Top

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 26/08/2021 18:52 | Người đăng: Duy Khánh

Kỳ thi THPT 2021 đang đến gần, chọn trường học gửi gắm ước mơ là điều vô cùng quan trọng với các sĩ tử. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gửi đến các em thông tin điểm chuẩn nhà trường 2021, nhằm một phần cùng các em chọn đúng trường đúng ngành ngay từ sớm.

Giấc Mơ Y Dược không phải ai cũng có cơ may chạm tới

Ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nó tác động ngay lập tức đến mỗi bệnh nhân bởi chính các y bác sĩ.

Chính vì thế mà điểm chuẩn ngành này luôn thuộc top đầu trong các ngành từ xưa đến nay.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Giấc Mơ Y Dược không phải ai cũng có cơ may chạm tới

Những bạn thí sinh xét tuyển ngành Y Dược nói chung tại các trường Đại học đều trải qua kỳ thi tuyển sinh gắt gao. Bên cạnh đó, còn phải đáp ứng được những tiêu chí phụ của các trường để chọn lọc được thí sinh phù hợp. 

Năm 2020, điểm chuẩn ngành này dao động khoảng từ 25- 29 điểm. Mức điểm này được đánh giá rất cao không phải thí sinh nào cũng có thể chạm tới.

Thay Điểm chuẩn bằng Xét tuyển thẳng Học Bạ 2021 Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm chắp cánh giấc mơ Y Dược tới nhiều bạn sinh viên lực học trung bình - khá, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thay điểm chuẩn thay bằng xét tuyển Học bạ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh này được chấp hành bởi bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra, dựa trên sự xem xét về nhu cầu thực tế đồng thời tạo điều kiện để các bạn thí sinh theo học ngành yêu thích. 

Thay vì áp dụng điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản như sau:  

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Có sức khỏe tốt
  • Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án

Theo đó, các bạn sĩ tử 2021 không phải lo lắng về điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay. Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi học tại trường thì điều kiện xét tuyển trên được áp dụng với tất cả các ngành của trường bao gồm:

Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 đơn giản không áp dụng điểm chuẩn trên đây nhận được sự tán thành của rất nhiều bạn sinh viên.

Điều này mở rộng cơ hội học tập với rất nhiều bạn thí sinh có mong ước khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng. 

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, chương trình học của trường còn được hỗ trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với các dụng cụ, hóa chất đầy đủ...phục vụ cho công tác dạy và học.

Do vậy bạn không phải lo lắng bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tốt nhất.

100 suất học bổng Toàn phần dành tặng đến tân sinh viên

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí 900.000 đồng/ tháng. Mức học phí này được đánh giá khá thấp so với mặt bằng chung các trường đào tạo cùng ngành.

Ngoài ra, nhà Trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí như sau:

  • MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2021 cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 06/09/2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Các thí sinh yêu thích ngành Y Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để được theo đuổi ước mơ. Suất học bổng giá trị sẽ dành cho sinh viên sớm nhất đăng ký qua một trong 3 hình thức:

  • Đăng ký trực tuyến tại đây
  • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của trường
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Với hình thức điểm chuẩn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ trở thành Y Dược sỹ, phục vụ cho ngành Y Tế hiện nay. Cùng với chương trình học bổng hấp dẫn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng chính sách hấp dẫn này nhé.

Thông tin hữu ích khác
truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Tuyển dụng cán bộ, giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng năm học 2022 hoc-phi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Thông báo Học phí Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 Học phí Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu khi nhiều trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe bắt đầu thực hiện tự chủ thu học phí từ năm 2021.... cuoc-thi-tiktok-di-thi-0-dong-nhan-ngay-qua-khung Cuộc thi Tiktok: Đi thi 0 đồng - Nhận ngay quà khủng Trong thời điểm, diễn biến dịch Covid vẫn rất phức tạp cùng với việc hưởng ứng thông điệp 5k của Bộ Y Tế. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ... thong-bao-ve-viec-phong-chong-dich-covid-19-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-tinh-hinh-moi Thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong tình hình mới Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19.... lich-nghi-tet-nguyen-dan-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-nam-2020-2021 Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2020 - 2021 Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, đồng thời căn cứ vào Kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, kế hoạch làm... chum-anh-hoc-quan-su-tuyet-dep-cua-sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Chùm ảnh học quân sự tuyệt đẹp của sinh viên Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Có lẽ 3 tuần cùng học quân sự với nhau chính là khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời của mỗi bạn sinh...
Xem thêm >>