Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Cập nhật: 07/04/2021 15:27 | Người đăng: Lường Toán

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào? Đây là một trong số những câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều sự quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, hãy tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Theo chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra bạn còn cần đáp ứng được tiêu chí có sức khỏe và đạo đức tốt để đảm bảo được điều kiện học tập tốt nhất. Theo đó thì đáp ứng được điều kiện trên các bạn cần phải đảm bảo được thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược để tăng cơ hội trúng tuyển.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo như quy định của Bộ LĐTB&XH, từ năm 2017 thì tất cả các trường Cao đẳng và Trung Cấp sẽ được tự chủ động trong công tác tuyển sinh bao gồm xây dựng phương án tuyển sinh. Theo đó thì để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có mong muốn được học tập với những ngành thuộc lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thực hiện xét tuyển với 5 mã ngành dưới đây:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)
 • Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược ở trên thì có thể xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với điều kiện đơn giản. Tất cả các ngành ở trường đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ kiến thức cơ sở. Không chỉ vậy, trường còn trang bị về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, với dụng cụ, hóa chất đầy đủ. Do vậy các bạn có thể đăng ký bất kỳ ngành học nào mà không phải lo lắng về chất lượng. Sau đó các bạn cần chú ý đến Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 để không bỏ lỡ cơ hội được học tập.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được quy định như sau:

 • Với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ ( từ ngày 1/4/2021 - 31/12/2021)
 • Với những thí sinh tham dự thi tốt nghiệp năm 2021: Các bạn chú ý thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược khi có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp THPT ( Từ ngày 15/07/ 2021 - 31/12/2021)

Với những bạn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp năm 2021 hãy chú tâm trong việc học tập để đạt kết quả cao trong kỳ thi. Như vậy sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội được theo đuổi ngành Cao đẳng Dược.

Hiện nay, thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không giới hạn nếu như các bạn đáp ứng được yêu cầu xét tuyển ở trên. Tuy nhiên chỉ tiêu xét tuyển vào trường hiện nay có giới hạn, do vậy các bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để đảm bảo được suất theo học ngành Dược này nhé.

Những lưu ý trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược cho 100 suất thí sinh có thành tích học tập xuất sắc hay học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lưu ý trong thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược

Lưu ý trong thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược

Đặc biệt, ngoài tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn luôn mở rộng cơ hội học tập đối với các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Do vậy, các bạn cần phải lưu ý trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược dưới đây:

 • Nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để có cơ hội nhận được chính sách hấp dẫn trên nhé.
 • Ngay khi có giấy báo hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về trường để đảm bảo quyền lợi.
 • Trường có hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên, bởi vậy mà nếu như bạn đăng ký sớm sẽ được một nơi ở đảm bảo với chi phí thấp. Thường các thí sinh nhập học muộn thì nhà trường sẽ không bố trí được chỗ ở trường hợp thí sinh có nguyện vọng.
 • Chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM, các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội học tập.

Thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trên đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức liên quan ngành nghề nhé. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm các thông tin tuyển sinh khác như điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 xin liên hệ theo đường dây nóng: 0899 955 990 - 0969 955 990 hoặc  hoặc theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Cơ sở 1: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) .
 • Website: Caodangyduochochiminh.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/
Thông tin hữu ích khác
dieu-kien-de-mo-nha-thuoc-tan-duoc Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không? Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không hay Bằng cao đẳng dược có mở được nhà thuốc không là điều mà rất nhiều các bạn sinh... nam-2019-hoc-phi-cao-dang-duoc-tphcm-la-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào? Nhiều bạn lo lắng học phí Cao đẳng Dược TPHCM có thay đổi gì không khi có thông tin ngành học tăng học phí đến gần 200 triệu đồng / năm. Câu trả... giai-dap-thac-mac-hoc-nganh-duoc-co-kho-khong Giải đáp thắc mắc học ngành dược có khó không? Học Dược có khó không? Đây là câu hỏi này đang được nhiều bạn thì sinh quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Vậy có nên học ngành dược... khoi-nghiep-mo-quay-thuoc-tay-can-luu-y-nhung-gi Khởi nghiệp mở quầy thuốc tây cần làm những gì? Tốt nghiệp ngành Dược thì các bạn thường sẽ có định hướng riêng cho bản thân, trong đó mở quầy thuốc Tây cũng là một hướng đi đúng đắn của một dược... bang-duoc-si-cao-dang-ra-truong-co-the-lam-cong-viec-gi Bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có thể làm công việc gì? Hiện nay tình trạng thất nghiệp của các cử nhân trường Đại học, Cao đẳng đang rơi vào mức đáng báo động. Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Dược rất... thoi-gian-hoc-cao-dang-duoc-he-chinh-quy-trong-may-nam Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy trong mấy năm? Y Dược là một lĩnh vực có thời gian đào tạo lâu hơn so với những ngành nghề khác. Vậy Cao đẳng Dược học mấy năm mới ra trường và nên học Cao đẳng...
Xem thêm >>