Top

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 có lời giải chi tiết

Cập nhật: 22/06/2022 17:11 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 đang được rất nhiều các bạn sĩ tử quan tâm trong giai đoạn nước rút của kỳ thi sắp tới. Dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tổng hợp tất cả các mẫu đề thi bám sát đến chương trình học hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 của Bộ GD- ĐT

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 gồm 5 trang, các bạn hãy luyện đề để có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới nhé. Nhất là trong giai đoạn nước rút này các bạn không nên bỏ qua. 

Bạn có thể tải đề này về tại đây.

Nguồn tổng hợp: thuvienhoclieu.com

THAM KHẢO THÊM:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 trường Trần Quốc Tuấn có lời giải

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 trường THPT Hàn Thuyên có lời giải

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 có lời giải chi tiết

Trên đây là những thông tin về đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 được tổng hợp giúp các bạn luyện đề, làm quen với việc giải đề và phân bổ thời gian hợp lý. Đây là thành trang tốt nhất cho các bạn có sự chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin chúc bạn đạt điểm cao nhé!

Thông tin hữu ích khác
thi-sinh-tu-do-co-duoc-cong-diem-uu-tien-khi-xet-tuyen Thí sinh tự do có được cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển không? Thí sinh thi tự do có được cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển năm 2022 không? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc khi mà kỳ... thi-sinh-co-the-dieu-chinh-nguyen-vong-nhieu-lan Lộ trình điều chỉnh nguyện vọng và tuyển sinh Đại học 2022 Theo chia sẻ của ông Phạm Như Nghệ, các bạn thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần so với các năm... on-su-thi-thpt Toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức ôn Lịch Sử thi THPT 2022 bổ ích Bài viết trên đây giúp bạn nắm được việc ôn Sử thi THPT Quốc gia năm 2022 với tài liệu bổ ích cho các em trước khi bước vào kỳ thi quan trọng... thi-sinh-tu-do-duoc-xet-tuyen-thang-khong Nhóm thí sinh tự do nào được xét tuyển thẳng? Thí sinh tự do có được xét tuyển thẳng không? Câu hỏi này được nhiều bạn thí sinh tìm hiểu nhau trên các diễn đàn học... nhom-thi-sinh-tu-do-nao-duoc-xet-tuyen-thang-khong Nhóm thí sinh tự do nào được xét tuyển thẳng không? Thí sinh tự do có được xét tuyển thẳng không? Câu hỏi này được nhiều bạn thí sinh tìm hiểu nhau trên các diễn đàn học... de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-dia-ly Tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2022 có lời giải chi tiết Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2022 sẽ được tổng hợp trong chuyến mục dưới đây bám sát chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo để...
Xem thêm >>