Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch niên khóa 2019 - 2022

Cập nhật: 05/04/2023 17:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy khóa 2019 - 2022.

Buổi lễ được tổ chức vào hồi 07h00, ngày 17 tháng 11 năm 2022 tại Grand Palace, 18 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày hôm nay, có sự hiện diện của Quý vị đại biểu, các vị khách Quý:

  • TS. Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • PGS. TS. Phạm Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Th.S Nguyễn Thị Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • ThS. Nguyễn Văn Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể Quý phụ huynh, Quý Thầy Cô giảng viên, cán bộ công nhân viên và đặc biệt nhất là sự hiện toàn thể các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp ngày hôm nay.

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đánh dấu một mốc quan trọng của sinh viên Nhà trường. Các em đã trải qua hành trình của sự cố gắng trong học tập, rèn luyện, trong đó có khó khăn, vất vả và cả những giọt mồ hôi. Ghi nhận sự nỗ lực đó của các em, buổi lễ hôm nay như một lời tri ân sâu sắc gửi tới quý thầy cô, phụ huynh và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, hiệu trưởng nhà trường PGS-TS Phạm Thị Lý nhiệt liệt chúc mừng sinh viên Nhà trường hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện để trở thành tân cử nhân trong lĩnh vực Y Dược. Dù trải qua 3 năm học khó khăn, vất vả do đại dịch covid 19 với TP Hồ Chí Minh nơi riêng và Việt Nam ta nói chung, nhưng các em đã không ngừng vươn lên để cùng với Nhà trường hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

Trải qua hơn 14 năm thành lập, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Với thành quả ngọt ngào đó giúp cho trường đã có vị thế nhất định và được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục uy tín và đáng để theo học.

Với mong muốn sinh viên tốt nghiệp tiến bộ và thành công hơn nửa, cô Phạm Thị Lý nhắn nhủ: Các em cần phải nỗ lực hơn nữa trong học tập để có việc làm ổn định. Luôn trau dồi thêm về đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành. Nhà trường sẽ luôn nỗ lực trong công cuộc trồng người, tạo ra thế hệ thầy thuốc ưu tú cho đất nước.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Buổi lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của các bạn sinh viên sau 1 quá trình thời gian học tập miệt mài và rèn luyện dưới mái trường. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học của mình và đạt thành công cao trong con đường sự nghiệp trước mắt!

Thông tin hữu ích khác
ke-hoach-to-chuc-giai-bong-da-nam-chao-mung-ngay-thanh-lap-doan-tncs-hcm-26031931-26032024 Giải bóng đá nam mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/03 Để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo kế hoạch tổ chức giải bóng đá sinh... truong-cd-y-khoa-pham-ngoc-thach-to-chuc-le-tot-nghiep-sinh-vien-yhct Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền niên khoa 2019 - 2021 Lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường của sinh viên Trung cấp Y học Cổ truyền. Buổi lễ tốt... sinh-vien-truong-cung-nhau-thap-lua-chong-dich-covid-19 Sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau "thắp lửa" chống dịch Covid-19 Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch... diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Điểm chuẩn Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Kỳ thi THPT 2023 đang đến gần, chọn trường học gửi gắm ước mơ là điều vô cùng quan trọng với các sĩ tử. Thông báo Điểm chuẩn Cao Đẳng Y khoa Phạm... cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên đợt 2 năm học 2022 Căn cứ vào tình hình thực tế; Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022 như... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên đợt 1 năm học 2022 Tuyển dụng cán bộ, giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng đợt 1 năm học 2022
Xem thêm >>0899 955 990