Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sinh viên Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau thắp lửa chống dịch Covid-19

Cập nhật: 30/03/2024 09:44 | Người đăng: Duy Khánh

Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM, tham gia đợt tình nguyện còn có trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Sinh viên Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tình nguyện tham gia vào Đội tiêm chủng vaccine Covid-19

Trước diễn biến tình hình của dịch Covid-19 rất phức tạp trên địa bàn TPHCM, nhất là các ca mắc Covid-19 vẫn tăng, sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tình nguyện tham gia vào hoạt động Đội tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đợt 5 tại địa bàn TPHCM.

Với truyền thống của nhà trường, "mỗi sinh viên "ngọn lửa" nhiệt huyết với nghề". Trường luôn tự hào về mỗi bạn sinh viên đặc biệt là tinh thần không quản khó khăn, vất vả của những chiến binh áo trắng tương lai. Ngay sau khi nhận được thông tin của Sở Y tế, huy động sinh viên tham gia chống dịch Covid-19, hàng trăm sinh viên của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Sinh viên trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch huyện Nhà Bè
Sinh viên trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch huyện Nhà Bè.

Tất cả đồng lòng hướng về thành phố của chúng ta, hướng tới Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch. Đặc biệt, những sinh viên có trong danh sách tham gia tình nguyện đều đã trải qua những buổi tập huấn với các nội dung cập nhật, thiết thực sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, hết sức mình cho công việc chống dịch.

Sinh viên trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch quận 10.
Sinh viên trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch quận 10.

Chia sẻ với chúng tôi, PGS.TS. Phạm Thị Lý - Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: "Là một trong những ngôi trường mang trên mình trách nhiệm của sức khỏe cả một cộng đồng, cả một dân tộc, chúng tôi sẽ và tiếp tục cố gắng hết sức mình cho công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Và đối với sinh viên của trường, đây không chỉ là cơ hội để các em được trải nghiệm, cọ sát và áp dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế, mà còn giúp các em rèn luyện tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách của ngành y tế. Là dịp để các em thấu hiểu được trách nhiệm của một sinh viên khoác trên mình chiếc áo blouse trắng trong tương lai".

Sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch huyện Nhà Bè.
Sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại điểm dịch huyện Nhà Bè.

Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến cho sự nghiệp kiến thiết đất nước nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, tâm huyết, đủ năng lực và bản lĩnh, từ đó nâng cao chất lượng và tầm vóc của nền Y tế Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm thành lập, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào trở thành cây cầu nối vững chắc giúp các bạn trẻ đam mê sứ mệnh chăm sóc người bệnh.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tìm kiếm chiến binh áo trắng phục vụ nước nhà

Vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm những chiến binh áo trắng, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại 4 chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720301), Trung cấp Y học cổ truyền (Mã ngành: 5720102) với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Đặc biệt miễn giảm học phí 100% cho các bạn đạt điều kiện ưu tiên về chính sách học bổng của trường. Đây cũng là cơ hội tất cả các em đam mê sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như góp sức mình vào công cuộc chống đại dịch của đất nước.

Xét tuyển Trực tuyến Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Xét tuyển Trực tuyến Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đảm bảo quy tắc phòng chống dịch, nhà trường đã xây dựng chương trình dạy và học trực tuyến cho tất cả sinh viên của trường. Trong đợt tuyển sinh năm nay, nhà trường đã triển khai hệ thống nhập học trực tuyến giúp tất cả các em yên tâm chống dịch mà vẫn có thể nhập học vào trường theo đuổi ngành học mơ ước.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Trường Thịnh từ Báo Dân Trí

Thông tin hữu ích khác
diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch điểm chuẩn 2024 Thông báo Điểm chuẩn Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 sẽ giúp các em chọn đúng trường đúng ngành ngay từ... soi-dong-chuong-trinh-team-building-ban-linh-sinh-vien-2023 Sôi động chương trình Team Building Bản lĩnh sinh viên 2023 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình Team Building chủ đề "Bản lĩnh sinh viên 2023 - Together we win" chào mừng 92 năm... hoc-phi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Học phí Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 như thế nào? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết... sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-san-sang-tiep-suc-phong-chong-dich-covid-19 Sinh viên hỗ trợ chiến dịch tiêm Vaccine phòng Covid19 07/2021 24 tình nguyện viên viên là đội ngũ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với đội ngũ Y tế tiến vào hỗ trợ khu cách lý... thong-bao-ve-viec-tang-cuong-phong-chong-dich-covid-19-trong-tinh-hinh-moi Thông báo tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 Tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại, căn cứ kết luận của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 họp ngày 28/01/2021, Trường... thong-bao-ve-viec-phong-chong-dich-covid-19-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-tinh-hinh-moi Phòng, Chống dịch Covid 19 của CĐYK Phạm Ngọc Thạch 2020 Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19....
Xem thêm >>0899 955 990