Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA SINH VIÊN

1. Chương trình khai giảng - chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trên con đường phát triển đất nước, tinh thần học tập đóng vai trò rất quan trọng như Bác Hồ kính yêu chúng ta từng dặn dò: "Ý thức làm chủ không phải chỉ tỏ rõ ở tinh thần hăng hái lao động, mà còn phải tỏ rõ ở tinh thần say mê học tập để không ngừng nâng cao năng lực làm chủ của mình". Vì thế, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường luôn cố gắng, sát sao với sinh viên.

Thầy cô gần gũi, động viên tinh thần các em. Tất cả những điều này xuất phát từ chính sự nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề.

Chính vì vậy, hàng năm nhà trường luôn tổ chức lễ khai giảng – chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh những người giáo viên luôn cống hiến hết mình với nghề, đổ nhiều công sức, tâm huyết đào tạo ra những thế hệ cán bộ ngành Y tế chất lượng, giỏi tay nghề.

Một số hình ảnh của Chương trình khai khai giảng - chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã tổ chức vừa qua:

CLB Văn nghệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tiết mục sôi động, hấp dẫn đến từ CLB Văn nghệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Vinh danh các sinh viên và các cán bộ lớp
Vinh danh các sinh viên có thành tích học tập tốt cùng các Cán bộ lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

2. Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hàng năm, tổ chức Buổi lễ tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đánh dấu một mốc quan trọng của sinh viên Nhà trường. Các em đã trải qua hành trình của sự cố gắng trong học tập, rèn luyện, trong đó có khó khăn, vất vả và cả những giọt mồ hôi.

Ghi nhận sự nỗ lực đó của các em, buổi lễ hôm nay như một lời tri ân sâu sắc gửi tới quý thầy cô, phụ huynh và các em sinh viên. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Với thành quả ngọt ngào đó giúp cho trường đã có vị thế nhất định và được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục uy tín và đáng để theo học.

Với mong muốn sinh viên tốt nghiệp tiến bộ và thành công hơn nửa, cô Phạm Thị Lý nhắn nhủ: Các em cần phải nỗ lực hơn nữa trong học tập để có việc làm ổn định. Luôn trau dồi thêm về đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành. Nhà trường sẽ luôn nỗ lực trong công cuộc trồng người, tạo ra thế hệ thầy thuốc ưu tú cho đất nước.

Một số hình ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên các khóa vừa qua:

Sinh viên cùng các thầy cô thực hiện nghi lễ Trao bằng tốt nghiệp
Sinh viên cùng các thầy cô thực hiện nghi lễ Trao bằng tốt nghiệp
Sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tung nón
Sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện nghi thức tung nón cùng bắt đầu những hành trình mới, những thách thức mới, những niềm hy vọng mới

3. Giải bóng đá nam Sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Giải bóng đá nam sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho các bạn nam đam mê bộ môn bóng đá và lựa chọn đội tuyển xuất sắc đến với vòng Chung kết.

Giải bóng đá không chỉ nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục toàn diện cho sinh viên. Giúp gắn kết các bạn sinh viên trong trường đặc biệt lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Một số hình ảnh sinh viên tham gia giải bóng đá Nam Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Buổi lễ Khai mạc giải bóng đá Sinh viên nam
Hình ảnh buổi lễ Khai mạc giải bóng đá Sinh viên Nam Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm học 2021 - 2022
Hình ảnh trao giải cho đội Vô địch giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Hình ảnh trao giải cho đội Vô địch giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trao giải thưởng cho các đội dành huy chương Bạc và đồng giải Ba trong giải thi đấu
Trao giải thưởng cho các đội dành huy chương Bạc và đồng giải Ba trong giải thi đấu

4. Tổ chức các Cuộc thi Noel chương trình bốc thăm may mắn cho các sinh viên

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch covid 19, các bạn sinh viên của trường vẫn đang tiến hành học Online. Ban lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tặng quà noel cho các bạn thông qua buổi gặp gỡ online để tạo cảm hứng và niềm hân hoan ngay cả khi ở nhà.

Không cần phải ra đường mới có dịp chụp ảnh với các cây thông Noel cao vút, với những món quà tinh tế, rất có giá trị. Các bạn chỉ cần đồng hành với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là hoàn toàn sẽ không còn cảm thấy cô đơn trong mùa giáng sinh này nha.

Các bạn sẽ có dịp ngồi cùng nhau cảm nhận tình thương, món quà trao tay với những gì đã trải qua trong suốt một năm vừa qua.
Thông qua hòm thư mà ông già noel trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được sẽ lựa chọn ra những bạn may mắn nhận được phần quà vô cùng ý nghĩa của Nhà trường.

5. Tình nguyện tham gia chống dịch Covid – 19

Thời điểm khó khăn nhất cùa cả nước khi đại dịch Covid – 19 bùng phát, đây cũng là lúc sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thể hiện bản lĩnh, cống hiến hết mình cho đội ngũ nhân lực ngành Y tế nói riêng và toàn bộ cả cộng đồng đang chung tay phòng chống Covid nói chung.

Tình nguyện tham gia chống dịch Covid – 19
Hình ảnh xúc động của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khi hỗ trợ công tác chữa, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu

Được sự kêu gọi của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, rất nhiều các bạn trẻ đang là sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã không ngần ngại, xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, chăm sóc các bệnh nhân F0, cùng với hàng ngàn cán bộ Y tế, Bác sĩ, Điều dưỡng… cùng nhau vì một Việt Nam không Covid.

6. Tham gia các công tác tình nguyện trên địa bàn Thành phồ Hồ Chí Minh

Sinh viên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn không ngừng nỗ lực, tích cực tham gia các công tác tình nguyện hỗ trợ cộng đồng.

Sinh viên của Trường luôn luôn nêu cao tinh thần màu xanh của tuổi trẻ, màu xanh của hy vọng, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên chúng tôi với đức tính tốt đẹp đó đó tạo nên một bản sắc đẹp cho sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho các thế hệ mai sau tiếp nối và noi gương.

Một số hình ảnh hoạt động sinh viên tham gia công tác tình nguyện thời gian qua:

Tham gia các công tác tình nguyện trên địa bàn TPHCM
Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường Xanh Việt Nam 
Hình ảnh sinh viên tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường Xanh
Hình ảnh sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường Xanh Việt Nam
Hình ảnh sinh viên tham gia chương trình Thanh Xuân và Tuổi Trẻ
Hình ảnh sinh viên tham gia chương trình "Thanh Xuân và Tuổi Trẻ"0899 955 990