Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch & Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 23/11/2021 16:11 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng 2021- 2022 cùng với lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/2021.

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
& Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ khai giảng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày hôm nay không chỉ là khởi đầu cho các bạn sinh viên chào đón năm học mới mà còn là cơ hội để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo. Đồng thời phát huy truyền thống “ Tôn sư - Trọng đạo” của dân tộc ta.

Thầy Nguyễn Ngọc Sang - giảng viên CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dẫn chương trình
Thầy Nguyễn Ngọc Sang - giảng viên CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dẫn chương trình

1. Nội dung buổi lễ khai giảng gồm các mục:

 1. Chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
 2. Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng
 3. Đại diện sinh viên Nhà trường đọc cảm nghĩ năm học mới và chúc mừng thầy cô ngày 20/11. 
 4. Quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích trong công tác chống dịch Covid 19 năm 2021.
 5. Minigame đuổi hình bắt chữ với giải thưởng cao nhất 2.500.000 đồng
 6. Bế mạc buổi lễ khai giảng.

2. Tham gia buổi lễ khai giảng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm: 

 • Tiến Sỹ - chủ tịch Hội đồng quản trị Bùi Văn Tự;
 • PGS - TS Phạm Thị Lý - phó hiệu trưởng nhà trường;
 • Thạc sỹ Nguyễn Thị Nhàn - Phó hiệu trưởng nhà trường;
 • Thạc sỹ - Bác sỹ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường;
 • Cùng với các cán bộ, thầy cô giảng viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. 
 • Và đặc biệt chào đón tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại Nhà trường. 

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi người có suy nghĩ riêng về sự nghiệp trồng người để bày tỏ lòng biết ơn. Từ xưa đến nay, nghề giáo vẫn được biết đến “ Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, mang đến bài học làm người cho biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. 

Thông qua buổi lễ khai giảng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang đến tinh thần sẵn sàng học tập tại môi trường mới trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến hoạt động, đời sống để tiếp tục hành trình tìm kiếm tri thức của mình.

Các bạn tân sinh viên của trường có dịp được làm quen với các hoạt động, các bạn mới, môi trường mới qua những buổi học online thời gian qua. Thấu hiểu được những khó khăn khi các em bỡ ngỡ với phương thức học mới, tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh thì trước mắt đặt “sức khỏe lên hàng đầu”. Đó cũng chính phương châm sống đối với những người đã và đang theo đuổi lĩnh vực Y Tế sức khỏe hiện nay. Hy vọng chúng ta có dịp quay trở lại trường sớm nhất nhé.

Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu của sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong hành trình phòng, chống dịch gian khổ, khó khăn vừa qua:

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên tham gia chống dịch CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tuyên dương, khen thưởng sinh viên CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia phòng, chống dịch Covid 19 năm 2021
Tuyên dương, khen thưởng sinh viên CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
tham gia phòng, chống dịch Covid 19 năm 2021

3. Kết quả phần chơi đuổi hình bắt chữ

Sau phần chơi cực kỳ gay cấn trong buổi khai giảng Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hôm nay, có 15 bạn đã xuất sắc trả lời nhanh và chính xác nhất các câu hỏi. Từ câu 1 – câu 7, mỗi câu trả lời đúng, người nhanh nhất sẽ được thưởng 100.000 đồng. Từ câu 8- câu 15, mỗi câu đúng, người trả lời nhanh nhất sẽ được thưởng 200.000 đồng. Đáng tiếc không có bạn nào trả lời đúng cả 15 câu để nhận được phần thưởng 2.500.000 đồng.

Kết quả minigame đuổi hình bắt chữ
Kết quả minigame đuổi hình bắt chữ

Buổi lễ khai giảng Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp! Kính chúc các thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền trong sự nghiệp trồng người! Chúc các bạn sinh viên có một năm học mới hứng khởi và đạt được kết quả cao trong học tập.

Thông tin hữu ích khác
sinh-vien-truong-cung-nhau-thap-lua-chong-dich-covid-19 Sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhau "thắp lửa" chống dịch Covid-19 Sáng ngày 23/7, tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ xuất quân của cán bộ sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch... sinh-vien-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-san-sang-tiep-suc-phong-chong-dich-covid-19 Sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ chiến dịch tiêm phòng Vaccin phòng Covid 19 24 tình nguyện viên viên là đội ngũ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với đội ngũ Y tế tiến vào hỗ trợ khu cách lý... huong-dan-nhap-hoc-truc-tuyen-nam-2021-tai-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Hướng dẫn nhập học trực tuyến năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra căng thẳng hiện nay khiến cho giao thông tại một số tỉnh thành bị đóng băng, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc... cuoc-thi-tiktok-di-thi-0-dong-nhan-ngay-qua-khung Cuộc thi Tiktok: Đi thi 0 đồng - Nhận ngay quà khủng Trong thời điểm, diễn biến dịch Covid vẫn rất phức tạp cùng với việc hưởng ứng thông điệp 5k của Bộ Y Tế. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-hoc-mon-giao-duc-quoc-phong-an-ninh-cho-cac-ban-sinh-vien-nam-nhat-khoa-hoc-2020-2023 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo học môn Giáo dục Quốc phong - An ninh cho các bạn sinh viên năm nhất khóa học 2020 - 2023 Căn cứ vào kế hoặc giảng dạy và học tập năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về lịch học môn Giáo dục... huong-dan-su-dung-phan-mem-hoc-truc-tuyen-microsoft-teams-bang-di-dong Hướng dẫn sử dụng phần mềm học trực tuyến Microsoft Teams bằng di động Ngoài việc sử dụng phầm mềm học trực tuyến Microsoft Teams bằng Laptop hoặc máy tính bàn, sinh viên có thể sử dụng thiết bị di động để tiến hành...
Xem thêm >>