Top
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tổng hợp những thí sinh trúng tuyển đầu tiên ngành Sư phạm Hà Nội

Cập nhật: 09/07/2018 15:56 | Người đăng: Nguyễn Trang

Mới đây trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có công bố đối với những thí sinh trúng tuyển vào ngành theo diện được xét tuyển thẳng. Theo đó, thời gian nộp hồ sơ nhập học từ ngày 11/07 -> hết ngày 16/07. Những thí sinh trúng tuyển sớm nắm bắt mọi thông tin để hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Tiêu chuẩn xét tuyển thẳng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đối với những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển thẳng vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội cần đạt đủ những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Những thí sinh đã từng tham gia kỳ thi học sinh giỏi môn Toán, Lý, Hóa, Tin học có thể đăng ký ngành Sư phạm tương đương hay có thể theo học hệ đào tạo Sư phạm chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Tin học bằng Tiếng Anh.

Tổng hợp những thí sinh trúng tuyển đầu tiên ngành Sư phạm Hà Nội 1
Danh sách những thí sinh trúng tuyển khi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi

Tiêu chuẩn thứ 2 đó là những thí sinh có thành tích tốt nghiệp THPT trong đó thời gian học tập cả 3 năm tại các trường THPT chuyên của cả nước hay những trường THPT trực thuộc của nhà trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh có thành tích học tập và rèn luyện. Đồng thời, có mức điểm trung bình 3 năm học TPHT đạt mức quy định do trường Đại học sư phạm đạt ra.

Liệt kê về số lượng thí sinh trúng tuyển thẳng vào ngành Sư phạm Hà Nội

Theo thông tin thống kê đã có đến 162 thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hình thức xét tuyển được dựa trên kết quả của các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, đội tuyển dự thi Olympic quốc tế.

Điểm xét tuyển thẳng 2 các ngành thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Điểm xét tuyển thẳng 2 các ngành thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội 3
Mức điểm trung bình chung 3 năm học THPT

Số lượng trúng tuyển vào Đại học Sư phạm được cập nhập theo từng ngành học cụ thể như sau:

  • Số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều nhất là ngành Sư phạm Ngữ văn với số lượng 51 thí sinh.
  • 27 thí sinh trúng tuyển thẳng Sư phạm Lịch sử.
  • Ngành Sư phạm Toán học & Sư phạm Địa lý số lượng thí sinh trúng tuyển là ngang nhau với 19 thí sinh.
  • Sư phạm Hóa học có 16 thí sinh trúng tuyển thẳng.
  • Ngành Sư phạm Toán học & Tiếng Anh có số lượng thí sinh là 5.
  • Ngành Sư phạm Vật lý là 4 thí sinh.
  • Ngành Sư phạm Sinh học 6 thí sinh.

Bên cạnh đó, những ngành học Sư phạm Tin học, Sư phạm Vật lý & Tiếng Anh, Sư phạm Sinh học & Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng Pháp, Văn học và Tâm lý học có số lượng thí sinh trúng tuyển thẳng có phần hạn chế hơn với số lượng là một.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật

Bên cạnh đó, trường Đại học Sư phạm Hà Nội còn tiến hành xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã từng tham gia vào những cuộc thi Khoa học kỹ thuật và đạt được những thành tích cao trong kỳ thi. Cụ thể danh sách các thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã có đến 131 thí sinh ở diện xét tuyển thẳng 2 trong tất cả các ngành như: ngành Tiểu học với số lượng 9 thí sinh, Sư phạm Sinh học 5 thí sinh, Sư phạm Ngữ Văn 30 thí sinh, Sư phạm Địa lý 8 thí sinh, Ngôn ngữ Anh 31 thí sinh, Sư phạm tiếng Pháp 9 thí sinh,... Đa phần những thí sinh trúng tuyển ở diện xét tuyển này bởi mức điểm trung bình chung 3 năm học THPT của cả 3 môn cộng với điểm ưu tiên đạt đến ngưỡng mức chuẩn do nhà trường quy định.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-tat-ca-nhung-thong-tin-lien-quan-den-khoi-d2 Khối D02 gồm những môn nào? Có ngành và trường nào? Khối D02 gồm những môn nào? Có những ngành và trường nào tuyển sinh? Bài viết này sẽ giúp các thí sinh tìm hiểu chi tiết... thi-thpt-quoc-gia-2018-bi-quyet-giup-cac-thi-sinh-khoi-d-dat-ket-qua-cao 10 Cách ôn thi khối D đạt hiệu quả cao vượt qua kỳ thi THPT Việc ôn thi khối D sẽ không phải là một vấn đề khó khăn nếu như bạn có phương pháp học tập đúng cách. Tuy nhiên không phải các sĩ tử nào cũng có... tu-van-20-diem-khoi-c-nen-chon-truong-nao Tư vấn: 18,19, 20 điểm khối C nên chọn trường nào? Thắc mắc: Đạt được 20 điểm khối C nên chọn trường nào? Câu hỏi này được nhiều thí sinh đặt ra. Để có được lời giải đáp chính xác cho băn khoăn trên... 18-diem-khoi-b-20-diem-khoi-b-nen-chon-truong-nao Tư vấn 18, 19, 20 điểm khối B nên chọn trường nào? Các sĩ tử 2k2 vừa qua đã trải qua kỳ thi cực kỳ cam go. Đứng trước ngưỡng cửa mới, nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn trường nào? Ban tư vấn... giao-duc-khai-phong-la-gi Giáo dục khai phóng là gì? Tầm quan trọng với giáo dục hiện nay Giáo dục khai phóng (liberal arts) ngày này đang có tín hiệu phục hồi trên phạm vi toàn cầu. Chuyên mục hôm nay giải đáp về giáo dục khai phóng là... dinh-luat-om-la-gi-ung-dung-cua-dinh-luat-om-nhu-the-nao Định luật ôm là gì? Ứng dụng của định luật Ôm như thế nào? Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết định luật Ôm là gì? Những kiến thức về lý thuyết sau đây sẽ giúp bạn nắm được định nghĩa, công thức để áp dụng...
Xem thêm >>0899 955 990