Top

Thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong tình hình mới

Cập nhật: 03/12/2020 09:36 | Người đăng: Lường Toán

Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính với tốc độ lây lan nhanh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vắc-xin phòng bệnh, tử vong tiếp tục tăng cao gây áp lực lớn lên việc kiểm soát dịch bệnh trong bối cảnh vi rút đã lây lan sang nhiều quốc gia.

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ và sinh viên, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên toàn trường một số nội dung sau:

  1. Tất cả các Cán bộ, giảng viên và sinh viên khi làm việc và học tập tại các cơ sở của Nhà trường đeo khẩu trang đầy đủ. Đồng thời hạn chế tiếp xúc nơi đông người, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, đảm bảo các biện pháp vệ sinh phòng học, nơi học, cài ứng dụng Bluezone (trên điện thoại smart phone) nhằm phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
  2. Đo thân nhiệt toàn bộ cán bộ giảng viên và sinh viên trước khi vào cơ sở làm việc và học tập.
  3. Các cán bộ giảng viên và sinh viên tự theo dõi tình hình sức khỏe nếu nghi ngờ trường hợp mắc dịch bệnh Covid-19 cần thông báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để khám, cách ly, điều trị kịp thời.
  4. Thường xuyên nắm bắt tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên các phương tiện thông tin chính thống và các thông báo của Nhà trường.
  5. Những Cán bộ, giảng viên và sinh viên có đi đến các địa điểm nêu trên thông báo ngay cho Nhà trường được biết và tự cách ly tại nhà.

Đề nghị các Cán bộ, giảng viên và sinh viên thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo trên và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

Thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 trong tình hình mới:

Thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 trong tình hình mới

Trước thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 trong tình hình mới do Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  thì các bạn sinh viên và các Cán bộ, giảng viên cần thực hiện nghiêm về công tác phòng, chống dịch bệnh, giữ gìn và bảo vệ sức khỏe. Thực hiện tốt công tác dạy và học để đảm bảo công tác sắp tới. 

Thông tin hữu ích khác
hoc-phi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Học phí Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 như thế nào? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay gửi về trong hòm thư Nhà... diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Kỳ thi THPT 2021 đang đến gần, chọn trường học gửi gắm ước mơ là điều vô cùng quan trọng với các sĩ tử. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gửi đến các... cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Căn cứ vào tình hình thực tế; Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022 như... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Tuyển dụng cán bộ, giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng năm học 2022 cuoc-thi-tiktok-di-thi-0-dong-nhan-ngay-qua-khung Cuộc thi Tiktok: Đi thi 0 đồng - Nhận ngay quà khủng Trong thời điểm, diễn biến dịch Covid vẫn rất phức tạp cùng với việc hưởng ứng thông điệp 5k của Bộ Y Tế. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ... lich-nghi-tet-nguyen-dan-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-nam-2020-2021 Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2020 - 2021 Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, đồng thời căn cứ vào Kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, kế hoạch làm...
Xem thêm >>