Cơ hội làm việc trong ngành Dược trước thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0

Cập nhật: 15/06/2018 15:27 | Người đăng: anbinh

Sinh viên sau khi bước vào cánh cổng trường Đại học việc lựa chọn ngành nghề để sau khi ra trường có việc làm luôn đồng thời phù hợp với định hướng của xã hội là nhu cầu cần thiết của mọi sinh viên.

Cơ hội làm việc trong ngành Dược trước thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0Cơ hội làm việc trong ngành Dược trong thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0

Cơ hội làm việc trong ngành Dược trong thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0

Thời đại cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ đồng thời các bạn trẻ cần phải có những kinh nghiệm cũng như kỹ năng để định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Nhân loại đang chứng kiến các công nghệ mới xuất hiện đồng thời tích hợp chung nhau tạo ra những thay đổi sâu sắc. Cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi tất cả trong cuộc sống của hầu hết mọi người.

Cuộc cách mạng 4.0 tạo cơ hội thuận lợi để phát triển đồng thời ngành Dược cũng được định hướng. Vì thế đây được xem là cơ hội hiếm có để những thí sinh đăng ký học tập trong lĩnh vực này. Rất nhiều các trường năm 2018 xét tuyển với điều kiện vô cùng đơn giản thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội được học tập trong lĩnh vực Y Dược. Định hướng nghề nghiệp lớn giúp cho cơ hội tìm kiếm việc làm nhiều hơn. Đồng nghĩa với đó đây là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh học tập trong lĩnh vực này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TP.HCM chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường đào tạo với phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu vì thế đây là nơi có rất nhiều các sĩ tử gửi gắm tương lai và ước mơ trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong ngành Y tế.Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, với việc bù đắp sự thiếu hụt trong lĩnh vực ngành Dược, Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ chất lượng.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 5 chuyên ngành chính:

- Cao đẳng Dược

- Cao đẳng Điều dưỡng

- Cao đẳng Xét nghiệm

- Cao đẳng Hộ sinh

-  Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Nhà trường tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, thời gian nộp hồ sơ như sau:

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hãy nộp hồ sơ về Nhà trường.

Bí quyết để học ngành Dược đạt kết quả caoBí quyết để học ngành Dược đạt kết quả cao

Bí quyết để học ngành Dược đạt kết quả cao

Xác định mục đích học tập

Trước khi bước vào cánh cổng trường ngành Dược bạn cần phải xác định được mục đích học để làm gì? Học để tiếp thu các kiến thức? Hay học khi không biết đi đến đâu. Khi ra trường vận dụng được những kiến thức để phục vụ cho việc kiếm sống nuôi bản thân cũng như hỗ trợ cho gia đình sau này.

Đặt ra mục tiêu cho bản thân

Bạn cần tự đặt ra mục tiêu cho mình trong từng tháng học, từng kỳ học và những gì mà mình phải đạt được trong tất cả các năm học như: điểm thi, học bổng... Đồng thời bạn nên học cách chủ động trong học tập bởi ngành Dược có đặc thù riêng của nó, nếu không tự chủ động học tập cũng như rèn luyện các kiến thức thì rất khó học quá trình tiếp thu kiến thức lại càng khó hơn. Chính vì vậy, bạn cần hình thành tính chủ động trong học tập nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay.

Thông tin hữu ích khác
bo-giao-duc-cong-bo-mau-phieu-dang-ky-du-thi-tot-nghiep-2021 Bộ Giáo dục công bố mẫu phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp 2021 GDVN- Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mẫu phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm... thi-sinh-tu-do-thi-lai-dai-hoc-nam-2018-can-nhung-thu-tuc-gi Thí sinh tự do thi lại Đại học năm 2021 cần những thủ tục gì? Khá nhiều thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thắc mắc về thủ tục dự thi đối với những trường hợp thi lại và những thông tin cần thiết... phuong-phap-de-cac-thi-sinh-dat-duoc-ket-qua-cao-trong-ky-thi-thpt-quoc-gia-2018 Phương pháp để các thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia Các thí sinh cần chú ý tránh những điều dưới đây để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài việc ôn thi thật tốt thì các bạn cũng... vai-tro-cua-nganh-y-te-trong-su-phat-trien-kinh-te-xa-hoi Vai trò của ngành y tế trong sự phát triển kinh tế xã hội Vai trò của ngành y tế hiện nay đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội là không thể phủ nhận. Vậy vai trò quan trọng như thế nào hãy tìm hiểu ở... lua-chon-nganh-theo-so-thich-hay-chon-nganh-theo-nhu-cau-cua-xa-hoi Lựa chọn ngành theo sở thích hay chọn ngành theo nhu cầu của xã hội Lựa chọn học ngành nghề theo sở thích của mình liệu có xin được việc không? Đó cũng chính là những băn khoăn của nhiều bạn trẻ đang đứng trước... khoi-a-gom-nhung-nganh-nao-trong-ky-thi-thpt-quoc-gia-2018 Khối A gồm những ngành nào trong kỳ thi THPT Quốc gia Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia các trường Đại học, Cao đẳng những năm gần đây vẫn giữ nguyên hình thức tuyển sinh như những năm trước. Đặc biệt,...
Xem thêm >>