Top

Học phí Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Cập nhật: 22/07/2022 11:12 | Người đăng: Duy Khánh

Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 như thế nào? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay gửi về trong hòm thư Nhà trường. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường có lời giải đáp cụ thể dưới đây nhé.

1. Học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo chính quy với 2 bậc hệ Cao đẳng và Trung cấp. Theo đó thì mức học phí của hệ đào tạo sẽ khác nhau như sau.

Học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1.1. Học phí Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hệ chính quy

Mỗi mùa tuyển sinh thì ngành Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ. Không chỉ bởi trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường uy tín với truyền thống lâu đời trong đào tạo ngành Y Dược. Mà nhà trường luôn áp dụng mức học phí hấp dẫn nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em sinh viên.

Năm 2022, nhà trường đã cùng với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cân đối mức học phí hỗ trợ thấp nhất với các bạn sinh viên. Điều đó nhằm tạo dựng môi trường học chất lượng mà các em vẫn được hưởng quyền lợi tốt nhất nhà trường đưa ra.

Để tìm hiểu về mức học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược HCM cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy: 1.100.000 đồng/tháng với 3 ngành đào tạo chính:

Hình thức nộp học phí: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Với học phí Cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch ở trên thì các bạn sinh viên sẽ được hưởng quyền lợi tốt nhất về chất lượng đào tạo cao. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất… sẽ giúp các bạn hoàn thiện đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành. Với sự đầu tư nghiêm túc về điều kiện thiết yếu, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là địa chỉ để bạn theo đuổi và thực hiện ước mơ.

1.2. Học phí hệ Trung Cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch

So với hệ Cao đẳng thì học phí Trung cấp Y Dược có phần nhẹ nhàng hơn. Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí 960.000 đồng/tháng đối với hệ Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền duy nhất của trường.

Với mức học phí ở trên, các bạn được tạo điều kiện học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm của trường. Nhằm đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành Y Tế chất lượng cao, trường hiện nay đã áp dụng thành công mô hình đào tạo “ Bệnh viện - Trường học”.

Do vậy sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền nói riêng và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói chung sẽ vừa được trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Ngoài ra với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại đây. Các bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức cơ bản, đến nâng cao kết hợp các buổi thực tế để thành thục kỹ năng. Do vậy với mức học phí ở trên được xem là rất tiết kiệm cho sinh viên và gia đình Việt Nam hiện nay.

2. Chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện theo đuổi ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên đủ điều kiện dưới đây:

  1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2022 cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì.
  2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2022 cho thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022.
  3. Tất cả thí sinh nhập học sau ngày 15/8/2022 sẽ được xét miễn giảm học phí như sau:
    • Miễn 100% học phí đối với thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 từ 18 điểm trở lên khối A,B hoặc đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3.
    • Miễn 50% Thí sinh thuộc diện con thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo (có giấy tờ minh chứng đầy đủ kèm theo).

3. Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh vấn đề học phí

Liên quan đến học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch, nhiều bạn thí sinh gửi câu hỏi đến hòm thư của trường. Theo đó thì bạn tư vấn tuyển sinh đã có giải đáp chính thức như sau.

Giải đáp thắc mắc xoay quanh về học phí
Giải đáp thắc mắc xoay quanh về học phí

3.1. Năm 2022 học phí của nhà trường so với mặt bằng chung thế nào?

Trả lời: Hiện nay mức học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung dao động trong khoảng từ 900.000 đồng - 1.300.000 đồng / tháng. Do vậy với mức học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng được coi là khá thấp. Nhằm tạo điều kiện để các bạn được tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian học. Cụ thể, mức học phí năm 2022 của trường như sau:

  • Học phí hệ Cao đẳng: 1.100.000 đồng/tháng
  • Học phí hệ Trung cấp: 960.000 đồng/tháng

3.2. Sinh viên nghèo học giỏi có được miễn giảm học phí không?

Trả lời: Sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm trong chính sách miễn giảm học phí của trường. Do vậy các bạn thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí mà có thể xét tuyển vào trường ngay từ bây giờ.

Bài viết cung cấp thông tin về học phí Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu còn thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ đến hotline của trường 0899 955 990 - 0969 955 990 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Thông tin hữu ích khác
thong-bao-tuyen-dung-giang-vien-thang-9-nam-hoc-2022 Thông báo Tuyển dụng Giảng viên tháng 9 năm học 2022 Thông báo Tuyển dụng Giảng viên tháng 9 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Năm học 2022 diem-chuan-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Kỳ thi THPT 2021 đang đến gần, chọn trường học gửi gắm ước mơ là điều vô cùng quan trọng với các sĩ tử. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gửi đến các... cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Căn cứ vào tình hình thực tế; Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022 như... truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-thong-bao-tuyen-dung-can-bo-giang-vien-nam-hoc-2022 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên năm học 2022 Tuyển dụng cán bộ, giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng năm học 2022 cuoc-thi-tiktok-di-thi-0-dong-nhan-ngay-qua-khung Cuộc thi Tiktok: Đi thi 0 đồng - Nhận ngay quà khủng Trong thời điểm, diễn biến dịch Covid vẫn rất phức tạp cùng với việc hưởng ứng thông điệp 5k của Bộ Y Tế. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ... thong-bao-ve-viec-phong-chong-dich-covid-19-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-trong-tinh-hinh-moi Thông báo về việc Phòng, Chống dịch Covid 19 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong tình hình mới Thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19....
Xem thêm >>