Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch niên khóa 2019 - 2022

Cập nhật: 05/04/2023 17:13 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy khóa 2019 - 2022.

Buổi lễ được tổ chức vào hồi 07h00, ngày 17 tháng 11 năm 2022 tại Grand Palace, 18 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày hôm nay, có sự hiện diện của Quý vị đại biểu, các vị khách Quý:

  • TS. Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • PGS. TS. Phạm Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Th.S Nguyễn Thị Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • ThS. Nguyễn Văn Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể Quý phụ huynh, Quý Thầy Cô giảng viên, cán bộ công nhân viên và đặc biệt nhất là sự hiện toàn thể các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp ngày hôm nay.

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đánh dấu một mốc quan trọng của sinh viên Nhà trường. Các em đã trải qua hành trình của sự cố gắng trong học tập, rèn luyện, trong đó có khó khăn, vất vả và cả những giọt mồ hôi. Ghi nhận sự nỗ lực đó của các em, buổi lễ hôm nay như một lời tri ân sâu sắc gửi tới quý thầy cô, phụ huynh và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, hiệu trưởng nhà trường PGS-TS Phạm Thị Lý nhiệt liệt chúc mừng sinh viên Nhà trường hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện để trở thành tân cử nhân trong lĩnh vực Y Dược. Dù trải qua 3 năm học khó khăn, vất vả do đại dịch covid 19 với TP Hồ Chí Minh nơi riêng và Việt Nam ta nói chung, nhưng các em đã không ngừng vươn lên để cùng với Nhà trường hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

Trải qua hơn 14 năm thành lập, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Với thành quả ngọt ngào đó giúp cho trường đã có vị thế nhất định và được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục uy tín và đáng để theo học.

Với mong muốn sinh viên tốt nghiệp tiến bộ và thành công hơn nửa, cô Phạm Thị Lý nhắn nhủ: Các em cần phải nỗ lực hơn nữa trong học tập để có việc làm ổn định. Luôn trau dồi thêm về đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành. Nhà trường sẽ luôn nỗ lực trong công cuộc trồng người, tạo ra thế hệ thầy thuốc ưu tú cho đất nước.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Buổi lễ tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của các bạn sinh viên sau 1 quá trình thời gian học tập miệt mài và rèn luyện dưới mái trường. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học của mình và đạt thành công cao trong con đường sự nghiệp trước mắt!

Thông tin hữu ích khác
diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch điểm chuẩn 2024 Thông báo Điểm chuẩn Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 sẽ giúp các em chọn đúng trường đúng ngành ngay từ... soi-dong-chuong-trinh-team-building-ban-linh-sinh-vien-2023 Sôi động chương trình Team Building Bản lĩnh sinh viên 2023 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình Team Building chủ đề "Bản lĩnh sinh viên 2023 - Together we win" chào mừng 92 năm... hoc-phi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Học phí Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 như thế nào? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết... sinh-vien-truong-cung-nhau-thap-lua-chong-dich-covid-19 Sinh viên Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau thắp lửa chống dịch Covid-19 Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch... sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-san-sang-tiep-suc-phong-chong-dich-covid-19 Sinh viên hỗ trợ chiến dịch tiêm Vaccine phòng Covid19 07/2021 24 tình nguyện viên viên là đội ngũ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với đội ngũ Y tế tiến vào hỗ trợ khu cách lý... thong-bao-ve-viec-tang-cuong-phong-chong-dich-covid-19-trong-tinh-hinh-moi Thông báo tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 Tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại, căn cứ kết luận của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 họp ngày 28/01/2021, Trường...
Xem thêm >>0899 955 990