Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2021

Cập nhật: 15/07/2021 19:16 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Nhằm hỗ trợ cho thí sinh cập nhật nhanh kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm 2021. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

>>>Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021<<<

Hôm nay sáng ngày 07/07, gần 1.000.000 thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi môn Văn. Đây là môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thời giam làm bài thi môn Văn trong vòng 120 phút bắt đầu từ 7h35. 

Môn Văn thi dưới hình thức tự luận, kết thúc lúc 9h35 phút. Mời thí sinh cập nhật đề thi và đáp án tốt nghiệp môn Văn THPT 2021 dưới đây nhé.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2021

Cập nhật Đáp án

Xem thêm đáp án tham khảo các môn:

Đề thi chính thức môn Văn THPT Quốc Gia năm 2021

Đề thi chính thức môn Văn THPT Quốc gia 2021
Đề thi chính thức môn Văn THPT Quốc gia 2021

Bước vào thi môn đầu tiên sáng ngày 07/07, đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2021 năm nay yêu cầu phân tích vẻ đẹp trữ tình của người con gái trong bài "Sóng" của Xuân Quỳnh.

Các thí sinh sau khi kết thúc môn này nhận định: Đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 bám sát nội dung kiến thức chương trình đã học, có kết cấu giống với đề thi minh họa đã được Bộ GD-ĐT công bố trước đó.

Tuy nhiên phần đọc hiểu được xem là khá khó, không còn những câu ăn điểm như các năm trước như nhận định phong cách ngôn ngữ, biểu đạt để thí sinh kiếm điểm. Các em cùng cập nhật đáp ân dưới đây nha.

Chiều nay, các thí sinh sẽ bước vào thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút bắt đầu từ 14h30. Các em hãy tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị cho buổi chiều nay nhé.

Thông tin hữu ích khác
nhieu-truong-dai-hoc-doi-moi-phuong-thuc-tuyen-sinh-nam-2022 Nhiều trường đại học đổi mới phương thức tuyển sinh năm 2022 Thời điểm này, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước đã công bố phương án tuyển sinh năm 2022. Nhìn chung, phương án tuyển sinh của các trường giữ... bang-tinh-tan Cách học thuộc bảng tính tan của muối, axit, bazo nhanh nhất Bảng tính tan là phần không thể thiếu trong bộ môn Hóa học, chúng bao gồm những kiến thức về chất kết tủa, chất bay hơi, chất không tan trong... truong-dai-hoc-top-dau-giam-phu-thuoc-vao-ky-thi-tot-nghiep-thpt Trường đại học top đầu giảm phụ thuộc vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Nhằm tăng cường tự chủ, giảm dần phụ thuộc vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2022, một số trường đại học top đầu dự kiến sẽ tổ chức các kỳ... huong-dan-cach-dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen-cao-dang-y-duoc-sai-gon-nam-2018 Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong kỳ... luong-y-nhu-tu-mau Lương y như từ mẫu - Chuẩn mực y đức cao quý nhất của thầy thuốc “Lương Y như từ Mẫu” là câu nói quen thuộc đối với những người thầy thuốc, tương tự như câu “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Đây là thước đo của tấm lòng... y-duc Y Đức - Quy chuẩn đạo đức của người thầy thuốc Việt Nam Mỗi người thầy thuốc mang trong mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng là chữa bệnh, cứu người. Với mỗi người thầy thuốc đòi hỏi phải có tài, có tâm,...
Xem thêm >>