Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 có lời giải chi tiết

Cập nhật: 22/06/2022 17:11 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 đang được rất nhiều các bạn sĩ tử quan tâm trong giai đoạn nước rút của kỳ thi sắp tới. Dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tổng hợp tất cả các mẫu đề thi bám sát đến chương trình học hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 của Bộ GD- ĐT

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 gồm 5 trang, các bạn hãy luyện đề để có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới nhé. Nhất là trong giai đoạn nước rút này các bạn không nên bỏ qua. 

Bạn có thể tải đề này về tại đây.

Nguồn tổng hợp: thuvienhoclieu.com

THAM KHẢO THÊM:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 trường Trần Quốc Tuấn có lời giải

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 trường THPT Hàn Thuyên có lời giải

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2022 có lời giải chi tiết

Trên đây là những thông tin về đề thi thử THPT Quốc gia môn GDCD năm 2022 được tổng hợp giúp các bạn luyện đề, làm quen với việc giải đề và phân bổ thời gian hợp lý. Đây là thành trang tốt nhất cho các bạn có sự chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin chúc bạn đạt điểm cao nhé!

Thông tin hữu ích khác
du-thi-khoi-m-gom-nhung-mon-nao Khối M00 gồm những môn nào? Có Ngành và Trường nào? Dự thi khối M gồm những môn nào? Thắc mắc này được khá nhiều thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn khối thi này. Tìm lời giải đáp chính xác ở thông... cac-truong-cao-dang-hoc-phi-thap-o-tp-hcm Các trường cao đẳng học phí thấp ở TPHCM năm 2024 Các trường cao đẳng học phí thấp ở TPHCM năm 2024 là thông tin được nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là TOP những trường có học phí rẻ đào tạo... do-dung-hoc-tap-cho-sinh-vien-nam-nhat Gợi ý những đồ dùng cho Sinh viên năm Nhất cần chuẩn bị Bước chân vào cánh cổng đại học phải thích nghi với cuộc sống xa gia đình nhiều bạn sinh viên không biết cần phải chuẩn bị những vật dụng gì? Vậy... cach-dung-so-do-tu-duy-cho-sinh-vien-y-khoa-hieu-qua Sơ đồ tư duy cho sinh viên Y Khoa dùng hiệu quả như thế nào? Trong thời đại xã hội hiện nay, học sinh, sinh viên đang đối mặt với rất nhiều áp lực để ghi nhớ kiến thức nhanh để chuẩn bị cho tương lai. Theo... huong-dan-cach-giai-toan-nhanh-bang-may-tinh-cam-tay Hướng dẫn Giải Toán nhanh trên máy tính cầm tay Casio Theo quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo, đề thi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 vẫn giữ nguyên hình thức thi trắc nghiệm thời gian 90 phút... khoi-tu-nhien-gom-nhung-mon-nao Khối tự nhiên có những môn nào? Gồm những ngành nào? Khối tự nhiên gồm những môn nào? Khối tự nhiên là gì? Có những ngành học nào? Những ai nên theo học khối tự nhiên? Bài viết này sẽ giải đáp tới các...
Xem thêm >>0899 955 990