, thành có thời gian khác nhau.

Lịch nộp lệ phí xét tuyển Đại học trực tuyến tại 63 tỉnh thành

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh phải hoàn thành việc đăng ký, điều chỉnh, thay đổi nguyện vọng trên Cổng thông tin của Bộ trước 17h ngày 30/7. Và từ ngày 31/7, thí sinh các tỉnh thành sẽ nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đến 17h ngày 6/8.

Lịch nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến năm 2023
Lịch nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến năm 2023

Như năm trước, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã phối hợp với Văn phòng Chính phủ trong việc chuẩn bị hạ tầng kết nối với thanh toán lệ phí trực tuyến xét tuyển vào Đại học trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Nhằm đảm bảo nộp lệ phí diễn ra thuận lợi, tránh quá tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở hệ thống thanh toán theo 6 đợt, đồng thời chia nhóm tỉnh/thành (dựa trên phiếu đăng ký của thí sinh) bao gồm:

Lịch nộp lệ phí xét tuyển đại học

Tỉnh, thành

Từ 31/7 đến

17h ngày 1/8

Hà Nội, Hà Giang, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai.

Từ 1/8 đến 17h ngày 2/8

Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Từ 2/8 đến

17h ngày 3/8

Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa.

Từ 3/8 đến 17h ngày 4/8

Bình Định, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Kon Tum, Ninh Thuận.

Từ 4/8 đến 17h ngày 5/8

TP HCM, Lâm Đồng, Gia Lai, Đăk, Lăk, Đăk Nông, Tây Ninh, Bình Phước.

Từ 5/8 đến 17h ngày 6/8

Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng.

Đây là năm thứ 2 Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thanh toán lệ phí xét tuyển đại học bằng hình thức trực tuyến. Bộ đề nghị các địa phương hỗ trợ thí sinh về việc này, nhất là thí sinh có điều kiện khó khăn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có khoảng hơn 1 triệu thí sinh tham dự. Trong đó có khoảng 943.000 em đăng ký dự thi vừa để xét công nhận tốt nghiệp vừa xét tuyển đại học.

Hoàn thành việc đăng ký, nộp lệ phí xét tuyển, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng thực hiện thêm nhiều lần lọc ảo. Theo kế hoạch thì trước 17h ngày 22/8, các trường Đại học sẽ công bố điểm chuẩn.

Bài viết trên đây cập nhật lịch nộp lệ phí xét tuyển Đại học trực tuyến của 63 tỉnh, thành giúp các em thuận lợi hơn khi thực hiện. Hãy chia sẻ với các bạn để hoàn thành thủ tục xét tuyển vào các trường hiện nay.

Nguồn tổng hợp: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
thuc-trang-nganh-tai-chinh-ngan-hang-hien-nay Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện nay như thế nào? Ngành Tài chính Ngân hàng là một ngành quan trọng trong kinh tế cũng như quan trọng đối với một quốc gia. Thực trạng ngành Tài chính Ngân hàng hiện... co-nen-hoc-nganh-y-te-cong-cong-hay-khong Thời gian học Y tế công cộng là mấy năm? Có nên học không? Y tế công cộng là một trong các ngành Y Dược được chú trọng nhiều hiện nay, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy có nên học Y Tế công... hoc-thac-si-y-te-cong-cong Điều kiện học Thạc sĩ y tế công cộng là gì? Trường nào uy tín? Cũng giống như các ngành y dược khác, ngành y tế công cộng cũng có chương trình đào tạo Thạc sĩ. Vậy học Thạc sĩ y tế công cộng cần điều kiện gì?... chung-chi-hanh-nghe-y-hoc-co-truyen Điều kiện và hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền cập nhật mới nhất Chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền là chứng chỉ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho người có đủ điều kiện hành nghề Y học cổ truyền theo quy... diem-uu-tien-la-gi Điểm ưu tiên là gì? Quy định về cách tính điểm ưu tiên mới nhất Điểm ưu tiên là gì? Điểm ưu tiên được cộng vào đâu? Làm sao để có điểm ưu tiên? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là... diem-khuyen-khich-la-gi Điểm khuyến khích là gì? Quy định về cách cộng điểm khuyến khích Điểm khuyến khích là gì được nhiều thí sinh quan tâm trong các kỳ tuyển sinh THPT quốc gia. Vậy điểm khuyến khích là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn...
Xem thêm >>0899 955 990