Top

NĂM QUA TA CÓ ĐƯỢC GÌ - CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

Cập nhật: 20/01/2022 07:17 | Người đăng: Nguyễn Hằng

2021 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc - có lẽ đây là một năm khó khăn với tất cả mọi người. Ai cũng sẽ có những khoảnh khắc lắng đọng và không thể quên tại 2021. Hãy cùng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng bạn điểm lại một năm qua và cùng chào đón những điều may mắn cho năm 2022.

Hân hoan chào đón xuân Nhâm Dần cùng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Đối tượng tham gia

 • Tất cả sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

2. Thời gian & cách thức tham gia

2.1. Thời gian tham gia:

Nhiều phần quà hấp dẫn chờ trao tay
Nhiều phần quà hấp dẫn chờ trao tay
 • Ngày 23/01 - 07/02/2022: Nhận lời chúc vào hòm thư:
 • Hãy kể về câu chuyện làm bạn nhớ nhất trong năm qua ( kèm thêm một bức ảnh hoặc video gắn với câu chuyện đó) 
 • Ví dụ: Năm 2021 là một năm rất đặc biệt với tất cả mọi người và với tôi cũng vậy. Tôi may mắn được làm một trong số những bạn tình nguyện viên của trường tham gia chống dịch…( kèm ảnh hoặc video chống dịch) 
 • Ngày 9/2/2022: (Tức mùng 9 tết): Livestream tổng kết ảnh và tìm ra các bạn may mắn nhận những phần quà lộc đầu năm của trường. 

2.2. Cách thức tham gia:

Một năm trôi qua, các bạn chờ đón điều gì nhỉ
Một năm trôi qua, các bạn chờ đón điều gì nhỉ
 • Thể lệ cuộc thi:

“ Năm qua ta có được gì ”: Mỗi bài dự thi về khoảnh khắc năm 2021 và kèm theo câu chuyện của các bạn. Bài thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải trên page của Nhà trường. Đồng thời, BTC tổ chức sẽ chấm điểm bài dự thi và tổ chức các giải bình chọn. 

 • Cách thức tham gia: 

Bước 1: Ấn vào hòm thư: 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và gửi câu chuyện mình muốn kể và lời chúc năm mới  (kèm thêm một bức ảnh hoặc video kết thúc năm 2021) 

Bước 3: Theo dõi page trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để kêu gọi mọi người like + share bài dự thi 

Chung cuộc: Kết quả sẽ được công bố trong Livestream “HÁI LỘC ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2022” tại Page trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau khi đi học trở lại các bạn nhé!

 • Lưu ý: Mỗi bạn sinh viên tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước. Bài thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên page trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

III. Cơ cấu giải thưởng: 

Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn chào đón năm mới nhé
 • 02 giải CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA ( được BTC chấm điểm) có trị giá giải thưởng: 500.000đ/giải 
 • 05 giải BÌNH CHỌN ( thông qua các bài dự thi BTC đăng trên page, các bạn sẽ kêu gọi bạn bè, anh chị em để like & share cho mình) có trị giá giải thưởng: 300. 000đ/ giải  
 • 05 giải BỐC THĂM ( BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 5 bạn may mắn để trao giải lấy may đầu năm mới) có trị giá giải thưởng:  200.000đ/giải
 • TỔNG GIẢI THƯỞNG = 3.500.000 đ

Năm 2021 đã đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Thời điểm dịch bệnh đã ngăn chúng ta đến với gần nhau hơn, kỳ vọng vào một năm mới mẻ với vô vàn những điều thú vị và tươi đẹp đang chờ đón. Xuân Nhâm Dần 2022 đang tiến đến rất gần, cùng Nhà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia chương trình để nhanh tay đón nhận Lì Xì may mắn nào. Chúc các bạn cùng với những người thân yêu một năm mới khỏe mạnh! Hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp nhau trong thời gian tới nhé. 

Thông tin hữu ích khác
thong-bao-tuyen-dung-giang-vien-thang-9-nam-hoc-2022 Thông báo Tuyển dụng Giảng viên tháng 9 năm học 2022 Thông báo Tuyển dụng Giảng viên tháng 9 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Năm học 2022 thong-bao-tuyen-dung-giang-vien-nam-hoc-2022 Thông báo Tuyển dụng Giảng viên năm học 2022 - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Thông báo Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Năm học 2022 truong-cd-y-khoa-pham-ngoc-thach-to-chuc-le-tot-nghiep-sinh-vien-yhct Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền niên khoa 2019 - 2021 Lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường của sinh viên Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền. Buổi lễ... nghi-he-nam-2022-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Thông báo lịch nghỉ hè năm 2022 của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Căn cứ vào kế hoạch giảng dạy, học tập trong năm học 2021 - 2022, căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo kế... cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Căn cứ vào tình hình thực tế; Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022 như... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-to-chuc-trao-bang-khen-voi-ca-nhan-tham-gia-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức trao bằng khen với cá nhân tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid 19 Ngày 19/05/2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đối với các cán bộ, sinh viên, học viên tham gia tuyến...
Xem thêm >>