Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội với nhiệm vụ chính là đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

Các Tân khoa thực hiện nghi thức Tung nón lễ trao bằng tốt nghiệp
Khoảnh khắc các Tân khoa thực hiện nghi thức Tung nón báo hiệu một hành trình mới bắt đầu!

Tính đến nay có hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường với những chuyên ngành khác nhau, đây chính là thành quả ngọt ngào nhất đối với thầy và trò CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong công cuộc đào tạo sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe đồng thời gây dựng thương hiệu trường trong sự nghiệp giáo dục ở nước ta. Đến nay trường đã có được lòng tin vững chắc trong lòng học sinh và các phụ huynh.

Khẳng định về chất lượng giảng viên, PGS TS Phạm Thị Lý, Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ thêm: “Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Đa số các giảng viên của trường đều có học hàm từ Thạc sĩ trở lên, Tiến sĩ, hay các bác sĩ ở bệnh viện lớn…Với phương châm “Thầy giỏi mới có trò hay”, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học nhằm giúp đào tạo nên những thầy thuốc có tâm có tầm.

Dự kiến trong năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tầm nhìn mở rộng quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đa dạng ngành nghề lĩnh vực Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và tăng sự lựa chọn cho sinh viên khi theo đuổi lĩnh vực này.

Với biểu tượng triết lý giáo dục "Sáng Y Đức - Sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật". Đây chính là kim chỉ nam soi sáng mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Để cho ra đời những thế hệ thầy thuốc trẻ Việt Nam ưu tú mà Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể thầy cô đang ngày đêm trăn trở.

Với sứ mệnh hướng đến đào tạo ra mỗi sinh viên Y, Dược sau khi ra trường sẽ là người thầy thuốc, người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi của Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tạo dựng chính là hình mẫu các cử nhân Y, Dược trong tương lai - tận tâm và hết lòng với nghề.
0899 955 990