Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

VỠ MỘNG KHI YÊU CHÀNG TRAI HỌC Y

Cập nhật: 06/11/2019 11:07 | Người đăng: Lường Toán

Những soái ca mặc blouse trắng dịu dàng đẹp trai có đôi khi chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết thôi bởi trên thực tế sẽ như thế này:

 1. Nếu bên cạnh bạn có một cô gái có bạn trai học Y, xin bạn nhất định tâm sự cùng cô ấy nhiều hơn vào buổi tối. Cô ấy chắc hẳn rất buồn chán, rất vô vị và chẳng có gì để làm. Bởi vì, rất có thể bạn trai cô ấy 9 giờ đã đi ngủ.
 2. Có lần đang yên đang lành tự nhiên anh ấy cầm tay mình rồi nhìn chằm chằm. Mình hỏi anh ấy sao thế, anh ấy nói: "Em có biết có một tĩnh mạch của em bị lệch không?".
 3. "Anh có nhớ em không?"

"Nhớ."

"Nhớ kiểu nhớ từ trong tim nhớ ra đúng không?"

"Không."

"... Anh nói gì cơ?"

"Nơi diễn ra hoạt động liên quan đến suy nghĩ tình cảm của con người chủ yếu nằm ở khu vực vùng hải mã (hippocampus) và vùng hạch hạnh nhân (amygdala)... Theo anh biết, chức năng chủ yếu của trái tim là duy trì hoạt động bơm máu kéo dài theo quy luật giúp lượng máu đi khắp cơ thể để trao đổi oxy và trao đổi chất với các tế bào trong cơ thể, giúp con người duy trì sự sống căn bản, chứ hoàn toàn không phụ trách việc nhớ nhung..."

 1. Bạn trai mình là bác sĩ da liễu. Mỗi lần hẹn hò, anh ấy đều nhìn vào mặt mình rất chăm chú. Mình cứ nghĩ anh ấy định khen hôm nay mình trang điểm đẹp vì lần nào đi chơi với anh ấy, mình cũng đầu tư vô cùng. Không ngờ anh ấy toàn vuốt mặt mình rồi nói: "Cái mụn này của em một tuần sau là xẹp", "Nhân mụn này 2 ngày nữa là chín"... Không hiểu mình mất công đổi màu son với màu mắt làm gì không biết nữa???
 2. Vừa mới ôm nhau xong, anh ấy tự nhiên vuốt nhẹ lên cổ mình và nói:

"Sụn tuyến giáp của em nhỏ thế, nếu bị người ta đánh vào vị trí này một cái kiểu gì em cũng chết."

"..."

 1. Có bạn trai học Y đồng nghĩa mới việc hai đứa chưa tâm sự được mấy câu bạn đã nhận được tin nhắn "Thôi anh đi học đã nhé!".
 2. Có lần anh ấy thấy tôi đeo lens: "À hóa ra là kính áp tròng, loại có màu đúng không? Anh còn tưởng em bị đục thủy tinh thể."
 3. Mình thực tập ở gần trường anh ấy. Buổi trưa hai đứa đi ăn. Mình bảo mấy ngày nay mình bị ho. Và thế là, trước mặt bao người, anh ấy lấy... một cái ống nghe từ trong túi ra.
 4. Các cặp đôi bình thường thời gian chủ yếu là để yêu nhau, thời gian chút ít còn lại mới là để dành cho học tập. Mà các cặp đôi ở trường y thì thời gian chủ yếu dành cho học tập, chút thời gian còn lại mới là để yêu đương.
 5. Yêu một anh chàng học Y, tốt nhất đừng có bày trò làm nũng nói bạn bị ốm, nếu không anh ấy nhất định sẽ càm ràm 1001 câu bạn ốm là do lý do A, lý do B, lý do C... Bạn lỡ khỏi ốm hơi chậm một chút cũng bị mắng.
 6. "Mai mình ăn lẩu đi anh!"

"Trên thân bò thường có sán dây bò, trên người lợn thường có ấu trùng sán lợn."

"Thế ăn tôm được không?"

"Trong tôm có lắm kí sinh trùng lắm em."

"Thịt nướng cũng ok ha anh?"

"Em không nghe qua kí sinh trùng Toxoplasma bao giờ hả?"

"Thế sushi?"

"Trong cá có ấu trùng nang đấy!:

"Thế em ăn chay là được chứ gì?"

"Mấy món kiểu củ ấu, mã thầy là vật chủ trung gian của sán gừng..."

"Uống nước trắng thì sao?"

"Khi tiếp xúc với nước bị nhiễm bệnh, ký sinh trùng hút máu sẽ gây nhiễm trùng da."

"Hừ! Em đi ngủ luôn đây!"

"Bị muỗi Anopheles đốt rất có thể sẽ bị sốt rét."

"Thôi mình chia tay đi anh!!!"

"Đừng nha, để anh nói với em về vấn đề tâm lý trị liệu hậu chia tay!"

Thông tin hữu ích khác
hoc-phi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Học phí Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 như thế nào? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết... sinh-vien-truong-cung-nhau-thap-lua-chong-dich-covid-19 Sinh viên Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau thắp lửa chống dịch Covid-19 Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch... sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-san-sang-tiep-suc-phong-chong-dich-covid-19 Sinh viên hỗ trợ chiến dịch tiêm Vaccine phòng Covid19 07/2021 24 tình nguyện viên viên là đội ngũ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với đội ngũ Y tế tiến vào hỗ trợ khu cách lý... thong-bao-ve-viec-tang-cuong-phong-chong-dich-covid-19-trong-tinh-hinh-moi Thông báo tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 Tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại, căn cứ kết luận của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 họp ngày 28/01/2021, Trường... thong-bao-ve-viec-phong-chong-dich-covid-19-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-tinh-hinh-moi Phòng, Chống dịch Covid 19 của CĐYK Phạm Ngọc Thạch 2020 Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19.... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-to-chuc-trao-bang-khen-voi-ca-nhan-tham-gia-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19 Trao bằng khen cho cá nhân hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 Ngày 19/05/2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đối với các cán bộ, sinh viên, học viên tham gia tuyến...
Xem thêm >>0899 955 990