Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Dự kiến điểm chuẩn trường Đại học giao thông vận tải năm 2020 như thế nào?

Cập nhật: 21/09/2020 11:01 | Người đăng: Lường Toán

Trường Đại học giao Thông Vận Tải là một trong những ngôi trường sáng giá nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh. Ngôi trường này rất đa dạng ngành học, có nhiều lựa chọn cho các bạn thí sinh. Do vậy mỗi năm, trường xét tuyển với lượng thì sinh rất lớn, các bạn cần phải nắm rõ về điểm chuẩn trường Đại học Giao Thông Vận Tải năm 2020 để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhé.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học giao Thông Vận Tải

Năm 2020, trường Đại học giao Thông Vận Tải là một trong những ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn thí sinh. Với truyền thống nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhưng mức điểm chuẩn Đại học giao Thông Vận Tải mỗi năm đều không quá cao, do vậy mà các bạn luôn tìm đến với sự lựa chọn an toàn.

Trường Đại học giao thông vận tải

Dưới đây là một số thông tin tuyển sinh của trường Đại học giao Thông Vận Tải năm 2020:

- Chỉ tiêu xét tuyển: 4.200 chỉ tiêu

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

- Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc.

- Phương thức tuyển sinh: Trong năm 2020 này, trường Đại học giao Thông Vận Tải áp dụng 3 phương thức tuyển sinh, bao gồm:

  • Hình thức tuyển thẳng: Trước ngày 20/7/2020: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng về Sở GDĐT.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả của kì thi THPT quốc gia năm 2020.
  • Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 và trước đó
  • Thí sinh sử dụng kết quả thi THPT năm 2020 để xét tuyển thì phải có tổng điểm xét tuyển dự kiến từ 15,00 điểm trở lên.
  • Thí sinh sử dụng kết quả học bạ để xét tuyển: tổng điểm của ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình cả năm lớp 10 + điểm trung bình cả năm lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ ngưỡng điểm khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trở lên. Lưu ý là cả 3 năm xét tuyển đều không có năm học nào có kết quả dưới 5,00 điểm.

Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 xét tuyển: Các thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng khi có kết quả thi tốt nghiệp sơ bộ đợt 2. Cụ thể, thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày (từ ngày 19 đến 25-9) còn  với hình thức điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27-9-2020).

Dự kiến điểm chuẩn của trường Đại học giao Thông Vận Tải năm 2020

Theo đại diện của trường Đại học giao Thông Vận Tải năm 2020 dự kiến tăng điểm chuẩn trường Đại học giao thông vận tải năm 2020 trên 1 điểm phụ thuộc chủ yếu vào mỗi ngành đào tạo.

Vừa qua thì nhà trường đã công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ tuyển sinh của mỗi ngành trong trường. Có thể thấy so với các năm trước thì điểm sàn Đại học giao Thông Vận Tải năm 2020 cao hơn các năm trước khoảng 1 điểm. Do vậy mà dự kiến điểm chuẩn cũng sẽ tăng lên.

Hiểu được những lo lắng của các bạn thí sinh khi điều chỉnh nguyện vọng vào trường thì thầy Phạm Thanh Hà – Trưởng phòng đào tạo Đại học giao Thông Vận Tải cho biết: Căn cứ vào điểm sàn nhà trường công bố trước đó thì các bạn thí sinh có mức điểm tương đương thì hãy mạnh dạn đăng ký bởi cơ hội của các em vẫn còn.

Với những nguyện vọng yêu thích mà có mức điểm thi ngang với điểm sàn thì bạn hãy ưu tiên đặt lên hàng đầu. Sau đó bạn hãy ưu tiên các ngành có điểm sàn thấp hơn khoảng 2 điểm, đây là một phương án dự phòng an toàn.

Tuy nhiên để nắm rõ được điểm chuẩn Đại học giao Thông Vận Tải năm 2020 như thế nào để nắm chắc suất học. Thì các bạn hãy cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học giao Thông Vận Tải năm 2019 nhé.

Điểm chuẩn Đại học giao thông vận tải năm 2019
Điểm chuẩn Đại học giao thông vận tải năm 2020

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học giao Thông Vận Tải năm 2019 mà ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vừa chia sẻ thì hi vọng sẽ giúp các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Để đảm bảo an toàn cho nguyện vọng của mình, lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng các bạn thí sinh phải có điểm xét tuyển cao hơn so với năm trước tầm 2 điểm, tùy vào các ngành lựa chọn

Đừng lo lắng khi không đỗ nguyện vọng , cánh cổng trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ luôn dang rộng vòng tay với tất cả các em. Nhà trường xét tuyển tất cả các khối thi với hình thức xét tuyển học bạ. Do vậy bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường này nhé.

Thông tin hữu ích khác
cac-truong-cao-dang-hoc-phi-thap-o-tp-hcm Các trường cao đẳng học phí thấp ở TPHCM năm 2023 Tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo với chương trình học chất lượng. Nhưng nếu bạn đang quan tâm các trường Cao đẳng học phí thấp ở TPHCM với... nguyen-tu-khoi Nguyên tử khối là gì? Bảng nguyên tử khối hóa học đầy đủ nhất Môn Hóa học được đưa vào chương trình giảng dạy lớp 8. Trong đó thì các kiến thức cơ bản như bảng hóa trị, bảng nguyên tử khối là gì sẽ song hành... dinh-ly-pitago-la-gi Định lý Pytago là gì? Công thức và Bài tập vận dụng Định lý Pytago là một trong những định lý quan trọng trong Toán học. Định lý này được phát hiện đầu tiên bởi Pythagoras, một nhà triết học và toán... y-duc Y Đức là gì? Quy chuẩn đạo đức của người thầy thuốc Việt Nam Mỗi người thầy thuốc mang trong mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng là chữa bệnh, cứu người. Với mỗi người thầy thuốc đòi hỏi phải có tài, có tâm,... luong-y-nhu-tu-mau Lương y như từ mẫu - Chuẩn mực y đức cao quý nhất của thầy thuốc “Lương Y như từ Mẫu” là câu nói quen thuộc đối với những người thầy thuốc, tương tự như câu “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Đây là thước đo của tấm lòng... hoc-phi-cao-dang-dai-hoc-nam-2018 Học phí các trường đại học năm 2018 Đối với các tân sinh viên chuẩn bị nhập học thì mức học phí của các trường trong năm học tới là vấn đề được quan tâm...
Xem thêm >>0899 955 990