Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Công bố điểm chuẩn Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 nhanh nhất

Cập nhật: 15/10/2020 12:58 | Người đăng: Lường Toán

Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn năm 2020. Để giúp các bạn tra cứu điểm chuẩn của từng ngành chính xác thì hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu Đại học Công Nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ với tên tiếng Anh là VNU University of Engineering and Technology (viết tắt: UET). Đây là một thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, được thành lập từ năm 2004, nằm trong khuôn viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với một số trường thành viên bao gồm khoa Luật,  Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế.

Tuyển sinh năm 2020 trường Đại học Công nghệ

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Phương thức xét tuyển năm 2020:

- Phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo và theo Quy định đặc thù của trường Đại học Quốc gia Hà Nội;

- Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông của năm 2020 cùng với một số phương thức khác như SAT, ACT, A-LEVEL, IELTS bao gồm:

  • Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo tổ hợp môn thi/bài thi tương ứng;
  • Thí sinh đã có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh ( viết tắt của A-Level);
  • Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT, là viết tắt của từ Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ. Đồng thời thí sinh phải đạt điểm theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học quốc gia Hà Nội;

Các bạn thí sinh đồng thời phải có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT, viết tắt của American College Testing, đồng thời đạt điểm dựa trên quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học quốc gia Hà Nội;

Các thí sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương. Đồng thời điểm thi phải đạt tối thiểu 12 điểm đối với 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã có công bố về mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2020. Cụ thể, điểm trúng tuyển với các ngành của trường dao động trong khoảng từ 22,4 - 28,1 điểm.

Trong đó, nhóm ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội có mức điểm chuẩn cao nhất với 28,1 cùng điểm năm trước. Tiếp theo là các ngành Máy tính và Robot, ngành Công nghệ thông tin Chất lượng cao, ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Trong đó ngành có điểm chuẩn năm 2020 thấp nhất của trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội là Ngành Công nghệ nông nghiệp với 22,4 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn của các ngành của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 tăng cao hơn so với năm 2019 khá nhiều, do vậy các bạn cần có sự cân nhắc lựa chọn tốt nhất có cơ hội trúng tuyển cao.

Một số lưu ý với thí sinh: 

Dựa vào Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội năm 2020 vừa được công bố trên đây thì các bạn thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào một trong hai hệ đào tạo chuẩn hay hệ đào tạo chất lượng cao thì hãy tiến hành chuẩn bị hồ sơ lên trường nhập học Đại học theo quy định của trường.

Với những bạn thí sinh nếu không trúng tuyển vào trường thì có thể làm đơn xét tuyển đợt 2 vào trường đại học công nghệ trong trường hợp nhà trường đang xét chỉ tiêu cho đợt 2 hoặc có thể lựa chọn hình thức xét tuyển bổ sung vào những trường khác nếu như bạn đang có nguyện vọng.

Với những thí sinh không có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội thì hãy theo dõi điểm chuẩn Đại học 2020 của tất cả những trường đại học trên cả nước từ đó cập nhật điểm chuẩn nhanh nhất, đưa ra cân nhắc xét tuyển.

Còn những ngôi trường vẫn chưa công bố về điểm chuẩn của năm nay thì các  bạn thí sinh hãy theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2020 nhằm nắm được xu hướng điểm chuẩn của năm nay.

Với những thông tin về điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Đại Học quốc gia Hà Nội năm 2020 tổng hợp trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh cập nhật thông tin hữu ích nhé. 

Thông tin hữu ích khác
cac-truong-cao-dang-hoc-phi-thap-o-tp-hcm Các trường cao đẳng học phí thấp ở TPHCM năm 2023 Tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo với chương trình học chất lượng. Nhưng nếu bạn đang quan tâm các trường Cao đẳng học phí thấp ở TPHCM với... nguyen-tu-khoi Nguyên tử khối là gì? Bảng nguyên tử khối hóa học đầy đủ nhất Môn Hóa học được đưa vào chương trình giảng dạy lớp 8. Trong đó thì các kiến thức cơ bản như bảng hóa trị, bảng nguyên tử khối là gì sẽ song hành... dinh-ly-pitago-la-gi Định lý Pytago là gì? Công thức và Bài tập vận dụng Định lý Pytago là một trong những định lý quan trọng trong Toán học. Định lý này được phát hiện đầu tiên bởi Pythagoras, một nhà triết học và toán... y-duc Y Đức là gì? Quy chuẩn đạo đức của người thầy thuốc Việt Nam Mỗi người thầy thuốc mang trong mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng là chữa bệnh, cứu người. Với mỗi người thầy thuốc đòi hỏi phải có tài, có tâm,... luong-y-nhu-tu-mau Lương y như từ mẫu - Chuẩn mực y đức cao quý nhất của thầy thuốc “Lương Y như từ Mẫu” là câu nói quen thuộc đối với những người thầy thuốc, tương tự như câu “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Đây là thước đo của tấm lòng... hoc-phi-cao-dang-dai-hoc-nam-2018 Học phí các trường đại học năm 2018 Đối với các tân sinh viên chuẩn bị nhập học thì mức học phí của các trường trong năm học tới là vấn đề được quan tâm...
Xem thêm >>0899 955 990