Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ Sơ Liên Thông Cao Đẳng Dược TPHCM Cần Những Gì?

Cập nhật: 13/05/2023 10:26 | Người đăng: Duy Khánh

Hồ sơ liên thông cao đẳng dược TPHCM gồm những gì? Ngày càng có nhiều người muốn học liên thông với điều kiện thuận lợi để nâng cao bằng cấp và tri thức. Cùng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tìm hiểu về bộ hồ sơ cần những giấy tờ gì để đăng ký học trong bài viết nhé.

Vì sao nên nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược?

Học liên thông là hình thức đào tạo mà người học có thể sử dụng kết quả học tập trước đó của mình để học lên trình độ cao hơn cùng ngành chuyên ngành hoặc chuyển sang một chuyên ngành khác. Đây là chương trình đào tạo đã được Bộ GD&ĐT cho phép các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có mong muốn học tập để bổ sung kiến thức và kỹ năng ở trình độ cao hơn.

Vì sao nên nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược?

Vì sao nên nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược?

Mục đích đào tạo liên thông cao đẳng dược là tạo cơ hội cho học viên được học tập và phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

Hiện nay, có 02 hình thức đào tạo liên thông đại học là đào tạo chính quy và đào tạo vừa làm vừa học. Trong đó:

 • Hình thức chính quy: Đây là chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy đang áp dụng tại cơ sở giáo dục đại học.
 • Hình thức vừa học vừa làm: Đây là chương trình đào tạo trình độ đại học vừa làm vừa học đang áp dụng tại cơ sở giáo dục đại học.

Để theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện của trường. Cụ thể, điều kiện liên thông cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các nhóm ngành sức khỏe (Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Y học cổ truyền…).
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.
 • Thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt và không đang trong thời gian thi hành án; không có tiền án, tiền sự, vi phạm pháp luật.

Các thí sinh được phép chọn học liên thông cùng hoặc trái ngành với ngành mình học ở Trung cấp. Thời gian đào tạo chương trình liên thông cao đẳng Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh.

Hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp (bản sao có công chứng);
 • 02 Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp (bản sao có công chứng);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng);
 • 01 CMND hoặc CCCD (bản sao có công chứng);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển trên, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ liên thông cao đẳng Dược ở trên và gửi về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?
Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Các bạn lưu ý, các giấy tờ trong bộ hồ sơ liên thông từ trung cấp dược lên cao đẳng Dược TPHCM phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của trường. Sau thời gian xét tuyển và có kết quả, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển theo địa chỉ của thí sinh và thông báo cụ thể về thời gian tập trung đến trường.

Cách nộp hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng Y dược TPHCM

Để có thể đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Dược, thí sinh có thể thực hiện theo 3 cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: caodangyduochochiminh.vn
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hướng dẫn cách đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển liên thông trực tuyến nhanh chóng

Dưới đây là 3 bước đăng ký hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hướng dẫn bằng hình thức trực tuyến trên website như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website: https://caodangyduochochiminh.vn
 • Bước 2: Click vào mục Đăng ký xét tuyển. Tiếp theo hãy điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, hệ đào tạo muốn học ...
 • Bước 3: Click vào mục "Đăng ký ngay" sẽ hoàn tất thông tin đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông cao đẳng dược Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ nộp hồ sơ và thông tin liên hệ của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Trên đây là những thông tin về hồ sơ liên thông cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, hy vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ và có kế hoạch học tập cho mình.

Thông tin hữu ích khác
lien-thong-cao-dang-dieu-duong Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được căn cứ vào kế hoạch đào tạo & tuyển sinh của trường năm... dieu-kien-lien-thong-cao-dang-duoc Điều Kiện Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Từ Trung Cấp Điều kiện liên thông cao đẳng Dược TPHCM là gì? Câu hỏi được nhiều người quan tâm khi ngày càng có  nhiều thí sinh đăng ký hệ liên thông lên cao... dieu-kien-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm Điều Kiện Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Điều kiện liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào khi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Trường Cao đẳng Y... ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong Hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì? Điều dưỡng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống ngành y tế và đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực. Do đó, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học... thoi-gian-lien-thong-cao-dang-dieu-duong Thời gian liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM là bao lâu? Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn học tập. Hãy tìm hiểu thông tin về thời gian liên thông cao đẳng... thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc Thời gian học liên thông cao đẳng dược TPHCM là bao lâu? Thời gian liên thông cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm về hệ đào tạo này. Hãy tìm hiểu những thông tin về hệ...
Xem thêm >>0899 955 990