CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Thông Báo Học Phí 2020

Cập nhật: 16/09/2020 10:01 | Người đăng: Lường Toán

Ngày 10/8/2020 thí sinh tại các tỉnh An toàn dịch đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020. Hiện tại thí sinh có thời gian nghỉ ngơi chờ đợi công bố điểm thi Tốt nghiệp ngày 27/8.

Dù kết quả thi như nào, thì các sĩ tữ hãy chọn cho mình một con đường phù hợp nhất với mình. Không nhất thiết là Đại Học.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Miễn 100% Học phí 2020 chào đón Tân sinh viên.

Học phí CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2020

Năm 2020, theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề nghị mức tăng học phí 20% so với năm 2019 đối với ngành Y Dược hệ Cao đẳng để phù hợp với đặc thù của ngành học.

Tuy nhiên để đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng của mùa dịch Covid 19 vừa qua thì Nhà trường đã thông qua và giữ nguyên mức học phí so với năm học trước là 800.000 đồng/ tháng. So với mặt bằng chung trong khối trường cao đẳng đào tạo khối ngành Y dược, đây là mức học phí tương đối thấp, phù hợp với đa số sinh viên.

cao-dang-duoc-1

Chính sách hỗ trợ Học Phí mùa Covid năm 2020

Không chỉ vậy, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn chủ động đưa ra những chính sách miễn giảm 100% học phí học kỳ I cho sinh viên với điều kiện tương đối đơn giản như sau:

 • Mỗi em học sinh phổ thông lớp 12 khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao Đẳng trực tuyến và nhập học từ thời điểm này đến hết ngày 25/9/2020 sẽ được Trung Tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ 100% Học Phí kỳ 1 để các em tham gia khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, việc làm khi còn đang học tập tại trường. Thời gian các em được nhận hỗ trợ ngay từ học kỳ 1 của khóa học.

Hiện nay, nhà trường cũng tiến hành thực hiện các chương trình học bổng đa dạng nhằm khuyến khích sinh viên học tập. Với chính sách miễn giảm học phí cùng các chương trình học bổng, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học tại Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch. 

Các ngành đào tạo tại trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao Đẳng Dược tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài Cao Đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn xét tuyển thêm một số ngành học khác để các bạn thí sinh có thêm nhiều lựa chọn cho việc làm trong tương lai. Theo đó các bạn có thể lựa chọn ngành học theo sở thích và tăng cơ hội việc làm trong tương lai như sau:

 • Ngành Cao Đẳng Dược: Mã ngành 6720201;
 • Ngành Cao Đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6270301;
 • Ngành Cao Đẳng Phục hồi Chức năng: Mã ngành  6720603;
 • Ngành Trung cấp Y học Cổ truyền: Mã ngành 5720102.

Phương thức tuyển sinh

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn học sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ điều kiện để theo học tại các trường Đại học thì hãy tham khảo tuyển sinh năm 2020 của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới đây:

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ lao động Thương Binh và Xã hội, nhằm đảm bảo được chất lượng yếu tố đầu vào, Nhà trường xét tuyển thẳng với những bạn thí sinh đã Tốt nghiệp THPT và đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Có phẩm chất đạo đức tốt và lối sống lành mạnh;
 • Đảm bảo về tình trạng sức khỏe để theo học tại trường trong suốt thời gian thời gian đào tạo.

Thời gian nộp hồ sơ

 • Những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2019;
 • Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Các bạn có nguyện vọng tham gia học Cao Đẳng Dược có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức nộp hồ sơ như sau:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;

+ Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY;

+ Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo 2 địa chỉ: 
Tân Bình: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh;
Gò Vấp: Số  4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất).

Hồ sơ xét tuyển vào trường

Để đăng ký, các em hãy gửi hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020 theo quy định của trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020);
 • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng;
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020);
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
 • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các thí sinh lưu ý để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Những thông tin liên quan về học phí Cao Đẳng Dược vừa được ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường giải đáp trên đây. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2019 Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trở về trước bắt đầu từ 01/01/2020 - 31/12/2020, và từ tháng... huong-dan-chuan-bi-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021 Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì? Các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết mới đáp ứng được yêu cầu trở thành... bien-dong-hoc-phi-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Biến động học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào? Trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn còn hoành hành tại nhiều quốc gia thì Việt Nam vẫn là một vùng an toàn và đang từng bước khôi phục kinh tế. Nhiều... thong-tin-moi-nhat-ve-diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021 Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 Điểm chuẩn Đại học năm 2020 quá cao khiến cho nhiều bạn thí sinh lỡ dở con đường vào Đại học. Đó là lý do mà nhiều bạn thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-nam-2021-co-thay-doi-gi-khong Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 có thay đổi gì không? Mới đầu năm 2021 mà hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc “ Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2021-bat-dau-tu-khi-nao Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bắt đầu từ khi nào? Bước sang năm 2021, nhiều bạn thí sinh 2k3 đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngành học của mình. Trong số những thắc mắc về Y Dược thì hòm thư trường gần...
Xem thêm >>